คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
BLEN FES LIVE PROJECT

BLEN FES LIVE PROJECT

เริ่มต้น 16 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 16 กุมภาพันธ์ 2562

  • สถานที่ : ชลบุรี / นครปฐม / ขอนแก่น

  • ราคาบัตร : 285 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

BLEN FES LIVE PROJECT

ชาวร็อกเตรียมตัวมันกันให้เต็มที่ เมื่อวงร็อคอันดับหนึ่งเมืองไทย Bodyslam เตรียมชวนเพื่อนพี่น้องศิลปินแห่งปีที่ทุกคนรอคอย อาทิ Paradox, ปาล์มมี่, ดา เอ็นโดรฟิน, 25hours, Klear, UrboyTJ, getsunova และ Cocktail ไปมอบความสุข ความมันแห่งปีใน BLEND 285 Presents BLEN FES LIVE PROJECT ซึ่งจะจัดขึ้น 3 จังหวัดให้มันกันเต็มอารมณ์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 16 ก.พ. นี้ ตลาดนัดจตุจักรชลบุรี จ.ชลบุรี, วันศุกร์ที่ 15 มี.ค. ตลาดนัดเครื่องบิน จ.นครปฐม และวันศุกร์ที่ 26 เม.ย. ตลาดอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น เรียกว่างานนี้ครบแน่นความมันของศิลปินแห่งปีที่จะไปมอบความสุขให้กับชาวร็อคทุกคนถึงที่ โดย ดา เอ็นโดรฟิน หนึ่งในศิลปินของโปรเจกต์นี้เผยว่า

“ก็อยากฝากเชิญชวนแฟนๆของทุกวงมามันกันให้เต็มที่ในงานครั้งนี้ ดาเองยังตื่นเต้นเพราะครั้งนี้เหมือนเป็นงานรวมเพื่อนๆ ศิลปินที่เราคุ้นเคยกันมาร่วมกันมอบความสนุกให้กับแฟนๆ ทุกคนในแต่ละจังหวัด แต่ละวงดาคิดว่าต้องเตรียมโชว์เด็ดๆ ไปมอบให้กับทุกคนแน่นอน ดาเองก็เหมือนกัน ไม่อยากให้แฟนๆ พลาดกัน เตรียมร่างกาย เตรียมพลังมาให้พร้อม มาสนุก มาจอยกัน และมามันส์ไปพร้อมๆกันกับพวกเราในวันนั้น”

สาวกชาวร็อคห้ามพลาด บัตรราคา 285 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออล ทิคเก็ต ใน เซเว่น ทุกสาขา ประตูเปิดตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป แล้วมาร่วมกันเบลนความสนุกไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดได้ที่ FB: BLEND 285

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ