คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
SCRUBB 18+  โตแล้วทำอะไรก็ได้

SCRUBB 18+  โตแล้วทำอะไรก็ได้

SCRUBB 18 โตแล้วทำอะไรก็ได้ คอนเสิร์ตจัดเต็มฉลอง 18 ปี 1 กันยายนนี้ ที่ ธันเดอร์ โดม

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 01 กันยายน 2561

  • สถานที่ : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 1,900 (นั่ง) / 1,700 (ยืน) / 1,500 (นั่ง) / 1,300 (ยืน) บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

SCRUBB 18+  โตแล้วทำอะไรก็ได้

“SCRUBB 18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้”
คอนเสิร์ตจัดเต็มฉลอง 18 ปี
1 กันยายนนี้ ที่ ธันเดอร์ โดม 


 
scrubb (สครับบ)โตเต็มวัยในวงการเพลง เตรียมถ่ายทอดประสบการณ์ 18 ปี บนเส้นทางสายดนตรี ในคอนเสิร์ต “สครับบ 18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้” วันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ ที่ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี
 
ด้วยประสบการณ์การเดินทางอันยาวนานถึง 18 ปี บนถนนสายดนตรี วันนี้ บอล-ต่อพงศ์ จันทบุบผา และเมื่อย-ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ แห่งคณะ scrubb (สครับบ) ศิลปินที่มีผลงานเพลงคุณภาพถึง 7 อัลบั้ม มีเพลงฮิตที่ยังคงติดหูวัยรุ่นมาทุกยุคทุกสมัยตั้งแต่ปี 2000 อย่าง “ทุกอย่าง”, “เข้ากันดี”, “ใกล้”, “เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ”, “คู่กัน”“รอยยิ้ม” และอีกหลายเพลงพวกเขามีโชว์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงมาแล้วถึง 2 ครั้ง และในวันนี้กับวัยที่โตขึ้น scrubb พร้อมถ่ายทอดทุกประสบการณ์ สรรค์สร้างงานครีเอทีฟ และเนรมิตรทุกไอเดียที่อยากทำ ในคอนเสิร์ตที่โตที่สุดของพวกเขา SCRUBB 18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้ คอนเสิร์ตครั้งนี้ ทุกคนจะได้เห็น scrubb ในมุมที่ โตขึ้นด้วยเพลงจากทุกอัลบั้มที่จะเล่นเยอะที่สุดกว่าที่เคยเล่นมา โตด้วยดนตรีที่เรียบเรียงใหม่จัดจ้านในแบบที่พวกเขาอยากทำ

โตด้วยอะไรที่อยากทำแต่ยังไม่เคยทำ โตด้วยโปรดักชั่นแบบกล้าคิด ซึ่งแน่นอนทุกคนอาจไม่เคยเห็นพวกเค้าในแบบที่โตเท่านี้ ถ้าพวกคุณเด็กกว่าscrubb นี่เป็นคอนเสิร์ตที่จะทำให้พวกคุณโตทัน ถ้าพวกคุณรุ่นเดียวกัน คอนเสิร์ตนี้จะทำให้พวกคุณโตไปกับเค้า ถ้าคุณโตกว่าคอนเสิร์ตนี้อาจทำให้คุณอุทานว่า “เด็กแว่นสองคนนี้โตเร็วเนอะ” ไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้าทุกคนได้ดูรับรองใจพองโตแน่นอน!!!
 
ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่โตสุดพิเศษในรอบ 18 ปี ของวง scrubb กับ SCRUBB 18+ โตแล้วทำอะไรก็ได้ ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายนนี้ ที่ ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 1,300 และ 1,700 บาท บัตรนั่งราคา 1,500 และ 1,900 บาท เปิดขายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ