คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
J-Rockaholic PARTY Vol. 2

J-Rockaholic PARTY Vol. 2

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 08 กันยายน 2561

  • สถานที่ : The Rock Pub Bangkok

  • ราคาบัตร : 1,500 บาท (Live Only) 2,500 บาท (Fan Meeting)

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

J-Rockaholic PARTY Vol. 2

THE MICRO HEAD 4N'S นำทีม

ระเบิดความมันใน J-Rockaholic PARTY Vol. 2

 

เพิ่งจะจบโปรเจ็กต์ METROPOLIS de ONELIA ได้ไม่นาน ผู้จัดสายเจอย่าง J-Rock Encryption ก็เอาใจเหล่าเจร็อกแบบรัวๆ ด้วยการพาหนุ่มๆ วง THE MICRO HEAD 4N'S (เดอะไมโครเฮดโฟนส์) มาให้แฟนๆ ได้มันกันอีกครั้งกับงาน J-Rockaholic PARTY Vol. 2 ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ณ The Rock Pub Bangkok รับรองว่ามันแน่นอน

THE MICRO HEAD 4N'S การรวมตัวกันของอดีตสมาชิกของสุดยอดศิลปินเจร็อคยุค90's - 00's ไม่ว่าจะเป็น kazuya และ SHUN. 2 มือกีต้าร์จาก FANATIC♢CRISIS จตุรเทพวิช่วลเคย์ ทศวรรษ 1990 รวมทั้ง ZERO มือเบส และ TSUKASA มือกลองจาก D'espairsRay กลุ่มศิลปินวิช่วลร็อคระดับแนวหน้า นอกจากนี้ยังได้ Nimo นักร้องนำหน้าตาดี อดีตสมาชิกวง A กลุ่มศิลปินเลือดใหม่ที่มีฐานแฟนคลับอยู่ในต่างประเทศ พวกเขาฟอร์มวงเมื่อ 24 สิงหาคม 2011 ก่อนที่จะเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกบนเวที Stylish Wave ในวันที่ 1 ธันวาคม 2011 และ มีวันแมนไลฟ์ครั้งในเดือนมิถุนายน 2012 แล้วจึงปล่อยอัลบั้มชุดแรก A BEGINNING FROM THE END ออกมาช่วงเดือนสิงหาคมปีเดียวกันและได้รับเสียงตอนรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี หลังจากนั้นพวกเขาก็ปล่อยผลงานเพลง และ เปิดการแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา THE MICRO HEAD 4N'S ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Nemureru Mori no Prelude – Revoir-” และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

และในไม่ช้าแฟนๆ ชาวไทย ก็ได้ชมการแสดงของพวกเขาแบบสุดมันในงาน J-Rockaholic PARTY Vol. 2 อย่างแน่นอน นอกจากนี้พวกเขายังฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า ครั้งนี้จะเป็นการแสดงในแถบเอเชียเป็นครั้งแรกด้วย แถมหนุ่ม kazuya มือกีตาร์ยังทวีตเป็นภาษาไทยว่า “ทัวร์จบแล้วครับ พบกับความร้อนแรงของเราได้ที่เมืองไทย มาเจอกันให้ได้นะครับ!” มาบอกกันซะขนาดนี้แล้ว สาวกเจร็อกคนไหนมีบัตรในมือแล้วห้ามพลาด ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถจำจองกันได้แล้วที่ Event Pop บัตรราคา 1,500 บาท (Live Only) 2,500 บาท (Fan Meeting THE MICRO HEAD 4N'S) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง https://www.facebook.com/JROCKAHOLICPARTY/

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ