คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok

มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 08 ธันวาคม 2561

  • สถานที่ : เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

  • ราคาบัตร : 2,500 /2,000 /1,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok

คฑาวุธ ทองไทย หรือ อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า ขอยกระดับทางดนตรี เตรียมจัดคอนเสิร์ต มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in BangKok “พันธุ์เล-๑ooo โล...พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยได้รับความเมตตาจาก รศ.ดร.สุกรี เจริญสุข  ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบที่ได้มาตรฐานโลกมาช่วยวางแผนการทำงาน   ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

 961184

 

อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า เปิดเผยแรงบันดาลใจในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางกรุงอีกครั้งว่า “สืบเนื่องมาจากมาลีฮวนน่าเดินทางบนถนนดนตรีมายาวนานกว่า 24 ปี ตระเวนสร้างความบันเทิงในร้านอาหาร งานบุญ งานบวช ทั่วประเทศ มีแฟนคลับให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอมา แต่วงมาลีฮวนน่ามีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ใจกวางเมืองกรุง 2 ครั้งเมื่อ 17 ปีที่ผ่านมา ก่อนนำเอาดนตรีออกจากเมืองสู่ธรรมชาติ ภายใต้ชื่อแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า จัดมาแล้ว 8 ครั้ง ในรูปแบบของเทศกาลแสดงดนตรี กวี ศิลปะ และวัฒนธรรม ในปีนี้คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะหวนกลับมาจัดการแสดงดนตรีในเมืองอีกครั้ง

การแสดงดนตรีครั้งนี้ นอกจากเป็นการหวนกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางกรุงอีกครั้งในรอบ 17 ปี รวมทั้งยังเป็นการยกระดับการพัฒนาทางดนตรีครั้งสำคัญของวงมาลีฮวนน่า เพราะเป็นครั้งแรกของมาลีฮวนนน่าที่จะเล่นดนตรีในรูปแบบของซิมโฟนี่ ออเคสตร้า ซึ่งได้รับความเมตตาจาก อาจารย์สุกรี เจริญสุข ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบ ที่ได้มาตรฐานระดับโบกมาช่วยวางแผน นอกจากนั้นยังได้วง ไทย ซิมโฟนี่ ออเคสตร้า (Thai Symphony Ochestra) หรือที่มีชื่อย่อว่า ไทยซิม ดำเนินการโดยมูลนิธิ อาจารย์สุกรี เจริญสุข มาร่วมบรรเลงดนตรี เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าดนตรีมีพรมแดนแบบเป็นรูปธรรม มาร่วมเสพดนตรีฟังดนตรีกันนะครับ” 

ร่วมพิสูจน์ดนตรีไม่มีพรมแดน มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in Bangkok “พันธุ์เล-๑ooo โล...พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ได้ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ กรุงเทพฯ เวลา 19.00 น เป็นต้นไป สำรองจองบัตรได้ที่เพจ Maleehuana Official หรือ  085-3734616 และ 088-7512125

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ