คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Thaitanium Unbreakable Concert

Thaitanium Unbreakable Concert

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 12 ตุลาคม 2561

  • สถานที่ : ไบเทค บางนา ฮอลล์ 105

  • ราคาบัตร : GA: 3,500 บาท / VIP: 5,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Thaitanium Unbreakable Concert

คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮิปฮอปจนได้รับฉายา Pioneer Hiphop ของประเทศไทย วันนี้ ไทยเทเนี่ยม ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 ของการก่อตั้งวง การต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ นานา การต้านระบบ จนสามารถพาดนตรีฮิปฮอป ที่พวกเขารัก ก้าวเข้าสู่กระแสหลักเทียบชั้นกับดนตรีแนวอื่นๆ “ขัน,เดย์,เวย์” แกนนำหลักของวง เสริมทัพด้วยทีมเวิร์กที่แข็งแกร่ง “บิ๊กคาโล่ และ ดีเจบุธดา” ไม่เคยหยุดที่จะทำตามฝันของพวกเขา ที่จะทำให้ทุกคนที่รักฮิปฮอปเติบโตขึ้นไปพร้อมๆ กัน เริ่มต้นเป็นเสาหลักให้กับวงการ เพื่อให้เด็กรุ่นหลังได้เข้ามารันวงการต่อจากพวกเขา 

วันนี้ ถึงเวลาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยกันมาหลายปีหลังจากห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุด THAITAY TEN มาหลายปี วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะพาคุณเข้าร่วมโชว์ไปกับพวกเขาในงาน “THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT”  

การกลับมาในครั้งนี้ THAITANIUM ประกาศจัดเต็มกันตั้งแต่ เพลงของพวกเขา รูปแบบการโชว์ ไปถึงแขกรับเชิญอีกมากมาย ทั้งรุ่นใหญ่ และ New Gen กว่า 10 ชีวิต ที่คุณคาดไม่ถึง จะถูกนำมาร้อยเรียงให้เป็นเรื่องราวของการแสดง ในแบบที่คุณไม่เคยเห็น THAITANIUM ทำแบบนี้มาก่อน  บนเวทีที่ถูกดีไซน์มาเพื่อรองรับพลังแห่งความสนุกของสาวก ไทยเทเนี่ยม ทุกคน 

พบกันวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม ณ Hall 105 ไบเทค ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาร่วมชูตราไทยเทไปด้วยกัน ในงาน “THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT” บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ทาง www.thaitanium.biz ราคาบัตร Early Bird 2-10 สิงหาคมนี้ บัตร GA: 1,500 THB. จากราคาปกติ 3,500 THB. / VIP: 3,200 THB. จากราคาปกติ 5,000 THB.

 

**ราคานี้ยังไม่รวม service charge 10%  

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ