คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
JAMnight Live! with Mac Ayres

JAMnight Live! with Mac Ayres

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ณ Live Arena

  • วันที่/เวลา : พุธ, 06 มีนาคม 2562

  • สถานที่ : Live Arena

  • ราคาบัตร : 990 (Early Bird) / 1,290 (Advance)

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

JAMnight Live! with Mac Ayres

ล่องไหลไปกับสำเนียงอาร์แอนด์บีสุดละมุนของ Mac Ayres นักร้อง, โปรดิวเซอร์ และ multi-instrumentalist จากนิวยอร์ก ที่จะมาสะกดคุณให้ตกอยู่ในห้วงแห่งกรู๊ฟสุดโรแมนติกที่งาน JAMNIGHT Live! with Mac Ayres

หลังจากที่แม่ของเขาซื้อคีย์บอร์ดยามาฮ่าซึ่งเป็นเครื่องดนตรีชิ้นแรกในชีวิต Mac Ayres วัย 11 ขวบก็เริ่มออกแสดงดนตรีสดไปทั่ว ลอง ไอส์แลนด์ สหรัฐอเมริกา ก่อนจะเริ่มทำเพลงด้วยตัวเองอย่างจริงจังมาตลอด เพลงของศิลปินโมทาวน์ในตำนานอย่าง Stevie Wonder, Marvin Gaye ศิลปินนีโอโซล D’Angelo และ แร็ปเปอร์ J Dilla มีอิทธิพลอย่างมากในผลงานของเขา

จากที่ซิงเกิลแรก "Easy" ถูกปล่อยออกมาสู่สาธารณชน ชื่อของ Mac Ayres ก็ถูกค้นหามากขึ้นเรื่อยๆ จนความนิยมของเขาก็ไปถึงสื่อชื่อดังทั้ง Pigeon and Planes, BBC หรือ Billboard และ ส่งให้อีพีอัลบั้มอย่าง Drive Slow ออกมาในปี 2017 ภายใต้ค่ายเพลงของเขาเองในชื่อ ARIME’ เพลงของเขาเป็นอาร์แอนด์บีร่วมสมัยที่โดดเด่นด้วยซาวด์เปียโนละมุนหู ท่วงทำนองเพลิดเพลินใจ กรู๊ฟที่น่าหลงใหลของนีโอโซลที่ผนวกรวมกับบีตโลไฟ-ฮิปฮอป ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดในปี 2018 เขาก็มีอัลบั้มเต็มในชื่อ Something to Feel ที่ยิ่งเอาใจสายโลไฟ-ฮิปฮอป มากขึ้นไปอีก ด้วยบีตที่มีความหนักหน่วงและมากไปด้วยลูกเล่น หรือกรู๊ฟที่มีจังหวะจะโคน การโชว์เทคนิคการร้อง และการเล่นกีตาร์เพิ่มขึ้น

เตรียมพบกับ JAMNIGHT Live! with Mac Ayres วันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ณ Live Arena ซื้อบัตรได้แล้วที่ ticketmelon.com บัตร Early Bird ราคา 990 บาท ส่วนบัตร Advance ราคา 1,290 บาท

#jamnightbyjameson  #jamesonthailand
#MacAyresBKK #HYHBKK

 

 

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ