คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Kolour In The Park 2018

Kolour In The Park 2018

เทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุดที่เคย

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2561

  • สถานที่ : บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

  • ราคาบัตร : 2,300 / 2,100 / 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Kolour In The Park 2018

Kolour In The Park 2018 พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่

กับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุดที่เคย

 

คัลเลอร์ (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นท์และปาร์ตี้แบบเต็มวันชั้นนำของไทย เผยรายละเอียดการจัดงาน  “คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค” (Kolour In The Park) ประจำปีครั้งที่ 4 กับ Kolour In The Park presented by Singha Music ซึ่งถือเป็นงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย ได้แก่ Rip Curl, Pullman Hotel G และ Red Bull ซึ่งงานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี บัตรเข้างานสองวันราคา 2,100 บาท และ บัตรเข้างานวันเดียว อยู่ที่ราคา 1,800 บาท ซื้อได้ที่ www.kolourinthepark.com/#Tickets

โดยในปีนี้ Kolour In The Park รับประกันความมันส์ตลอดงาน และพร้อมมอบประสบการณ์สุดประทับใจกว่าที่เคย โดยจะผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ตั้งแต่ ดนตรี ศิลปะ กีฬา กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟช่วงเช้าถึงเย็น ไปจนถึงบรรยากาศปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่เหนือระดับ ซึ่งงานในปีนี้ได้เพิ่มสีสันและความหลากหลายขึ้นกว่าเดิมจากปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงานและรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่กว่าที่เคย

เพียงแค่รายชื่อศิลปินกลุ่มแรกที่เผยออกมาก็สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของแนวเพลงที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัส ซึ่งยังรวมไปถึงการแสดงสดต่างๆ อีกมากมายโดยยังคงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแนวเพลงเฮาส์ และเทคโนเอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Mat.Joe คู่ดูโอสัญชาติเยอรมัน Matze และ Johannes ที่มาพร้อมเพลงเฮาส์ซึ่งจับคู่เข้ากับจังหวะเพลงสไตล์โซล และกลิ่นอายของดนตรีฮิปฮอปเข้าไว้ด้วยกัน Nakadia ไอคอนเพลงเทคโน ชาวไทยซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเบอร์ลิน Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้สร้างสรรค์ดนตรีจังหวะ อิเล็กโทรนิกส์ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงเฮาส์ เพลงฟังก์ยุค 70 และ ยุค 80 และ Youngr อัลบั้มเดี่ยวสำหรับ Dario Darnell นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องนำผู้สรรหาและสร้างสรรค์ดนตรีที่ทำให้เพลงแนวเฮาส์แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย

 

mat.joe_2

nakadia

pomo

youngr

 

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำในทะเลสาบ เกมต่างๆ ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ บริการนวดผ่อนคลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ผู้จัดงานยังเนรมิตให้พื้นที่จัดงานที่ไทยเวคพาร์คกลายเป็นเทศกาลงานดนตรีถึง 2 เวที โดยโซนแรกจะเป็นแพลตฟอร์มหลากหลายชั้นที่มองเห็นได้กว้างถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสการแสดงหลักในมุมที่แตกต่างกันออกไป และอีกเวทีจะอยู่บริเวณทะเลสาบ

Kolour In The Park เป็นอีเว้นท์หนึ่งในซีรีส์อันหลากหลายภายใต้แนวคิดของคัลเลอร์ที่มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว นั่นก็คือการนำเสนอซาวน์ดนตรีสดใหม่ และประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครสู่ผู้เสพดนตรีในประเทศไทย ไปพร้อมๆ กับการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์ และเทคโน พร้อมด้วยทีมงานที่ประกอบไปด้วยหลากเชื้อชาติหลายวัฒนธรรมทั้งชาวไทยและเทศที่พำนักในไทยมาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิง และงานรื่นเริงในยามค่ำคืน ทั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานที่ใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียวที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้า นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดจากงานคัลเลอร์ อินเดอะ พาร์ค ทางทีมงานคัลเลอร์กำลังวางแผนพัฒนาปาร์ตี้ฉีกแนวสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิดแบบ “อันเดอร์กราวด์” อาทิ คัลเลอร์ แวร์เฮาส์ (Kolour Warehouse) คัลเลอร์ ไลฟ์ (Kolour Live) คัลเลอร์ บีชไซด์ (Kolour Beachside) และคัลเลอร์ ซันเดย์ (Kolour Sundays)

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ