คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
KYGO KIDS IN LOVE TOUR

KYGO KIDS IN LOVE TOUR

  • วันที่/เวลา : จันทร์, 22 ตุลาคม 2561

  • สถานที่ : Live Park Rama 9

  • ราคาบัตร : VIP 5,000/ 3,500/ 2,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

KYGO KIDS IN LOVE TOUR

Teddy Time ชวนมันส์กับดีเจ EDM ระดับโลก Kygo ครั้งแรกในไทย

ในคอนเสิร์ต One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok

 

EDM เลิฟเวอร์ไทยแลนด์เตรียมพร้อม เมื่อ Teddy Time โปรโมเตอร์น้องใหม่ จัดเต็มสุดตัว  อิมพอร์ต Kygo ดีเจ โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และนักดนตรี EDM ชื่อดังชาวนอร์เวย์ เจ้าของเพลงดังอย่าง Firestone แถมยังเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์ดังบนโลกออนไลน์ด้วยการนำเพลง “I See Fire” ของ Ed Sheeran รีมิกซ์ใหม่จนกวาดยอดวิวถล่มทลายและเพลงของเขายังถูกนำไปใช้ในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ที่ ริโอ เดอ จาเนโร เมื่อปี 2016 และล่าสุดยังมีผลงานร่วมกับ Imagine Dragons ในบทเพลง "Born To Be Yours" ซึ่งเปิดตัวใน Billboard Hot 100 chart เตรียมมาระเบิดความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า One Systems Presents Kygo Kids In Love Tour Live In Bangkok ในวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม 2561 ณ Live Park Rama 9

ไฮไลต์งานนี้นอกจากจะได้มันส์ไปกับเพลงในสไตล์ Tropical House อีกหนึ่งรูปแบบของเพลง EDM ที่ไม่ต้องถึงกับเต้นยับ แต่โยกตามกรู๊ฟได้ Kygo ยังขนเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Kids in Love มาโชว์ในรูปแบบของ Live Set มิกซ์เพลงให้ฟังกันสดๆ ด้วยอุปกรณ์เครื่องดนตรีที่ขนมาจากต่างประเทศพร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในคอนเสิร์ต EDM เมืองไทย

พร้อมอุ่นเครื่องความสนุกกับ Opening Acts จากนักร้องและดีเจชื่อดังที่ Kygo การันตีความมันส์ด้วยตัวเอง อย่าง Justin Jesso ที่ล่าสุดได้ร่วมแต่งเพลงและเป็นเสียงร้องในเพลง "Stargazing" ของหนุ่ม Kygo และ Frank Walker ดีเจมากความสามารถผู้เคยผ่านเวที Ultra Music Festival และ Tomorrowland มาแล้วอีกด้วย

เตรียมเช็กอิน ซื้อบัตรพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 บัตรราคา 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 บาท

พิเศษ!! สำหรับบัตร VIP จะได้รับสิทธิ์ในการชมคอนเสิร์ตด้วยวิวที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์มยกสูง, เข้างานในช่อง fast track, เข้าถึงทุกโซนของคอนเสิร์ต (VIP/ Standing A/ Standing B), รับโปสเตอร์ที่ระลึก 1 ชุด, รับป้ายและสายคล้องคอ VIP ที่ระลึก 1 ชุด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th, Instagram : @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ