คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Sam Smith : The Thrill Of It All Tour

Sam Smith : The Thrill Of It All Tour

วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 28 ตุลาคม 2561

  • สถานที่ : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 / 6,000 บาท VIP PACKAGE 9,000 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

Sam Smith : The Thrill Of It All Tour

Sam Smith เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย
เดอะ ธริล ออฟ อิท ออล ทัวร์
28 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี


ครั้งแรกในเมืองไทยกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ของนักร้องเสียงคุณภาพจากเกาะอังกฤษ Sam Smith (แซม สมิธ) กับ SAM SMITH : The Thrill Of It All Tour ซึ่งจะเดินทางมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตรเข้าชมเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com 

Sam Smith เป็นหนึ่งในศิลปินแถวหน้าจากเกาะอังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ความสามารถทางดนตรี และคุณภาพเสียงที่หลายคนยอมรับทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในปี 2012 เพลงฮิตของเขากับ ดีเจ Naughty Boy ชื่อว่า "La La La" พุ่งขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงของอังกฤษ จากนั้นในปี 2014 Sam Smith ได้ปล่อยอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซ อย่าง In the Lonely Hour ซึ่งมีซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหักอย่าง "Stay with Me" ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและขึ้นครองอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงทั่วโลก รวมถึง "I’m Not the Only One" เพลงโซลบัลลาดเนื้อหาบาดลึกที่ติดชาร์ท ไปทั่วทุกมุมโลกเช่นกัน อัลบั้มล่าสุด The Thrill of it All ได้พาแซมไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น ด้วยยอดขายกว่า 1.4 ล้านแผ่น ครองอันดับ 5 ของอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในปี 2017

นอกจากนี้ ในปี 2015 แซม ยังได้รับโอกาสในการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องดัง James Bond ตอน Spectre ในเพลง "Writing’s on the Wall" และได้ทำให้ซิงเกิ้ลนี้คว้ารางวัลออสการ์ (Academy Award) ในสาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (Best Original Song) อีกทั้งยังชนะรางวัลเดียวกันจากเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) อีกด้วย

แม้จะอายุเพียงแค่ 26 ปี แต่ความพิเศษของ Sam Smith คือทักษะชั้นเยี่ยมในการถ่ายทอด ความเศร้าแสนลึกซึ้งผ่านบทเพลง และนั่นทำให้เพลงของเขาเข้าถึงผู้คนได้มากมายทั่วโลก และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและคว้ารางวัลจากเวทีระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Grammy Awards ที่คว้าไปถึง 4 รางวัล รางวัลจากงาน Billboard Music Awards 3 รางวัล และรางวัลจากงาน Brit Awards อีก 3 รางวัล

วอร์มเสียงให้พร้อมแล้วไปร่วมร้องเพลงเศร้าเหงาซึ้งให้กระหึ่มฮอลล์ด้วยกันใน SAM SMITH : The Thrill Of It All Tour วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ