คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Beat and Beyond #3 : Kindness (DJ set)

Beat and Beyond #3 : Kindness (DJ set)

วันที่ 7 กรกฎาคม 2018 ที่ BEAM 72 Courtyard ทองหล่อ

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 07 กรกฎาคม 2561

  • สถานที่ : BEAM 72 Courtyard ทองหล่อ

  • ราคาบัตร : 650 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Beat and Beyond #3 : Kindness (DJ set)

กลับมาอีกครั้งกับงานดนตรีอิเล็กทรอนิกทางเลือกพร้อมดีเจตัวแรงที่พร้อมเสิร์ฟความวาไรตี้หลากแนวแบบที่เราจะหยุดขยับไม่ได้ ที่ BEAT AND BEYOND by Asahi Super Dry #3 กับ Kindness 

Adam Bainbridge หรือที่เราคุ้นชื่อกันว่า Kindness คือดีเจ โปรดิวเซอร์ คนทำสารคดี และนักจัดรายการวิทยุชาวอังกฤษ ที่เราอาจมีโอกาสได้ค้นพบมิกซ์เพลงของเขาใน soundcloud และต้องเซฟเก็บไว้ฟังเพราะการเลือกสรรเพลงของเขาช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ให้กับชีวิตได้ไม่น้อยทีเดียว กับเพลงหลายสไตล์ตั้งแต่ฮิปฮอป, R&B, lo-fi, chillwave ไปจนถึงเร็กเก้ และแดนซ์ฮอลล์ 

ขณะเดียวกัน เขาก็มีผลงานอัลบั้มของตัวเองในปี 2012 ที่ชื่อ World, You Need A Change of Mind ซึ่งรวมเอาเพลงดิสโก้ ฟังก์ และป็อปสไตล์ 80-90s พร้อมด้วยไลน์เบสเท่ ๆ เข้าไว้ด้วยกันโดยมีเพลงที่เราอยากจะแนะนำให้ลองฟังคือเพลงสบายจังหวะสนุกๆ ที่ร้องตามด้วยได้ไม่ยากชื่อ "Swingin' Party" อีกสองปีต่อมาเขาปล่อยชุด Otherness ที่คราวนี้เป็นงานที่ได้อิทธิพลแจ๊ส Nu Disco, R&B ที่ละเมียดละไมในเมโลดี้สวยงามกับบีตเท่ๆ อย่างในเพลง "This Is Not About Us" หรือ "I’ll Be Back" และยังได้ชวนศิลปินหน้าใหม่มาแรง Kelela และตัวแม่ในตำนานอย่าง Robyn มา featuring ในหลายๆ เพลงจากอัลบั้มนี้อีกด้วย 

ผลงานอื่นๆ ที่สามารถการันตีความสามารถของเขาคนนี้เห็นจะไม่พ้นการเป็น co-producer และเขียนเพลง "On the Line" และ "Chosen" ของ Blood Orange หรือเป็น co-producer ให้กับหลายๆ เพลงของ Solange Knowles รวมถึง "Crane in the Sky" ที่ได้รับรางวัล Best R&B Performance ของ Grammy Awards เมื่อปี 2017 

มาพิสูจน์ฝีมือของผู้ชายคนนี้ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2018 ที่ BEAM 72 Courtyard ทองหล่อ บัตรราคา 650 บาท ทาง Ticketmelon

 

#BEATANDBEYOND #ASAHISUPERDRY #HUHBKK

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ