คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting 'J VS J' in Bangkok

2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting 'J VS J' in Bangkok

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 27 พฤษภาคม 2561

  • สถานที่ : บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

  • ราคาบัตร : 5,000 / 3,500 / 2,000 Baht

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

2018 Lee Jong Hyun & Lee Jung Shin 1st Fanmeeting 'J VS J' in Bangkok

ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่มาถึงสอง! ผู้จัด A CHI ACTIVATION ที่เพิ่งเสิร์ฟความประทับใจ ในงาน 2018 KANG MIN HYUK ‘ROMANTIC SAILING’ FAN MEETING IN BANGKOK ของหนุ่มหล่อหน้าใส คัง มินฮยอก มือกลองแห่งวง CNBLUE ไปสดๆ ร้อนๆ ก็ขอเปย์ความสุขแบบต่อเนื่อง ตอบรับกระแสเสียงเรียกร้องจาก เหล่าบอยซ์  (Boice ชื่อแฟนคลับของ CNBLUE) อย่างปัจจุบันทันด่วน  ด้วยการพาสองหนุ่ม “คัพเปิ้ลอี” มาเยือนเมืองไทย! ใน 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK  กิจกรรมแฟนมีตติ้งแบบแพ็คคู่ของ  “อี จงฮยอน” (LEE JONG HYUN) และ “อี จองชิน” (LEE JUNG SHIN) สองหนุ่มสมาชิกของ CNBLUE สุดยอดวงดนตรีจากสังกัด FNC ENTERTAINMENT ที่จะมามอบความฟินระดับดับเบิ้ลให้อย่างเต็มอิ่มจุใจในวันอาทิตย์ที่27 พฤษภาคม 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ไม่ใช่แค่มีฝีไม้ลายมือด้านดนตรีที่หาตัวจับยากของ “อี จงฮยอน” (ร้องนำ, กีตาร์) และ “อี จองชิน” (เบส) พี่รองและน้องเล็กของ CNBLUE วงดนตรีฝีมือฉกาจซึ่งเดบิวต์ในวงการเพลงมากว่า 8 ปี เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังมีความสามารถในด้านการแสดงจนเป็นที่ยอมรับได้รับบทเด่นในซีรี่ส์ดังหลายๆเรื่องจนได้รับสมญานามว่า “วงพระเอก ซึ่งหากจะให้เรียงรายชื่อผลงานการแสดงทั้งหมดก็คงยาวเหยียดเป็นหางว่าวเลยทีเดียว! โดยล่าสุดหนุ่มเท่ อี จงฮยอน ก็เพิ่งปิดกล้องซีรี่ส์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง That Man Oh Soo ไปหมาดๆ ท่ามกลางความสนใจของแฟนละครทั่วโลก จนทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกขายลิขสิทธิ์เพื่อออนแอร์ในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกาและประเทศในแถบอเมริกาใต้, ไต้หวัน, เวียดนาม, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น ฯลฯ ด้าน อี จองชิน ก็เพิ่งทำเอาสาวๆ ฟินจิกหมอนด้วยบทบาทชายหนุ่มผู้ยึดมั่นรักแรก ในซีรี่ส์เรื่อง My First Love อีกทั้งเขายังเขย่ารันเวย์ในฐานะนายแบบมาดเท่ ที่ 2018 Seoul Fashion Week ที่ผ่านมา และได้รับเกียรติสูงสุด เมื่อหนุ่ม จองชิน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตของ Youth E-Supporters ของคณะกรรมการความร่วมมือทางเศรษฐกิจของเกาหลีเหนือ อีกด้วย

ด้วยความสามารถ ความสนิทสนม และความผูกพันที่ พี่รองและน้องเล็ก อี จงฮยอน และ อี จองชิน มีต่อกันมามากกว่า 10 ปี เชื่อได้ว่าแฟนมีตติ้ง 2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 นี้  ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว (ประตูเปิดเวลา 16.00น. การแสดงเริ่ม 17.00 น.) จะเป็นงานดีที่มีภาพความทรงจำสร้างความประทับใจให้เหล่าบอยซ์อย่างแน่นอน และเพราะความฟินไม่คอยท่า เตรียมจองบัตรและทาแฮนด์ครีมเพื่อไฮทัชสัมผัสมือกับ “อี จงฮยอน” และ “อี จองชิน” แบบไม่ต้องลุ้น-ทุกที่นั่ง! พร้อมสิทธิพิเศษ อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และถ่ายภาพกลุ่มให้เต็มอิ่มขั้นสุด โดยเปิดจำหน่ายบัตร “2018 อี จงฮยอน & อี จองชิน เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง “J VS J” อิน แบงคอก” (2018 LEE JONG HYUN & LEE JUNG SHIN 1st FANMEETING 'J VS J' IN BANGKOK) พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง https://ticket.achi.co.th  โดยบัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท  

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง https://ticket.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ