JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN

JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN

เสาร์และอาทิตย์ที่ 23-24 ก.พ. 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 23 กุมภาพันธ์ 2562

  • สถานที่ : รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

  • ราคาบัตร : 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN

ห่างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ร่วม 3 ปีให้แฟนคิดถึงฝีปากทั้งด้านการร้องและพลังล้นเหลือในการเอนเตอร์เทนสำหรับดีวาหน้าหมวยหนึ่งเดียวในเมืองไทย “เจ๊คิ้ม หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ล่าสุด บริษัท NEXT COMPANY (เน็กซ์ คอมพานี) ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย พร้อมนำเธอคืนสังเวียนเวทีระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ใน “อิชิตัน พรีเซนต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ (ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN)” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เธอจะขนเพลงดังเพลงฮิตทุกยุคทุกสมัย ที่อยู่ในใจแฟนเพลงมาเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจไปกับโชว์สุดอลังการงานสร้างจากเธอ 

มากไปกว่านั้น งานนี้ตั่วเจ๊อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังแท็คทีมขนเอาเหล่าศิลปินลูกเจ๊ทั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์, เบน-ชลาทิศ และ พีท พล มาร่วมเสริมทัพความสนุกทั้งร้อง เต้น ลับฝีปากกันไฟแลบประชันกันบนเวทีนี้ให้ได้มันหูกันอีกด้วย บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร!

และก็ไม่ผิดคาด เพราะที่ประกาศรอบแรกวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นั้นบัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ล่าสุดจึงมีการเพิ่มอีกรอบคือในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 รอบเวลา 17.00 น. โดยในงานแถลงข่าว ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน ก็เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดครื้นเครง แค่เปิดงานก็ฮาท้องแข็งเมื่อพิธีกรสาวคนเก่ง อ้น ศรีพรรณ ขึ้นทักทายแขก ก่อนจะเชิญคุณปรีดิ์ธนัช โสรัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซ์ คอมพานี จำกัด  พร้อมคุณมณีพรรณ เจริญวุฒิ โปรดัก เมเนอเจอร์ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ คุณธัญรดี ธรรมมณีวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท สตาร์ แฟลก จำกัด ขึ้นพูดคุยถึงที่มาการจัดงานและการสนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้ และทำเอาแขกถึงกับฮือฮากับวีทีอาร์เปิดตัวคอนเสิร์ต ก่อนที่จะกรี๊ดสนั่นเมื่อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม กอดคอ 2 ลูกเจ๊ อ๊อฟ และ พีท ออกมาสะบัดลีลาโป๊งชึ่งปะทะแดนเซอร์สุดอลังการ จัดเต็มเกินพิกัดทั้งร้องทั้งย่อทั้งแดนซ์กันจนเวทีลุกเป็นไฟด้วยเพลงสุดฮิต “ไหง่ง่อง” ทำเอาสื่อมวลชนและคนร่วมงานสนุกกันใหญ่พร้อมปรบมือดังลั่น ก่อนจะถึงคิวถ่ายภาพงานพร้อมหน้ากัน โดยมี คุณจิณณวัตร สิริวัฒน์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานพาณิชย์ บริษัท เน็กซ์ คอมพานี จำกัด พร้อมทั้งเหล่าผู้สนับสนุนทั้งหลายร่วมขึ้นเวทีถ่ายภาพพร้อมกัน

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เจนนิเฟอร์ คิ้ม

 

ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยความรู้สึกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า “ก็ร่วมๆ 3 ปีแล้วค่ะที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ดีใจนะคะที่กลับมาทั้งทีก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเลย ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6 ของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม แล้วค่ะ กลับมาทั้งทีมันก็ต้องมีธีมมีคอนเซ็ปต์งานกันบ้าง พอให้ได้กลิ่นว่านี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ของเจนนิเฟอร์ คิ้มนะ!  ก็แหมๆ อิชั้นเป็นลูกคนจีนเยาวราช เป็นคนไทยเชื้อสายจีนนี่คะ ยีนส์และโครโมโซมของเผ่าพันธุ์นี้จึงฝังลึกบนใบหน้าและดวงตากลมโตที่สวยคมไปเต็มๆ ค่ะ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะธีมอะไรก็แล้วแต่ เราจัดเต็มทุกอย่างตลอดทั้งโชว์ ทั้งร้องทั้งเต้นมาครบ เรียกว่าตื่นหูตื่นตาตื่นใจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกแนวเพลงดังทุกยุคทุกสมัยมาจนถึงปัจจุบันนี้อย่างแน่นอนค่ะ เต็มแน่นสุดๆ เต็มจนล้นก็ว่าได้ ไม่พอแถมงานนี้ยังได้ชวนบรรดาลูกๆ ของอิชั้นทั้ง 3 นาง ทั้ง เบน ชลาทิศ, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ พีท พีทพล มาร่วมปล่อยพลังอันเหลือล้นของแต่ละนางบนเวทีแห่งนี้อีกด้วย  เชื่อมั่นว่านางๆ มาแบบเต็มจนล้นแน่นอนค่ะ เตรียมปล่อยพลังกันไม่อั้น ปล่อยกันให้มันล้นแก้วไปเลย แต่เชื่อไหมคะ แฟนๆ ก็มารอดูสิ่งที่มันล้นๆ ขาดๆ เกินๆ ของทุกคนบนเวทีนี่แหละค่ะ เพราะคนดูชอบอะไรๆ ที่มันเรียลๆ มากกว่าตามสคริปต์ทุกอย่างค่ะ งานนี้เป๊ะอลังระฆังกังวานเว่อร์แน่นอน อย่าพลาดกันนะคะ 23 และ 24 กุมภาพันธ์ ต้นปีหน้า มาสนุกด้วยกันค่ะ”

คอนเสิร์ต “อิชิตัน พรีเซนต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ (ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN) จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 (บัตรหมดแล้ว) และวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 (รอบเวลา 17.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ