คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Singha Music presents Tom Misch Live in Bangkok

Singha Music presents Tom Misch Live in Bangkok

25 สิงหาคม 2018 ที่มูนสตาร์สตูดิโอ โรง 1

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 25 สิงหาคม 2561

  • สถานที่ : ที่มูนสตาร์สตูดิโอ โรง 1

  • ราคาบัตร : 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Singha Music presents Tom Misch Live in Bangkok

Singha Music และ Viji Corp ภูมิใจนำเสนอ Tom Misch ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากเพลง "Crazy Dream", "Movie" จนได้รับคำยกย่องว่าเป็นศิลปินยุคใหม่ที่ทำเพลงผสมผสานได้อย่างโดดเด่น ล่าสุด Tom Misch ได้ออกอัลบั้มเต็มชุดแรก Geography ซึ่งได้คะแนนถึง 4 เต็ม 5 ดาวจาก NME รวมถึงได้รับคำชื่นชมจากสื่อดนตรีชั้นนำมากมาย เรียกได้ว่าเป็น The Next Big Thing ทีควรไปดูฝีมือการแสดงสดของเขาในคอนเสิร์ตสักครั้ง

Tom Misch นับเป็นศิลปินที่มีพรสวรรค์มาตั้งแต่เด็ก เขาสามารถเล่นดนตรีได้หลายประเภท รวมถึงมีพื้นฐานดนตรีคลาสสิกมาก่อน เขาเริ่มต้นทำเพลงจริงจังตั้งแต่สมัยวัยรุ่น โดยปล่อยเพลงตัวเองลงในแพล็ตฟอร์ม SoundCloud ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มคอฟังเพลงนอกกระแส สำหรับเพลงของ Tom Misch ถูกนิยามว่ามีการผสมผสานดนตรีหลายประเภทได้อย่างชาญฉลาด นับตั้งแต่ฮิพฮอพ, แจ๊ส, โซล และอิเล็กทรอนิกส์ ผนวกกับเสียงร้องของ Tom Misch ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันนุ่มนวล

นอกเหนือจากนั้น Tom Misch ยังเคยร่วมงานกับศิลปินมากฝีมือหลายราย ไม่ว่าจะเป็น Loyle Carner, FKJ, De La Soul รวมถึงเคยร่วมงานกับดูโอแดนผู้ดีอย่าง Honne ในเพลง "Me & You" ซึ่งริฟท์กีตาร์ที่ได้ยินในเพลงนั้น ไม่ใช่ฝีมือจากใครอื่นนอกเหนือจาก Tom Misch นั่นเอง

ปัจจุบันนี้ Tom Misch มีคิวเล่นคอนเสิร์ตมากหมาย ร่วมถึงเป็นหนึ่งในไลน์อัพของมิวสิกเฟสติวัลชั้นนำทั่วโลก เช่น Summer Sonic, Coachella และ Glastonbury

ในครั้งนี้ แฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตของ Tom Misch และได้รับประสบการณ์ทางดนตรีแบบเต็มอิ่มแน่นอน

 

พบกัน 25 สิงหาคม 2018

ที่มูนสตาร์สตูดิโอ โรง 1

Presale ศุกร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 ( ติดตามข้อมูลและรับรหัส presale ได้ที่ www.facebook.com/SinghaLife/ )

ขายบัตร เสาร์ที่ 16 มิถุนายน นี้ เวลา 10.00

ที่ Ticketmelon.com/viji/tommisch

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ