คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 09 กุมภาพันธ์ 2562

  • สถานที่ : MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ

  • ราคาบัตร : 5,400 / 4,400 และ 2,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

ซังกยุน - เคนตะพร้อมเปิดบ้าน เวลคั่มแฟนคลับไทย สนุกพร้อมกัน 9 ก.พ.62

ในงาน JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK

หลังจากสองหนุ่มหล่อดูโอ้คู่ซี้ ซังกยุน” ( Sanggyun ) และ เคนตะ” ( Kenta ) เคยแท็คทีมมาสร้างความประทับให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟิน และสนุกสนานกับงานแฟนมีตติ้งกันไปแล้วก็ทำให้พวกเขารู้สึกว่าแฟนๆ ที่เมืองไทยน่ารัก และเป็นกันเองอย่างมาก ดังนั้นเลยไม่พลาดที่พวกเขาจะหาช่วงเวลาดีๆ กลับมาเจอทุกคนอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ขอเพิ่มเลเวลอัพเวอร์ชั่นจากแฟนมีตติ้งเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน  JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562  MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ โดยผู้จัดหน้าใหม่ Dragonhill Entertainment ที่ยืนยันว่า แม้จะใหม่แต่ก็ใส่ใจทุกรายละเอียด คอนเสิร์ตครั้งนี้คุ้มค่า เต็มอิ่มทุกวินาทีแน่นอน

สองหนุ่ม ซังกยุน และเคนตะ เมื่อจบโปรเจค JBJ ทั้งคู่ก็ยังคงมีผลงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง และประกาศชื่อวงสำหรับการเดบิวต์ดูโอ้อย่างเป็นทางการว่า JBJ95 ซึ่งมาจากชื่อวงเดิม (JBJ) ที่เป็นจุดเริ่มต้นการทำงานร่วมกัน และนำเลข (95) ปีเกิดของทั้งคู่มาผสมกัน หลังจากเดบิวต์อย่างเป็นทางการ ทั้งคู่ก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรก HOMEออกมาทันที ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงของพวกเขาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทั้งสองหนุ่มได้วางแผนยกเวทีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2561 ที่ประเทศเกาหลีมาไว้ที่ประเทศไทย พร้อมทั้งยังอัดแน่นด้วยโชว์สุดพิเศษที่ซุ่มฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้แฟนๆ ที่มาร่วมงานรู้สึกผ่อนคลายสบายๆ เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ถ้าอยากสัมผัสว่า HOME ของ ซังกยุน และ “เคนตะจะน่าอยู่แค่ไหน ห้ามพลาดงานคอนเสิร์ต JBJ95 1ST CONCERT ‘HOME’ IN BANGKOK ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ เด็ดขาด เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562 ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 5,400 / 4,400 และ 2,500 บาท ที่สำคัญงานนี้จัดหนักเสิร์ฟสิทธิพิเศษสุดเอ็กคลูซีฟให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาแล้วทั้งสนุกสนาน และฟินไปพร้อมกันแน่นอน ติดตาม และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ