คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Jai Thep Festival

Jai Thep Festival

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 01 กุมภาพันธ์ 2562

  • สถานที่ : ล้านนา ร็อค การ์เด้น จ. เชียงใหม่

  • ราคาบัตร : รายละเอียดด้านล่าง

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Jai Thep Festival

กลับมาอีกครั้งกับใจเทพเฟสติวัล เทศกาลรื่นเริงของคนรักดนตรีและศิลปะที่ยาวนานถึง 3 วันที่จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุนทรีย์ของเมืองศิลปะอย่างเชียงใหม่ ล่าสุดทางงานเพิ่งจะปล่อยไลน์อัพบางส่วนสำหรับงานปี 2019 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา ใจเทพตั้งใจที่จะเป็นพื้นที่แสดงผลงานให้กับศิลปินที่มีผลงานเป็นเอกลักษณ์และกำลังมาแรงจากทั้งในไทยและต่างชาติ สำหรับปีหน้าเราก็พยายามทำให้มันดีที่สุด อย่างตอนนี้ก็จะมีวงอินดี้ไทยชื่อดังอย่าง Yellow Fang, โปรดิวเซอร์จากเยอรมันอย่าง Ninze & Okaxy และคู่หูดูโอ้ฮิปฮอปจากอังกฤษ Too Many T’s นอกจากนี้ยังมีศิลปินไทยและต่างชาติอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คนที่มางานของเราทุกคนสนุกสนานได้ถึง 3 เวทีดนตรี 1 เวทีเดี่ยวไมโครโฟน และ Silent Disco ที่มอบความเพลิดเพลินให้คุณได้ไม่รู้จบ” Larinda Lehman ผู้จัดงานกล่าว 

“ใจเทพเป็นงานเดียวในไทยในตอนนี้เลยที่มีโดม 360 ที่มอบประสบการณ์การชมภาพเคลื่อนไหวแบบเต็มที่รอบด้าน โดยผู้ร่วมงานสามารถรื่นเริงไปกับดนตรีและโชว์จากวิชวลอาร์ติส Android Jones พร้อมกันได้ หลายๆ คนอาจเคยผ่านตาโดมแบบนี้จากในงานอย่าง Burning Man มาก่อนแล้ว ซึ่งทางทีมก็ดีใจมากที่จะสามารถนำประสบการณ์นี้มาให้ทุกคนได้สัมผัสในเมืองไทยอีกในปีหน้า” 

 

 ad22957093a211e89111011175678

 

ตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2016 เทศกาลดนตรีและศิลปะแห่งนี้ก็ดึงดูดผู้คนทั้งในประเทศและต่างประเทศมากมายที่มองหาความหลากหลายทางดนตรีและโหยหาประสบการณ์การได้พบปะกลุ่มคนใหม่ๆ ที่มีจิตวิญญาณหรือหลงใหลในการไปงานเฟสติวัล เพราะนอกจากดนตรีดีๆ แล้ว คนที่มางานยังสามารถเข้าร่วมเวิร์คชอปศิลปะมากมายหลากหลายแขนง ร่วมสร้างสรรค์งานไปกับอาร์ตโปรเจ็กต์ต่างๆ หรือจะแค่มาซึมซับบรรยากาศรื่นรมย์ก็ยังได้ เพราะปีนี้ทางงานก็จัดขึ้นที่ล้านนาร็อกการ์เดน สวนธรรมชาติสวยๆ ที่เดียวกับที่จัดงานในปีที่แล้ว 

ในปีที่ผ่านๆ มา หลายๆ เฟสติวัลที่มีชื่อเสียงมักถูกมองว่าทำร้ายธรรมชาติ ในขณะที่ใจเทพนั้นยืนยันที่จะเป็นงานที่เป็นมิตรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ทางผู้จัดงานบอกว่า “ตั้งแต่วันแรกเราใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมมากเป็นพิเศษ เรามีการห้ามใช้พลาสติกในเฟสติวัลและสร้างระบบที่ไม่ก่อการสร้างขยะ เพื่อที่จะลดความเสียหายที่เกิดขึ้นกับธรรมชาติ ซึ่งเราก็พยายามกระตุ้นให้ผู้จัดงานคนอื่นๆ ทำเหมือนกัน” 

ใจเทพเฟสติวัลนั้นเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในเชียงใหม่ โดยกำไรจากงานนั้นจะนำไปมอบให้กับหน่วยงาน NGO ที่น่าเชื่อถือและองค์กรต่างๆ ที่มีเป้าหมายเดียวกันกับใจเทพ ทางงานยังเสริมว่า หากต้องการสอบถามเพิ่มเติมหรือเข้าร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับทีม ลองเข้าไปดูได้เลยที่ www.jaithepfestival.com หรือส่งอีเมล์ไปยังผู้จัดงานอย่าง Larinda Lehman ที่ larinda@jaithepfestival.com ก็ได้เช่นกัน

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ข้อมูลศิลปินเพิ่มเติม 

 

NINZE & OKAXY - คู่หูโปรดิวเซอร์สาย Slow-Tech ชื่อดังจากเยอรมันที่ทำงานร่วมกันและแยกกันตามที่ต่างๆ ทั่วโลก Ninze เคยมาโชว์ Live Set ที่งานของใจเทพมาก่อน นอกจากนี้ Okaxy ยังเคยแสดงที่งานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง Burning Man มาก่อนด้วย 

Yellow Fang - วงดนตรีอินดี้หญิงล้วนสาย alt-rock จากกรุงเทพที่เคยแสดงทัวร์ในหลากหลายประเทศในเอเชีย 

Too Many T’s - คู่ดูโอ้ฮิปฮิปจากอังกฤษที่เปี่ยมไปด้วยพลังในการเอ็นเตอร์เทนคนดู นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ขันที่จะทำให้คุณต้องอมยิ้มไปกับโชว์ของพวกเขาแน่นอน

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ