คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Freshly Picked Contest

Freshly Picked Contest

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 04 สิงหาคม 2561

  • สถานที่ : Glowfish สาทร

  • ราคาบัตร : 200 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Freshly Picked Contest

ระเบิดความสดใหม่ สุดมันไปกับคอนเสิร์ต

Freshly Picked Concert

 

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับแคมเปญที่ทางฟังใจและซันคิสท์ ได้ร่วมกันจัดประกวดวงดนตรีเพื่อเฟ้นหาศิลปินที่มีความสดใหม่ในสไตล์ของตัวเองกับแคมเปญ Freshly Picked Contest 

ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่เราได้รับสมัครและคัดเลือกศิลปินกว่า 160 วงจนเหลือ 10 วง   สุดท้าย ที่ได้ไปทำการ Re-Mastering เพลง กับเหล่า Sound Engineer มากฝีมือ ออกมาเป็นเพลงที่สดใหม่ให้ทางบ้านได้ร่วมกันโหวต โดยผลงานเพลงที่น่าสนใจที่สุด 2 วง จะถูกเลือกให้ขึ้นไปเล่นงาน Freshly Picked Concert และได้รับ Music Video จากสองผู้กำกับยุคใหม่ที่จะมา สร้างสรรค์ Music Video ให้กับผู้ชนะทั้ง 2  คน 

และในวันนี้เราได้ผู้ชนะ 2 วงสุดท้ายที่จะได้ขึ้นเล่นในคอนเสิร์ตใหญ่กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาร่วมพิสูจน์ความสดใหม่กับสองผู้ชนะ Yented และ Pyra ในงาน Freshly Picked Concert คอนเสิร์ตใหญ่คอนเสิร์ตแรกของพวกเขาที่จะได้ร่วมเวทีกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง Superbaker และ Gym and Swim นอกจากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญที่จะมามอบสีสันความสนุกให้กับคอนเสิร์ตนี้ อย่าง temp. และ Whal & Dolph อีกด้วย 

เตรียมพบกับความสนุกที่เหล่าศิลปินจะมามอบให้กับพวกเราในงาน Freshly Picked Concert พบกันในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 ณ Glowfish สาทร ตั้งแต่ 17.30 - 23.30 บัตรราคา 200 บาท ซื้อบัตรได้ทาง www.ticketmelon.com บัตรหน้างานราคา 300 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่ม www.facebook.com/hellofungjai

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ