คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ดิ้น..ออนเดอะฟลอร์ ปี2 Vit Af live @ ศาลาเฉลิมกรุง

ดิ้น..ออนเดอะฟลอร์ ปี2 Vit Af live @ ศาลาเฉลิมกรุง

ศาลาเฉลิมกรุงเปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปนำเสนอผลงานเพลงของ วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง นักร้องมากความสามารถ จาก Af ซีซั่น1 อีกครั้ง หลังจากที่ได้จัดคอนเสิร์ต IT s ME Solo ผลงานเพลงเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ วิทย์ Af1 เมื่อ 7 ปีก่อน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ตามมาด้วยคอนเสิร์ต Vit Af1 ดิ้น ออน เดอะ ฟลอร์ เมื่อปีที่แล้วซึ่งได้รับคำชื่นชมจากแฟนเพลงว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สนุก และโปรดักชั่นยอดเยี่ยม มาในปีนี้ขอเอาใจแฟนๆ ที่ต้องการชมผลงานเพลงของวิทย์Af1 อีกครั้งบนเวทีศาลาเฉลิมกรุง ในคอนเซ็ปต์ ร้อง เต้น เล่นดนตรี ขอเชิญร่วมเดินทาง ย้อนอดีตมาจนถึงปัจจุบันไปกับแชมป์ชนะเลิศ Af รุ่นแรกของประเทศไทย พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญขาแด๊นซ์ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นางเอกสาวสวยเสียงดีพิ้งกี้ สาวิกา และนักร้องแห่งบ้าน Af ปอ Af1 ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน มอบความสุขให้กับผู้ชม ที่สัมผัสได้ใกล้แค่เอื้อมจากศิลปิน ที่เตรียมคัดสรรเพลงยอดนิยมมาฝากแฟนเพลง พร้อมทีมแดนเซอร์มืออาชีพ ที่จะชวนกันมา ดิ้น ให้สมกับคอนเซ็ปต์ ใน คอนเสิร์ต ดิ้น ออนเดอะฟลอร์ ปี 2 Live ศาลาเฉลิมกรุง วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 รอบ 14 00 น ณ ศาลาเฉลิมกรุง บัตรราคา 1000 บาท ทุกที่นั่ง มีส่วนลด 10 สำหรับสมาชิกศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตรศาลาเฉลิมกรุง โทร 0 2225 8758 9 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 0 2262 3456

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 09 กันยายน 2561

  • สถานที่ : ศาลาเฉลิมกรุง

  • ราคาบัตร : 1,000 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

ดิ้น..ออนเดอะฟลอร์ ปี2 Vit Af live @ ศาลาเฉลิมกรุง

“ร้อง เต้น คือชีวิต...เมื่อฝันไม่มีวันหมดอายุ
ผมก็จะต่อฝันด้วยการที่จะร้องและเต้นจนหยดสุดท้าย...VIT AF1”
พบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ
ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี 2 Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง


ศาลาเฉลิมกรุงตอบรับกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับ VIT AF1 เปิดเวทีจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ นำเสนอผลงานเพลงคุณภาพของศิลปินสายแดนซ์ วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง สุดยอดนักล่าฝัน The.Winner..Af..คนแรกของประเทศไทย พบกับ VIT AF1 “Singing Dancing is my life ร้อง เต้น คือชีวิต...เมื่อฝันไม่มีวันหมดอายุ ผมก็จะต่อฝันด้วยการที่จะร้องและเต้นจนหยดสุดท้าย” พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญพี่น้องรักๆ ในวงการบันเทิง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง นักร้องสายแดนซ์ตัวพ่อยุค 90’s พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นักแสดง นักเต้น นักร้องสาวสวยเสียงดี ดีกรีนางเอก ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 รอบ 14.00 น.

VIT AF1 ผู้ชนะมาจากคะแนนโหวตของคนทั่วประเทศ ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 13 ปี เป็นที่คุ้นหน้า คุ้นตา คุ้นกับงานเพลงคุณภาพ ที่หนุ่มมาดเข้ม วิทย์ พชรพล จั่นเที่ยง ผลิตขึ้นประดับไว้ในวงการบันเทิงกันเป็นอย่างดี ด้วยผ่านงานในวงการบันเทิงทั้งการร้อง การเต้น เล่นละคร จนผลันตัวเองมาอยู่เบื้องหลังในบทบาทครูสอนเต้น จนก้าวขึ้นสู่การเป็นนักออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินดังมากมาย ซึ่งหนึ่งในศิลปินที่วิทย์ออกแบบท่าเต้นให้ด้วยความภูมิใจนั้น คือศิลปินดังที่มีท่าเต้นโก้เก๋อย่าง เป๊ก ผลิตโชค ด้วยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี นฤมล ล้อมทอง กรรมการผู้จัดการศาลาเฉลิมกรุง ที่เห็นถึงผลงานคุณภาพที่มาพร้อมกับความตั้งใจของศิลปิน Vit Af1 จึงร่วมส่งต่อในการสานฝันให้กับศิลปิน รุ่นใหม่ เปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวของ Vit Af1 มาถึง 2 ครั้งบนเวทีศาลาเฉลิมกรุงอันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ต ยอดเยี่ยมได้ใจแฟนคลับกลับไปทุกโชว์ เริ่มจากคอนเสิร์ตแรก IT’s ME” จัดแสดงขึ้นในปี 2553 ซึ่งรวมผลงานที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Vit Af1 ล้วนๆ และครั้งที่ 2 คือคอนเสิร์ต “ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์” ปี 2560 ที่นำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวในคอนเซ็ปท์ ร้อง เต้น เล่นดนตรี

ก้าวมาจนมาถึงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งสำคัญที่แฟนคลับไม่ควรพลาด! กับคอนเสิร์ต “ดิ้น...ออน เดอะ ฟลอร์ ปี 2” Vit Af Live @ ศาลาเฉลิมกรุง ที่จะเกิดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 รอบบ่ายสองโมงตรง ร่วมเป็นกำลังใจให้ VIT AF1 ก้าวตามความฝัน ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความ ทรงจำ ด้วยแรงบันดาลใจที่เปี่ยมล้นในการสร้างสรรค์ผลิตงานโชว์เยี่ยมๆ ร่วมกับศาลาเฉลิมกรุงอีกครั้ง รายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่นั่ง จำหน่ายบัตรศาลาเฉลิมกรุง โทร.0-2225-8757-8 ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 www.thaiticketmajor.com


คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ