คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Gypsy Bangkok

Gypsy Bangkok

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 10 พฤศจิกายน 2561

  • สถานที่ : ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย)

  • ราคาบัตร : 1,400 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Gypsy Bangkok

สุกี้ฯ หัวหน้าเผ่ายิปซีนำทัพศิลปินบุกกรุงเทพฯ

กระหน่ำความสนุกสุดเดือด สาดปาร์ตี้เสียงเพลงสุดเสรี

ในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok 10 พฤศจิกายน 2561

 

พาลูกเผ่าทุกคนหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต Gypsy Carnival (ยิปซี คาร์นิวัล)  มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรีกันมา 3 ปีต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ Gypsy Bangkok (ยิปซี บางกอก) 

เมื่อหัวหน้าเผ่า สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ขอจัดหนักวิถีความสนุกสุดเสรี แบบปาร์ตี้จัดเต็ม‼ เนรมิตบรรยากาศดินแดนร้างของชนเสรีขึ้นมาให้คุณได้ออกมาสนุกกับความบ้าคลั่งของปาร์ตี้ ด้วยบีทดนตรีที่จะทำให้คุณกระโดดโลดเต้นอย่างอิสระ และตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของโลกใหม่ใน Immortal Stage นำทีมโดยศิลปินที่จะมาสร้างความร้อนระอุบนเวที อย่าง  Noi  Pru / Modern Dog / FLURE / Retrospect / Bomb at Track / Fukking Hero / Two Pee Southside / Urboy TJ  และในอีกหนึ่งซีกโลกปาร์ตี้สุดฮิป Valhalla Stage : Stage นำทีมโดย Dj Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE / Dj Henri เตรียมจัดเต็มแฟชั่นการแต่งกายที่หลุดโลกในธีมใหม่ Post Apocalyptic

ลองจินตนาการดูว่าหากคุณคือกลุ่ม “Survivor” หลังโลกล่มสลายคุณและเพื่อนจะแต่งตัวเท่ๆ กันอย่างไร ผ่าน เสียงเพลงแห่งมนต์ยิปซีที่จะเร่งเร้าให้ได้สนุกแบบไร้ขีดจำกัดในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย) ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มโชว์ 16.30 น. เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรพร้อมโปรโมชั่นพิเศษวันที่ 25-26 กันยายนนี้ เปิดจองบัตรราคาพิเศษ เพียง 2 วันเท่านั้ ในราคาพิเศษเพียง 899 บาท จากราคาเต็ม 1,400 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.gypsycarnivalthailand.com  และ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ โทร 02-262-3456 หรือ  สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ #GypsyBangkok #GypsyCarnival #Echoesfromthemountain #PostApocalyptic #BangkokParty #GypsyConcertSeries

 

  

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ