คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
#JAMNIGHT Live! with Beach Fossils + Her's

#JAMNIGHT Live! with Beach Fossils + Her's

  • วันที่/เวลา : ศุกร์, 09 มีนาคม 2561

  • สถานที่ : Voice Space

  • ราคาบัตร : 1,600 / 1,800 บาท

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

#JAMNIGHT Live! with Beach Fossils + Her's

#JAMNIGHT Live! - The International Series #3
โดย Jameson Irish Whiskey x HAVE YOU HEARD?


กลับมาสร้างความสนุกอีกเป็นครั้งที่ 3 #JAMNIGHT Live! - The International Series พร้อมทั้งชวนวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นทั้งตอนต้นและตอนปลายมารวมตัวกันในงานเดียวพบกับ Beach Fossils (US) Her's (UK) และ Safeplanet (TH)

บัตร Early Bird ราคา 1,600 บาท
บัตร Regular ราคา 1,800 บาท

**ขายบัตรแล้วที่ www.ticketmelon.com/event/jamnightlive3

รู้หรือไม่ Beach Fossils วงดนตรี lo-fi สุดเท่จาก Brooklyn, New York ที่ทำทั้งเพลงอินดี้ป๊อป ดรีมป็อป เซิร์ฟร็อก เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "Daydream", "Adversity" และ "Shallow" เคยมาสร้างความประทับใจให้พวกเราเมื่อ 5 ปีที่แล้ว (ไหนใครได้ไปรอบนั้นบ้างยกมือ!) พวกเขาถือเป็นวงแรกๆ ที่ HAVE YOU HEARD? ชวนมาเล่นคอนเสิร์ต ซึ่งช่วงนั้นเป็นยุคที่วงเล่นเพลงจากสองอัลบั้มแรกอย่าง BEach Fossils (2010) และ What a Pleasure (2011) มาเล่น แต่หนนี้ ทั้งแฟนยุคแรกและคนที่เพิ่งมาติดใจไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะเราน่าจะได้ฟังเพลงจากชุด Clash the Truth (2013) และงานใหม่ล่าสุดที่ปล่อยมาเมื่อปีที่แล้ว Somersault (2017) กันอย่างจุในแน่นอน ใครอยากรู้วิวัฒนาการทางดนตรีของวงนี้ว่าเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหนไม่ควรพลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง

ต่อด้วยวงน้องใหม่ไฟแรงที่เพลง "Cool With You" ต้องไปอยู่ในเพลย์ลิสต์ของใครหลายคนอย่างแน่นอน Her’s ดรีมป๊อป แจงเกิ้ลป๊อปที่หน้าหนังดูน่ารักขัดกับลุคสุดยียวนของดูโอ้คู่นี่กันอย่างสุด ๆ ประกอบไปด้วย Stephen Fitzpatrick และ Audun Laading จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ แม้ว่าพวกเขาจะปล่อยอัลบั้มเต็ม Songs of Her’s ออกมาเพียงชุดเดียว แต่ก็ดูเหมือนว่าจะได้รับการตอบรับดีมากๆ ด้วยเพลงฟังสบายเมโลดี้งดงามชวนฝัน อันได้อิทธิพลจากทั้งฝั่งป๊อป อิเล็กทรอนิก และ R&B มาอย่างละเท่า ๆ กันจนลงตัวพอดิบพอดี

ปิดท้ายกันด้วยเจ้าบ้าน Safeplanet วงอัลเทอร์เนทิฟ อินดี้ร็อกที่มีสำเนียงกีตาร์โดดเด่น และลูกหวดกลองอันกระฉับกระเฉงแบบที่ใครได้ยินก็ต้องรู้ว่าเป็นเพลงของวงนี้แน่นอน หลังจากประสบความสำเร็จสุดๆ จากเพลง "กล่องดำ" พวกเขาก็มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานเพลงคุณภาพออกมาเรื่อยๆ ทั้ง "โอยา", "ระบาย", "ห้องกระจก" จนครองชาร์ตคลื่นวิทยุและสตรีมมิงมากมาย การได้ไปทัวร์ทั่วประเทศของพวกเขาเป็นตัวการันตีความนิยมและความสามารถของพวกเขาได้ไม่ยาก ล่าสุด Safeplanet ได้ร่วมงานกับ สฤษฎ มือทรัมเป็ตจากวงในตำนานอย่าง T-Bone ปล่อยเพลง "ดินแดน" ออกมาเซอร์ไพรส์เราด้วยส่วนผสมของดนตรีที่ซับซ้อนและมีสีสันแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น

#JAMNIGHT Live! จัดให้จุใจถึงสามวงในงานเดียวขนาดนี้ มีหรือที่คุณจะพลาด!? พลาดไม่พลาดไม่รู้ แต่เราจะรอเจอทุกคนอย่างพร้อมเพรียงในวันงาน

#JAMNIGHT #JamesonThailand #HYHBKK
#BeachFossilsBKK #HersBKK

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ