คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
808 Festival 2018

808 Festival 2018

เสาร์ที่ 8 และ อาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ณ Live Park พระราม 9

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 08 ธันวาคม 2561

  • สถานที่ : Live Park พระราม 9

  • ราคาบัตร : 3,199

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

808 Festival 2018

สุดยอดงาน EDM แห่งปี  “808 FESTIVAL” ฉลองครบรอบปีที่ 6
ผนึกกำลังรวมตัว เปิดเวที “ASOT850”  ครั้งแรกในไทย

ในหมู่คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ แทรนซ์ เทคโน ไปจนถึง เฮาส์มิวสิค ต่างตั้งตารอคอยการกลับมาในแต่ละปีของ 808 Festival มิวสิคเฟสที่เป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นเทศกาลดนตรีระดับคุณภาพอันดับ 1 ของประเทศ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาถึงปีที่ 6 ของ 808 Festival ที่ได้ระเบิดความมันให้เหล่าคอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้สนุกร่วมกันมา อย่างเต็มที่ ในปีนี้ พิเศษสุดๆ เมื่อ 808 Festival ประกาศเปิดตัวผนึกกำลัง เข้ากับยานพ่อ ASOT หรือ A Stage of TRANCE งานปาร์ตี้สายแทรนซ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โปรดักชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่บินไปสร้างความสนุกมาแล้วทั่วโลก นี่เป็นครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ใน A State of Trance 850 การันตีโดยผู้ก่อตั้งอย่าง Armin van Buuren คุณพ่อสายแทรนซ์ของแฟน ๆ ชาวไทยหลายคน ที่มาเยือนไทยกี่ครั้ง ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ยังคงสร้างความสนุก และ ประทับใจให้กับแฟนๆ ได้ทุกครั้ง

โดย 808 ในปีนี้พิเศษสุดๆ กับวันแรก A State of Trance 850 ที่ Armin van Buuren จะนำลูกทัพสายแทรนซ์ตัวจริงมาพบกับแฟนๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น NWYR ไซด์โปรเจกต์ล่าสุดของ W&W, Orjan Nilsen , Ruben De Ronde ที่จะมา B2B กับ Estiva! และการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ VINI VICI ศิลปินที่จุดกระแส Psytrance ให้โด่งดังทั่วโลกและในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพียงแค่ช่วงเวลาไม่ถึง 3 ปี ผลงานของเขาเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ศิลปินหลายๆ คนเอาเพลงของพวกเขาไปเล่น แถมยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายทั้ง Armin van Buuren, Steve Aoki, Dimitri Vegas & Like Mike รวมถึงได้เป็นเฮดไลเนอร์ในเทศกาลดนตรีต่างๆ ทั่วโลก ประสบความสำเร็จมากมาย และด้วยเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ VINI VICI จึงกลับมาเล่นในงาน 808 Festival ในปีนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

 

Armin van Buuren

Armin van Buuren

 

ต่อกันด้วยวันที่ 2 นำทัพโดย Skrillex หลังจากหายจากทัวร์ไปเป็นปีเพื่อเก็บตัวทำเพลง การกลับมาครั้งนี้จึงเป็นที่จับตามองจากแฟนทั่วโลก การมาครั้งนี้เขามาพร้อมทีมเด็กใหม่ในสังกัดที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ อยู่ในขณะนี้ และนี่คือครั้งแรกบนเวทีใหญ่ในแบบเฟสติวัลของ Skrillex ในไทยอีกด้วย นอกจากนี้เขายังพา REZZ ศิลปินสาวชาวยูเครนที่มาพร้อมแว่นชวนเวียนเฮด อันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยซาวด์อิเล็กโทรที่ผสมกับเทคโนและดับสเต็ปสุดโหด พาคุณหลุดลอยไปในห้วงอวกาศกับยานแม่ของ REZZ บอกได้เลยว่า ไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้ REZZ เติบโตมาจากการเป็นเด็กปั้นในค่ายของ Skrillex ตามด้วยเซ็นสัญญากับค่ายของ Deadmau5 บอกเลยว่าเธอคนนี้มีของแน่นอน เตรียมตัวต้อนรับการมาโชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของ REZZ กันได้

 

Skrillex

Skrillex

 

ต่อด้วย Whethan หนุ่มน้อยวัยใสจากสหรัฐอเมริกาที่เก่งเกินตัว ด้วยอายุเพียง 19 ปี หลังจากปล่อยเพลงแรกในค่าย Future Classic ค่ายเดียวกับ FLUME ตอนอายุ 16 ปี จนผลงานไปเข้าตา Skrillex ได้ทำเพลงด้วยกัน เท่านั้นยังไม่พอ เขายังได้ร่วมงานกับศิลปินเจ๋งๆ ในวงการอีกเพียบ ทั้ง Flux Pavilion, Honne, Oh Wonder ได้ทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades Freed กับ Dua Lipa เคยไปทัวร์กับ The Chainsmokers และ Flosstradamus มาแล้ว ด้วยสไตล์เพลงอิเล็กทรอนิกส์, ฟิวเจอร์เบส มาเชียร์ Whethan ไปด้วยกันที่ 808 Festival ปิดท้ายด้วยศิลปินดาวรุ่งมาแรงที่ไม่น่าเชื่อว่า นี่คือครั้งแรกของ TroyBoi ในเมืองไทย ด้วยแนวดนตรีของเขา จะค่อนไปทางแทร็ป มีกลิ่นฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี  TroyBoi เคยร่วมงานกับ Diplo, Ekali เชื่อว่าถูกใจแฟนๆ ชาวไทยแน่นอน

ครบถ้วนรวมตัวเจ็บระดับโลกมาไว้ในงานเดียวกันแบบนี้แล้ว ไม่น่าพลาดประสบการณ์ความมันของงานได้ในงาน 808 Festival 2018 แดนซ์กัน 2 วันเต็ม วันเสาร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ ที่ LIVE PARK พระราม 9 จำหน่ายแล้วทาง www.808festival.net  รีบซื้อด่วน ก่อนบัตรหมด

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ