คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Ed Sheeran Divide World Tour 2019

Ed Sheeran Divide World Tour 2019

ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มในอีกหลายเมือง ทั่วเอเชีย

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 28 เมษายน 2562

  • สถานที่ : สนามราชมังคลากีฬาสถาน

  • ราคาบัตร : 6,000 / 5,000 / 4,500 / 3,500 / 3,000 / 2,000 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

Ed Sheeran Divide World Tour 2019

เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ปี 2019
การแสดงสดครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา
ที่กรุงโซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ ก่อนปักหมุดเพิ่มอีกหลายเมือง!


ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มในอีกหลายเมือง ทั่วเอเชีย

บัตรเข้าชมการแสดงในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

มาตรการเกี่ยวกับตั๋วผี – โปรดอ่าน
เป็นอีกครั้ง...ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกันตั๋วผี ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคา สูงเกินจริง ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี
ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากผู้จำหน่ายบัตรที่แจ้งไว้ใน Edsheeran.com เท่านั้น
สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Edsheeran.com

ขณะนี้ เอ็ดอยู่ระหว่างการทัวร์อเมริกาเหนือ ในการทัวร์ ดิวายด์ สเตเดี้ยม ทัวร์ ซึ่งเอ็ดไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินที่แฟนๆ เรียกร้องให้ เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย ในการแสดงที่สหราชอาณาจักร เอ็ดได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ กว่า 1.1 ล้านคน ที่สนาม เว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมปี 2017 เอ็ด ชีแรน ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครอง ในฐานะนักแต่งเพลงแห่งยุค เพลงของเอ็ดครองชาร์ททั่วโลก นับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม ‘÷’ (Divide) เพลง เชป ออฟ ยู (Shape of You) ถือเป็นซิงเกิ้ล ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เอ็ดยังปล่อยเพลงฮิตที่ติดหูแฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คาสเซิล ออน เดอะ ฮิล (Castle on the Hill), กอลเวย์ เกิร์ล (Galway Girl)เพอร์เฟค (Perfect) และ แฮปปี้เออร์ (Happier) เอ็ด ชีแรน ปล่อยอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง ในชื่อ ‘+’ (Plus) ในปี 2011 ซึ่งมียอดขายกว่า 10 ล้านก็อปปี้ มีเพลงดังติดหูอย่าง ดิ เอ ทีม (The A Team) ปี 2014 เขาออกอัลบั้มชุดที่ 2 LP ‘x’ (Multiply) ซึ่งมีเพลงรัก สุดหวานอย่าง ธิงกิ้ง เอาท์ ลาวด์ (Thinking Out Loud) และอัลบั้มชุดนี้ได้รับการขนาดนามให้เป็นชุดที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลกว่า 16 ล้านก้อปปี้ทั่วโลก จนได้รับ 90X แพลทตินั่ม

เอ็ดได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นMBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 และตลอดเส้นทางอาชีพ เขายังได้รับ รางวัลแกรมมี่ 4 รางวัล Ivor Novello’s 5 รางวัล BRIT Awards 6 รางวัล Billboard Awards และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ตารางการทัวร์เอเชียของเอ็ด ชีแรน ในปี 2019
21 เมษายน 2019 โซล, เกาหลีใต้ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค
26 เมษายน 2019 สิงคโปร์, สิงคโปร์ สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม
28 เมษายน 2019 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย สนามราชมังคลากีฬาสถาน

** จะมีการประกาศเพิ่มเติมต่อไป **

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ