คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
All Their Hits All Time Hits

All Their Hits All Time Hits

ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น"

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2561

  • สถานที่ : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

  • ราคาบัตร : 5,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

All Their Hits All Time Hits

นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง “ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก”  ( นมธล. 1 ) ร่วมกับ บริษัท CTG2002 จำกัด เชิญชวนทุกท่านไปเต็มอิ่มกับทุกบทเพลงฮิตของศิลปินชื่อดัง นิว-จิ๋ว และ แกงส้ม ธนทัต อาทิ เพลง

“คนเจ้าน้ำตา, ไม่รัก...ไม่ต้อง, รักเธอ24ชั่วโมง, คนไหนโสด, คุณและคุณเท่านั้น” พร้อมด้วยเพลงฮิตอมตะที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต ใน  All Their Hits All Time Hits ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสมองและปัญญา

 

ดร.นริศ ชัยสูตร ประธานชมรม นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก" รุ่นที่ 1 กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “หลักสูตรนักบริหารระดับสูงธรรมศาสตร์เพื่อสังคม ตระหนักถึงความสำคัญในการเข้าร่วมรับใช้สังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่เป็นปัจจัยในการบริหารที่สำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดความสำเร็จขององค์กร พร้อมทั้งสร้างจิตสาธารณะและความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดจนการสืบทอดอุดมการณ์เพื่อสังคม ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และประเทศชาติ ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ที่จะนำรายได้ไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในการพัฒนานักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาต่อไป”

 

คุณวีระ พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท CTG2002 จำกัด กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีและเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปินดูโอ้อย่าง นิว-จิ๋ว ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่มีพลังเสียงระดับดีว่าของเมืองไทยรุ่นใหม่ได้เลย ไม่ว่าจะเพลงสไตล์ทั้ง 2 ท่านสามารถสะกดผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจ  อย่างเพลง "คนเจ้าน้ำตา", "อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน", "รอแล้วได้อะไร", "ไม่รัก... ไม่ต้อง", "หยุดบอกเลิกกันเสียที", "ฉันก็รักของฉัน", "ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม" รวมถึง แกงส้ม ธนทัต นักร้องชายขวัญใจสาวๆ ที่มีกระแสตอบรับดีตั้งแต่เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรี จนมีซิงเกิ้ลสุดฮิตของตัวเองอย่าง "รักเธอ 24 ชั่วโมง", "คนไหนโสด", "I Love Your Smile", "คุณและคุณเท่านั้น" ก็เป็นที่ชื่นชอบและติดหูจนถึงทุกวันนี้  ซึ่งนอกจากจะรวมทุกเพลงฮิตของทั้ง 2 ศิลปินไว้แล้ว ยังมีเพลงอมตะที่ผู้ชมสามารถร่วมร้องและสนุกสนานไปพร้อมกันได้แน่นอน อีกทั้งยังได้เป็นการร่วมสร้างสรรค์สังคมในการส่งเสริมการเรียนรู้และความสุขให้กับผู้พิการทางสมองและปัญญาผ่านสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยอีกด้วย”

 

คุณรัชนีวรรณ บูลกุล ผู้อำนวยการประเทศ ( National Director ) สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย  กล่าวว่า “ปัญหาความไม่เท่าเทียมกันของนักกีฬาผู้พิการมักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอในสังคมปัจจุบัน ขณะที่นักกีฬาเหล่านั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่านักกีฬาผู้พิการก็มีความสามารถที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนปกติ  การที่มีคอนเสิร์ต All Their Hits All Time Hits ในครั้งนี้สามารถช่วยส่งเสริมและสนับสุนให้เกิดกิจกรรมต่างๆ เพื่อนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาในอนาคตต่อไปผ่านรายได้สนับสนุนจากผู้ชมทุกท่าน  ซึ่งกิจกรรมสำหรับนักกีฬาผู้พิการนั้นเป็นพื้นที่อันที่นักกีฬาผู้พิการได้แสดงความสามารถพิเศษอย่างเต็มที่ พัฒนาทักษะและได้รับการยอมรับจากส่วนรวม”

 

สำหรับคอนเสิร์ต All Their Hits All Time Hits ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยจำหน่ายบัตรราคา 5,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ Facebook: Special Olympics Thailand

 

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ