คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
10CM Special Concert  'Moderate Distance in Bangkok’

10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’

วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 16 มิถุนายน 2561

  • สถานที่ : จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

  • ราคาบัตร : 3,500 (VIP) / 2,500 และ 1,500 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok’

นักร้องและนักแต่งเพลงหนุ่มสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ 10CM (ซิบเซนจิ) หรือ ควอน จองยอล ได้เริ่มต้นการเป็นนักร้องเดี่ยวเมื่อปี 2017 หลังจากที่สมาชิกคู่ดูโอ้ของเขาจากวง 10CM นั้นขอถอนตัวออกไปเนื่องจากปัญหาทางสุขภาพ โดยเขาได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มแรกออกมาในเดือนกันยายน ภายใต้ค่าย Magic Strawberry Sound ค่ายเพลงอินดี้ภายใต้ LOEN Entertainment  

เนื่องจากแนวเพลงอินดี้ อะคูสติกโฟล์ค ที่ทันสมัย ฟังง่าย ทำนองสบายหู และเนื้อเพลงที่โดนใจวัยรุ่นบวกกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เพลงของ 10CM นั้นเริ่มเป็นที่รู้จัก และโด่งดังสุดๆในเพลง "Americano" เพลงที่พูดถึงกาแฟที่ทุกคนต่างก็ชื่นชอบ และเพลงเนื้อหาโดนใจคนโสดที่รำคาญคนมีคู่ในเพลง "What the Spring??"

ถึงแม้จะกลายมาเป็นศิลปินเดี่ยว แต่ทุกเพลงของควอนจองยอลนั้นก็ยังคงประสบความสำเร็จสูงสุดเห็นได้ชัดจากชาร์ตเพลงที่ขึ้นชาร์ตทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "Help" การให้กำลังใจและช่วยเหลือคนที่กำลังประสบปัญหาในชีวิต, เพลง "Phonecert" เพลงทำนองน่ารักเนื้อหาน่าสนใจเกี่ยวกับการตั้งใจโชว์เพลงรักสักเพลงให้กับคนพิเศษทางโทรศัพท์เหมือนเล่นคอนเสิร์ตสุดพิเศษให้กับคุณเพียงผู้เดียว หรือเพลง "Pet" ที่ได้หนุ่มฮอตสุดน่ารักอย่าง ยูซอนโฮมาเล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอครั้งแรกในชีวิต  

และในปี 2018 นี้ 10CM นั้นได้มีโปรเจ็คท์พิเศษที่ได้ร่วมงานกันกับศิลปินดังจากหลายค่ายยักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มเสียงดี CHEN แห่งวง EXO ในเพลง “Bye Babe”, สาวสวย Yoona แห่งวง Girls’ Generation ในเพลงที่มีชื่อว่า “Deoksugung Stonewall Walkway” และล่าสุด “Sudden Shower” กับหนุ่มมากความสามารถแห่งวง Highlight ซึ่งก็คือ Yong Jun Hyung อีกด้วยนั่นเอง 

นอกเหนือไปจากเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งสามารถทำให้ผู้ฟังรุ้สึกทั้งเศร้าและอบอุ่นได้ในเพลงเดียวนั้นทำให้ 10CM ได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครที่โด่งดังไปทั่วเอเชียอย่าง Goblin ที่เป็นเพลงตัวแทนความน่ารักของพระเอกหนุ่ม กงยู นั่นคือเพลงที่มีชื่อว่า "My Eyes" นั่นเอง 

ควอนจองยอล ได้เปิดทำการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีชื่อว่า 10CM Concert [1+2+3+4] ไปเมื่อวันที่ 13-14 มกราคมที่ผ่านมาที่ โอลิคฮอลล์ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยที่บัตรของการแสดงทั้งสองรอบนั้นหมดลงอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสเพลงของเขาที่โด่งดังไปทั้งเอเชียนั้นทำให้ 10CM นั้นได้มีเอเชียทัวร์ครั้งแรกในชีวิต โดยเขาได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการเปิดทำการแสดงเอเชียทัวร์ในครั้งนี้ของเขาอีกด้วย 

โดยหนุ่ม 10CM นั้นยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกและยังฝากมาอ้อนแฟนๆชาวไทยว่า "แล้วพบกันที่กรุงเทพฯ 16 มิถุนายนนี้นะครับ!” 

 

แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว! ใครที่เป็นสาวกตัวจริงของ K-Indie ที่กำลังมาแรงที่สุดในเวลานี้หรือตกหลุมรักกับเสน่ห์ของเพลงอินดี้ฟังสบายสไตล์อบอุ่น ห้ามพลาดเด็ดขาดกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ 10CM Special Concert  'Moderate Distance in Bangkok’ (ซิบเซนจิ สเปเชียล คอนเสิร์ต 'โมเดอเรท ดิสแทนซ์ อิน แบงค็อก') ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 3,500 (VIP) / 2,500 และ 1,500 บาท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร VIP ราคา 3,500 บาท จะได้เป็นผู้โชคดีรับสิทธิ์ Hi-Touch กับศิลปินแบบใกล้ชิดสุดๆ อีกด้วย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Official Facebook: www.facebook.com/10cminbkk

Official Twitter: @10cminbkk

Official Hashtag: #10CMinBKK

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ