คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑

อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 10 พฤศจิกายน 2561

  • สถานที่ : แดนเนรมิต

  • ราคาบัตร : 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑

พีคสุดในรอบปี เทศกาลดนตรี "อัลเตอร์เฟสติวัล" วัยรุ่นยุคไหนก็ไม่ควรพลาด

ได้เวลามาเสพความสุขกันแล้ว กับงานคอนเสิร์ต "อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑" ตอน "เลี้ยงรุ่น" ที่จัดว่าพีคที่สุดในรอบปี! เพราะรวบรวมศิลปินรุ่นเก๋าแน่น พร้อมขึ้นเวทีเสิร์ฟความสุขด้วยเสียงเพลงในยุค 90's ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นยุค 90's  หรือจะขาร็อคยุคใหม่ก็ไม่ควรพลาด เพราะยกทัพเหล่าศิลปินอัลเตอร์ ยุค 90's กว่า30 ศิลปิน อาทิ พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง,  Modern Dog, แมว จิรศักดิ์, พราว, Tone, อะลาดิน, A-Mob, สุกัญญา มิเกล, The Back Up, Used, มอร์กะจาย,  น้า น้า, พอง พอง, Imp, Angle, Nursery Sound, พยัต, Hyper, Cherry Duck, Hang Over, Rosemarie, Motif, กล้า โชคดี, Stone Soul,   Road Runner, No Refund, Student Ugly, Street Funk Rollers, Sick Child, Smile Buffalo มารวมไว้ในที่เดียว ที่เรียกได้ว่ามากที่สุดในรอบปี! พร้อมสลับสับเปลี่ยนมามอบความสุข ความมันส์ ความซึ้ง ที่จะทำให้คุณๆได้ย้อนคิดถึงวันวานในอดีตกันถึง 2 วันเต็ม

แถมยังแบ่งโซนให้สาวกได้เสพความเพลิดเพลินกับหลากหลายโซนภายในงาน ทั้ง โซนหน้าเวที โซนช้อปฯของแนวๆ โซนของกิน หรือจะสายชิลด้วยการนั่งชิงช้าสวรรค์พร้อมไปกับการฟังเพลงด้านล่าง ฟินกว่านี้จะหาได้ที่ไหน! อย่าช้า ยกหูโทรชวนเพื่อนมาเลี้ยงรุ่น ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน กับงานคอนเสิร์ต "อัลเตอร์เฟสติวัล ๒๕๖๑" ตอน "เลี้ยงรุ่น" ในวันที่ 10-11 พฤศจิกายนนี้ ณ แดนเนรมิต บัตรราคาบัตรราคา 1,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

 

330015

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ