คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Singha Music Presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok

Singha Music Presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok

  • วันที่/เวลา : พุธ, 31 ตุลาคม 2561

  • สถานที่ : GMM Live House @ Central World Fl.8

  • ราคาบัตร : 1,800 / 2,800 บาท หน้างาน : 2,000 / 3,000 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

Singha Music Presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok

ครั้งแรกในไทยของศิลปินอาร์แอนด์บีที่ฮอตสุดในเวลานี้
“สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เคอลีด อเมริกัน ทีน ทัวร์ 2018 แบงค็อก”
31 ตุลาคม 2561 ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์


ใครที่ยังไม่มีแพลนปาร์ตี้ฮาโลวีนขอให้ฟังทางนี้! เพราะนักร้องหนุ่มอาร์แอนด์บีที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ เคอลีด (Khalid) เจ้าของเพลงฮิตติดหู ยัง ดัมบ์ แอนด์ โบรค (Young Dumb & Broke) กำลังจะเดินทางมาโชว์พลังเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูในงาน “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เคอลีด อเมริกัน ทีน ทัวร์ 2018 แบงค็อก” (Singha Music presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok) โดยจะจัดขึ้นในวันฮาโลวีนหรรษา 31 ตุลาคมนี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด บัตรเข้างานราคา 1,800 และ 2,800 บาท เปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

สิทธิพิเศษสำหรับ สิงห์ มิวสิค (Singha Music) และ สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น (Live Nation) สามารถซื้อบัตร Early Bird ได้วันที่ 17 สิงหาคม ในราคา 1,500 และ 2,500 บาท จำนวนจำกัด หากซื้อหน้างานบัตรจะมีราคา 3,000 และ 2,000 บาท รีบจองก่อนบัตรหมด!

เคอลีด (Khalid) คือศิลปินสายอาร์แอนด์บีที่กำลังมาแรง ด้วยวัยเพียง 20 ปี เขาสามารถรังสรรค์ผลงานที่ติดหูและโดนใจวัยรุ่นไปทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่เหล่าคนดังอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) หรือ พี ดิดดี้ (P.Diddy) ต่างพูดถึงและชื่นชอบเพลงของเขา นอกจากนี้เขายังเป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่โด่งดังมาจากการทำเพลงออนไลน์ แต่ใบเบิกทางเข้าสู่วงการเพลงคงต้องยกให้ โลเคชั่น (Location) ซึ่งได้รับคำชื่นชมและถูกพูดถึงโดยสื่อดนตรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บิลบอร์ด (Billboard) หรือ โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone)

หลังจากนั้น เคอลีด เซ็นสัญญากับค่ายเพลงพร้อมปล่อยอัลบั้มแรก อเมริกัน ทีน (American Teen) อัลบั้มที่เขาได้มีส่วนร่วมในการแต่งเองทุกเพลง ผลตอบรับนับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก อัลบั้มนี้คือส่วนผสมที่ลงตัวของซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์และเสียงแหบเสน่ห์ของเคอลีด ส่งให้ ยัง ดัมบ์ แอนด์ โบรค (Young Dumb & Broke) เพลงที่เล่าถึงความรักในมุมมองวัยรุ่น ก็ติดหูจนไต่ขึ้นไปครองอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงอาร์แอนด์บีของอเมริกาได้สำเร็จ

นอกจากนี้ เคอลีด ยังมีผลงานที่ร้องร่วมกับคนอื่นอีกมาก ทั้ง 1-800-273-8255 เพลงความหมายดีที่มีเป้าหมายช่วยเหลือคนอยากฆ่าตัวตาย โดยการโทรไปยังเบอร์ฮอตไลน์ที่เป็นชื่อเพลงนั่นเอง ผลงานของแร็ปเพอร์หนุ่ม โลจิก (Logic) ที่นอกจาก เคอลีด แล้ว ยังได้ อเลสเซีย คาร่า (Alessia Cara) มาร่วมร้องด้วย เพลงนี้กลายเป็นกระแสที่ดีและติดชาร์ทไปทั่วโลก แถมสร้างผลลัพธ์ ที่น่าพึงพอใจ เพราะมีคนโทรเข้ามาปรึกษาเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 33 ล่าสุดเคอลีดยังมีเพลงประกอบซีรี่ส์ ยอดฮิต 13 บันทึกลับหัวใจสลาย (13 Reasons Why) ชื่อว่า เลิฟลี่ (Lovely) ซึ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทไปเช่นกัน

ความสามารถที่เกินวัยของ เคอลีด ทำให้เขาคว้ารางวัลจากเวที ไอฮาร์ทเรดิโอ มิวสิค อวอร์ดส (iHeartRadio Music Awards) ไปถึง 5 รางวัล รวมถึงรางวัลที่สำคัญอย่าง ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best New Artist) และ อัลบั้ม อาร์แอนด์บี ยอดเยี่ยม (R&B Album of the Year) นอกจากนี้ ยังคว้ารางวัล ศิลปินหน้าใหม่ชั้นนำ (Top New Artist) จากงาน บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส (Billboard Music Awards) รวมถึงรางวัลเดียวกันจากงาน เอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิคอวอร์ดส (MTV Video Music Awards)

ก่อนหน้านี้ เคอลีด เพิ่งปิดการแสดงสุดท้ายของ ร็อกซี ทัวร์ (Roxy Tour) และกลายเป็นทัวร์ ที่ติดอันดับ 2 ของทัวคอนเสิร์ตที่มียอดขายดีที่สุดบนชาร์ทของบิลบอร์ด การันตีความสนุก และคุณภาพของเสียงได้อย่างดี งานนี้ห้ามพลาด! กับงาน “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส เคอลีด อเมริกัน ทีน ทัวร์ 2018 แบงค็อก” (Singha Music presents Khalid American Teen Tour 2018 Bangkok) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ