คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok

JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 08 ธันวาคม 2561

  • สถานที่ : เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

  • ราคาบัตร : 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok

หลังจากปล่อยให้เพื่อนๆ สมาชิกวง JBJ จัดแฟนมีตติ้งในประเทศไทยกันไปแล้ว ก็ถึงเวลาของหนุ่มขี้อ้อนทาสแมวอย่าง “จินหลงกั๋ว” ที่จะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18:00 น. ณ เอ็มซีซีฮอลล์  เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด

จินหลงกั๋ว (Jin Long Guo) หรือ คิมยงกุก (Kim Yong Kuk) เป็นที่รู้จักจากรายการ Produce 101 season และได้รับความนิยมจนได้เดบิวต์ในโปรเจ็คต์พิเศษ เป็นหนึ่งในสมาชิกวง JBJ โดยหลังจากสิ้นสุดช่วงเวลาการทำกิจกรรมกับวง JBJ จินหลงกั๋ว ได้คัมแบ็คพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งจินหลงกั๋วได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดในอัลบั้ม Friday n Night ก่อนเดินหน้าทำกิจกรรม และอิเว้นท์ต่างๆ ในประเทศเกาหลี รวมถึงแฟนมีตติ้งทัวร์ในประเทศต่างๆ ได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง และประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่จินหลงกั๋วประทับใจตั้งแต่งานแฟนมีตติ้งในฐานะศิลปิน JBJ

งานแฟนมีตติ้ง JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok ครั้งนี้ แฟนๆ ชาวไทยจะได้รู้จักและใกล้ชิดกับจินหลงกั๋วมากขึ้นผ่านเสียงเพลง การพูดคุย และกิจกรรมต่างๆ มากมายภายในงาน พร้อมของขวัญสุดพิเศษ! ทุกที่นั่งจะได้ Hi-Touch สัมผัสมือกับหนุ่มจินหลงกั๋วอย่างใกล้ชิด 

สาวๆ รีบเคลียร์คิวให้พร้อม แล้วมาสำลักความสุขส่งท้ายปีในงาน JIN LONG GUO 1st Fan Meeting ‘Friday n Night’ in Bangkok เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ทาง www.do-concert.com ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป 

บัตรราคา 4,800 / 3,500 / 2,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายแบบไม่ต้องลุ้นในทุกราคาบัตร

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฮชแทค #JinLongGuoFridaynNightinBKK เฟสบุคแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และอินสตาแกรม doconcert_official

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ