คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
TRANSMISSION : The Spirit of the Warrior

TRANSMISSION : The Spirit of the Warrior

วันที่ 17 มีนาคม 2561 ที่ BITEC Hall 99-100

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 17 มีนาคม 2561

  • สถานที่ : BITEC Hall 99-100

  • ราคาบัตร : 5,000 / 4,500 / 3,200 / 2,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

TRANSMISSION : The Spirit of the Warrior

Transmission เผยธีม “วิญญาณนักรบ” พร้อมประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นเวทีระเบิดความมัน

 

ในงานนาย วุฒิศักดิ์ ศักดิ์ศรีบำรุง ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท Create Intelligence และ นาย มาร์ไทน์ แวน เดน เบิร์ก ผู้จัดการแบรนด์นานาชาติของ Transmission Festival  ได้ร่วมกันประกาศถึง Transmission Festival Asia ซึ่งจะจัดขึ้นที่  BITEC Hall 99-100 วันที่ 17 มีนาคม 2561 ว่ามีธีมเฉพาะงาน ‘The Spirit of The Warrior’ ซึ่งได้เปิดตัวไปในกรุงปราก ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์อันน่าประทับใจและได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคย มีมาของ Transmission" พร้อมรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงาน Transmission Festival Asia 2018 ในกรุงเทพมหานคร โดยประกอบไปด้วย Aly & Fila,  Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors โดย Driftmoon และ Geronimo Snijtsheuvel และดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii บัตรเข้างานแบบทั่วไป Tier 1 ราคา 2,800 บาท และ Tier 2 3,200 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาทช่วง early Bird และ Tier 1 5,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/transmission2018 ผู้สนใจสามารถรับข่าวสารและข้อมูล เกี่ยวกับ การรายละเอียดงาน ได้ที่ www.Transmission.events/th  

 

งาน Transmission Festival Asia ครั้งที่สองในเอเชียครั้งนี้ ตั้งเป้าหมายจะต้อนรับคนมางานถึง 12,000 คน ทำให้เป็นเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทีมผู้จัดงาน Transmission จะนำเทคนิคอันยอดเยี่ยมทั้งการ ออกแบบเวทีระบบแสง สี เสียงที่ดีที่สุดกลับมาอีกครั้งในงานนี้ ภายใต้ธีมการแสดง ‘The Spirit of TheWarrior’ ผู้ชมจะได้แรง บันดาลใจและเกิดความรู้สึกกระตือรือล้นในการเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวันและไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ เรื่องราวของโชว์นี้เริ่มต้นจากการเข้าสู่ตัวเองอย่างถ่องแท้และเปิดเผยรหัสที่ค้นพบที่จะนำพาเราก้าวไปสู่การเป็นนักรบโบราณผู้กล้าหาญ ซึ่งความดีทั้ง 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบได้แก่ ความเข็มแข็ง การเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ความเป็นหนึ่งเดียว เกียรติยศ ความมีระเบียบวินัยและความกล้าหาญ

 

 

 

รายละเอียดศิลปิน Transmission Festival Asia 2018

alyfilalowres

Aly & Fila สองครีเอทีฟหลักผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานภายใต้สังกัดค่ายเพลงชื่อดังระดับโลก Future Sound of Egypt เตรียมกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง พร้อมนำเสนอดนตรีในแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครอันสุดมันส์ และแนวเพลงแทรนซ์ที่หลายคนรอคอย Aly & Fila เคยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีชื่อดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น A State of Trance and Ultra ซึ่งยังไม่นับรวมถึงว่าพวกเขาเคยเปิดเวทีแสดงเดี่ยวที่งาน Tomorrowland อีกทั้งยังเคยฝากผลงานการแสดงสดที่มหาพีระมิดแห่งกิซ่าในอียิปต์มาแล้ว ผลงานเพลงของ ทั้งสองคนในปี 2016 ไต่ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 บน Beatport และได้รับการโหวตเป็นอันดับ 1 สำหรับ Trance DJ เมื่อปี 2016 หรือ Trance Podium Top 100 เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน และยังถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 53 ในปีนี้ของ DJ MAG Top 100

 

bennicky

Ben Nicky ที่ออกตัวว่าเป็นแบดบอยในวงการเพลง Trance ซึ่งเป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับในการทำเพลง ที่หลากหลายรูปแบบ และถือเป็นการแสดงบนเวที Transmission ครั้งที่สองของ Ben Nicky หลังจาก เคยฝากการแสดงล่าสุดที่งาน Transmission Australia ไปเมื่อปีที่ผ่านมา

 

ferrycorstengouryella

Ferry Corsten ซึ่งจะกลับมาแสดงที่กรุงเทพฯ อีกครั้งผ่านโชว์ Gouryella 2.0 ภาคต่อของโปรเจกต์ Gouryella ที่นำกลับมาทำใหม่ในรูปแบบเฉพาะตัวของเขาในการบอกเล่า เรื่องราวผ่านแนวเพลง Trance

 

jordansuckley

นอกจากนี้ศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในปีนี้ได้แก่ Jordan Suckley ดีเจชื่อดังระดับโลก โปรดิวเซอร์เพลง และผู้ดำเนินรายการของ Damaged Radio หรือเป็นที่รู้จักกันดีด้วยแนวเพลงที่โดดเด่นด้วยการผสม ผสานดนตรีแทรนซ์ ไซแทรนซ์ เทคแทรนซ์ และเทคโนเข้าไว้ด้วยกัน ตลอดไปจนถึงการแสดงที่น่าจดจำบนเวที ระดับโลก อาทิ EDC, Global Gathering, ASOT, FSOE และ Luminosity

 

key4050

Key4050 ศิลปินซูเปอร์กรุ๊ปใหม่ล่าสุดซึ่งประกอบไปด้วยคู่ดูโอชาวไอริช John O’Callaghan และ Bryan Kearney ก็จะเข้าร่วมงาน Transmission เช่นกัน ทั้งสองได้รับการยกย่องและชื่นชมในวงการเพลง แทรนซ์ด้วยสไตล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการผสมแนวดนตรีไซ เทคโน และคลาสสิคัล แทรนซ์เข้ากันได้ อย่างลงตัว Key4050 ได้เคยไปแสดงในงานอีเว้นท์ระดับโลกที่บัตรขายหมดเกลี้ยงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Luminosity, A State of Trance และ Dreamstate

 

markusdakota

Markus Schulz ก็จะกลับมาแสดงบนเวทีนี้ด้วยเช่นกันกับผลงานเพลงฮิตล่าสุด "The New World" ที่มียอดเข้าชมพุ่งสูงกว่า 5.8 ล้านครั้ง และ "Destiny" ที่มียอดเข้าชมบนยูทูปกว่า 2.7 ล้านครั้งแล้ว ด้วยสไตล์การทำเพลงแนวแทรนซ์ในแบบเฉพาะตัวที่ทำให้ผู้ฟังทั่วโลกจดจำเขาได้เป็นอย่างดี และการันตีความ เป็นมืออาชีพของเค้าด้วยการฝากผลงานบนเวทีในเทศกาลดนตรีมากมายทั่วโลกตั้งแต่ EDC, Ultra ไปจนถึง Nocturnal ท่ามกลางผลงานต่างๆ ที่ Markus ได้ฝากไว้ เขายังเคยแสดงสดที่ Tomorrowland และได้จัดรายการวิทยุมายาวนานกว่า 15 ปี พร้อมทั้งรีมิกซ์ผลงานเพลงมาแล้วนับไม่ถ้วนตั้งแต่ Moroder ไปจนถึง Madonna การกลับมาครั้งนี้ Markus ร่วมมือกับทีมงานที่ดีอย่าง Dakota ซึ่งจะนำเสนอธีม ที่ลุ่มลึก และซับซ้อนขึ้นไปอีก บวกกับศิลปะต่างๆ เพื่อทำให้การเล่าเรื่องน่าสนใจกว่าที่เคย

 

thethrillseekers

Steve Helstrip หรือที่รู้จักกันดีในนามของ The Thrillseekers ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงดนตรี แทรนซ์ระดับโลกมายาวนานกว่า 15 ปี Steve ฝากผลงานอันน่าประทับใจให้แก่แฟนๆ ทั่วโลก และล่าสุดยังได้แสดงร่วมกับ Aly และ Fila ที่งาน FSOE450 ณ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างวิหาร คาร์นัคในประเทศอียิปต์ Creamfields, Godskitchen และ Gatecrasher ผลงานล่าสุดของเขา "Amber" ได้กลายเป็นผลงานเพลงแทรนซ์ที่มียอดขายรวดเร็วที่สุดเป็นอันดับ 2 ใน Beatpot และก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ภายในเวลาไม่ถึง 3 วัน

 

driftmoonceremony

สำหรับศิลปินที่มีต้นกำเนิดอยู่ที่กรุงปราก และเป็นต้นฉบับของ Transmissions ที่แท้จริง DRIFTMOON คือส่วนผสมที่ปรุงแต่งเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด ผู้เรียบเรียงดนตรีขึ้นพิเศษสำหรับพิธี Ceremony of Warriors ร่วมมือกับ Geronimo Snijtsheuvel ศิลปินจากรุงปรากเช่นกัน

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ