คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Back To Life x Help Thai: Party For A Good Cause

Back To Life x Help Thai: Party For A Good Cause

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 20 กันยายน 2561

  • สถานที่ : De Commune (เดอ คอมมูล ทองหล่อ)

  • ราคาบัตร : 300 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Back To Life x Help Thai: Party For A Good Cause

Back To Life NYC และ Help Thai ร่วมมือกันจัดงานดนตรีเพื่อการกุศล Party For A Good Cause 

Back To Life NYC (แบ็ค ทู ไลฟ์ เอ็นวายซี) โปรโมเตอร์ปาร์ตี้จากมหานครนิวยอร์ค ที่มีจุดประสงค์ไม่เหมือนใคร คือการนำเสนอชีวิตยามค่ำคืนของกรุงลอนดอน ให้กับชาวนิวยอร์ก ร่วมมือกับ Help Thai (เฮลป์ ไทย) องค์กรการกุศลที่ดำเนินงานโดยครอบครัว จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ จากพื้นที่ที่ยากจนที่สุดในประเทศไทย เพื่อนำเสนอประสบการณ์ดนตรีจากต่างประเทศ พร้อมทั้งยังมีการบริจาค และสร้างความตระหนักสำหรับองค์กรอาสาสมัคร 

Back to Life (แบ็ค ทู ไลฟ์ เอ็นวายซี) ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดย Khalil (คาลิล) Pauli (พอลลี่) และค่ายเพลง Move Forward Music ณ ย่าน Lower East Side ของมหานคร นิวยอร์ค โดยจุดประสงค์ของการจัดทีมนี้ขึ้นมาเพื่อนำวิถีชีวิตยามราตรีของกรุงลอนดอนให้เป็นที่รู้จักในนิวยอร์กซิตี้ เลือกสรร์ดนตรีที่ดีที่สุดจากลอนดอนคลับ อาทิ Garage, Hip Hop, Broken Beat, House, RnB, Grime, UK Funky, Afrobeats, Dancehall และอีกมากมาย นับตั้งแต่เปิดตัวพวกเขาได้ร่วมงานกับนักดนตรี และเซเลประดับโลก อย่าง Sampha, Just Blaze, NAO, Dj Moma, Kojey Radical, Richard Russel (XL records), Dj Spinna, Idris Elba, Kindness, Donae'o, Roska, Budgie, 808INK, Alewya, DJ EZ, Eli Escobar, Eliza Doolittle, Daz-I- Kue, Stretch Armstrong, Clara Amfo, Jubilee, Melo-X, Jasmine Solano ฯลฯ 

โครงการ Help Thai (เฮลป์ ไทย) เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2558 เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนที่เริ่มต้นโดยคุณดารณี พรหมพันธุ์ และลูกชายคุณ ทิมโมที เฮนเดอร์สัน โดยมีแรงบันดาลใจจากคุณพ่อของคุณดารณี หรือคุณปู่คุณทิม พวกเขาเริ่มกุศลเพื่อช่วยเด็กจากส่วนที่ยากจนที่สุดของประเทศไทย ในจังหวัดบุรีรัมย์ และนครศรีธรรมราช เป้าหมายคือการให้เด็กเหล่านี้มีโอกาสทางการศึกษา และสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวเอง และครอบครัว โครงการ Help Thai (เฮลป์ ไทย) ทำงานร่วมกับสมาชิกในเขตเทศบาล และผู้ใหญ่ในหมู่บ้าน โดยให้พวกเขาได้ช่วยคัดเลือกเด็กๆ ที่เหมาะสมจะมาอยู่ในความช่วยเหลือของโครงการ กรณีต่างๆที่อยู่ในโครงการนั้นถือเป็นกรณีร้ายแรง ตัวอย่างเช่น เด็กในโครงการมีเพียงคุณย่าเท่านั้นที่ดูแลพวกเขา และอาศักอยู่บ้านที่เป็นพื้นโคลน และไม่มีกำแพงเพื่อการป้องกันใดๆทั้งสิ้น 

จุดมุ่งหมายของการจัดงานคือการสร้างความตระหนักให้แก่โครงการ Help Thai (เฮลป์ ไทย) และครอบครัวที่โครงการกำลังช่วยเหลือหาเงินเพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้ และเพิ่มโอกาสการศึกษาให้เด็กที่ด้อยโอกาส รวมทั้งนำศิลปินระดับนานาชาติเข้ามาให้สร้างความแตกต่างให้กับอุสาหกรรมดนตรีในกรุงเทพฯ

 

ศิลปินที่จะมาแสดงในงาน Party for a Good Cause มีดังนี้ 

pauli_1

Pauli The PSM อดีตมือกลองของ Gorillaz และ Sampha และอดีตผู้อำนวยการดนตรีของ Jamie XX และ FKA Twigs ปัจจุบันเขาได้หันมาเป็นศิลปินเดี่ยว กับการออกซิงเกิ้ล "The Idea of ​​Tomorrow" ที่ร่วมงานกับ Idris Elba ตอกย้ำความสามารถของเขาจากการเป็นวงเปิดให้แก่ Sampha ในวันที่เขาได้ รับรางวัล Mercury ชนะการประกวดการทัวร์อัลบั้ม Process

 

 

 

khalil_2

Khalil ผู้ร่วมก่อตั้งของ Livin 'Proof โปรโมเตอร์ปาร์ตี้ฮิปฮอปจากกรุงลอนดอน ซึ่ง Noisey (Vice Magazine) ได้ขนานนามว่า "งานปาร์ตี้ฮิปฮอปที่ดีที่สุดในกรุงลอนดอน" และเป็นโฮสท์ในการแสดงเปิดตัวของ A$AP Rocky และอื่น ๆ ในลอนดอน เขาเคยเปิดเพลงให้กับ Boiler Room ทั้งยังเป็นดีเจประจำในรายการ NTS และ Balamii Radio และเป็นดีเจรับเชิญใน Rinse FM, Kiss FM และ BBC Radio 1 Xtra รวมถึงนิตยสาร iD, Highsnobiety, Noisey, Redbull, Serato และ Mixmag

 

 

Party For A Good Cause จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2561 ที่ ร้าน De Commune (เดอ คอมมูล ทองหล่อ) ตั้งแต่เวลา 21.00น. เป็นต้นไป โดยรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดจะนำไปมอบให้แก่การกุศล สามารถซื้อบัตรการแสดงได้ที่ Ticketmelon

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ