คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Chang Carnival Presents The Green World

Chang Carnival Presents The Green World

วันศุกร์และเสาร์ที่ 18-19 มกราคม 2562 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 18 มกราคม 2562

  • สถานที่ : ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

  • ราคาบัตร : 4,000 / 3,500 / 2,500 / 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Chang Carnival Presents The Green World

Chang Carnival Presents The Green World ชวนเพื่อนท้าลมหนาว

เปิดประสบการณ์ปาร์ตี้แคมป์ไฟร์ พร้อมผจญภัยสุดแฟนตาซี ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่

 

ฉลองปีใหม่อย่างต่อเนื่องในวันที่ 18 – 19 มกราคมนี้ กับ Chang Carnival Presents The Green World ที่สุดของงานไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล 

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ นครราชสีมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Festival (Music – Art – Dance) ที่เน้นความเป็นที่สุดของ Electronic Music ที่สุดของ Modern Art และที่สุดของโชว์ Dance สุดอลังการ ที่จะพาคุณไปผจญภัยในโลกใบใหม่กับธีม “Safari Campfire” (ซาฟารี แคมป์ไฟร์) เพลิดเพลินไปกับการเข้าแคมป์ไฟร์พร้อมขบวนกองทัพสัตว์น้อยใหญ่ที่ขนมาสร้างสีสันสุดอลังการ และกิจกรรมไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ อาทิ ทำเวิร์กช็อป Dreamcatcher หรือจะเพ้นท์กระเป๋าแสนเก๋ที่โซน Paint Bar หรือจะแปลงร่างเพิ่มลวดลายสีสันสัตว์ต่างๆ บนหน้าและตัวให้จัดจ้าน หรือไปปิ้งมาร์ชเมลโล่รอบกองไฟ และอิ่มไปกับร้านอาหารดังกว่า 20 ร้านที่คัดสรรจาก Starving Time

ก่อนจะไปพบกับความสนุกทั้ง 4 เวที 4 แนวดนตรี ที่จัดเต็มถึง 2 วัน 2 คืน โดยมีเหล่าศิลปินไทยและดีเจระดับโลกที่ไประเบิดความสนุกให้ กว่า 65 ศิลปิน ได้แก่ เวที The Green World Stage พบกับดีเจดังระดับโลก อาทิ Ben Nicky, Dannic, Nitti Gritti เวที Bonfire Stage ออกแบบโดยศิลปิน ชื่อดังระดับประเทศ “กบ ก.บ.ว.” ที่จะเนรมิตเวทีให้เหมือนปาร์ตี้รอบกองไฟ พร้อมเหล่าดีเจชื่อดังของเมืองไทยอีกมากมาย เวที  Forest Live Stage นำโดยศิลปินอินดี้ระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ Greasy Café, Sqweez Animal, Phum Viphurit  และพิเศษสุดกับเวที E – San Smile Stage ครั้งแรกกับการรวมตัว อีสาน Music Festival ที่ขนมาเต็มรูปแบบทั้งศิลปินอินดี้กว่า 24 ศิลปินและการแสดงโชว์ศิลปะท้องถิ่นเลือดอีสานมากมาย

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสนุกด้วยกัน ในวันที่ 18 - 19 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่  ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โปรดนำบัตรเข้างานพร้อมบัตรประชาชนมาแสดงหน้างานทุกครั้ง ร่วมกด Like กด Share และติดแฮชแท็ก #ChangCarnival #TheGreenWorld เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกให้กับเพื่อนๆ ในจังหวัดต่อไป

สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.thegreenworld.com จำหน่ายบัตรราคา 1,800 บาท // บัตร VIP (กลุ่ม 5 ท่าน) ราคา 4,000 บาท (จากราคาปกติ 9,000 บาท) // บัตร VIP (Tier 1) ราคา 2,500 บาท (สิทธิพิเศษ Fast Lane / ห้องน้ำส่วนตัวในโซน VIP) และ บัตร VIP (Tier 2) ราคา 3,500 บาท (สิทธิพิเศษ Fast Lane / ห้องน้ำส่วนตัวในโซน VIP) โดยบัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.facebook.com/thegreenworldofficial หรือ Line : @thegreenworld

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ