คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Dynasty Tiletop Presents ดึกดำบรรพ์ # 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น Concert

Dynasty Tiletop Presents ดึกดำบรรพ์ # 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น Concert

3 ศิลปินรุ่นเก๋า ปั่น ไพบูลย์เกียรติ แต๋ม ชรัส ตุ่น พนเทพ ชวนร่วมรำลึกความหลัง ตามหาความทรงจำกับเพลงฮิตอมตะ

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2561

  • สถานที่ : อิมแพ็ค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

  • ราคาบัตร : 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

Dynasty Tiletop Presents ดึกดำบรรพ์ # 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น Concert

3 ศิลปินรุ่นเก๋า ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, แต๋ม ชรัส, ตุ่น พนเทพ
ชวนร่วมรำลึกความหลัง ตามหาความทรงจำกับเพลงฮิตอมตะ เสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้
ใน ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต


วันวานจะหวนคืนมาอีกครั้งในเดือนแห่งความรัก เมื่อ 3 ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงที่ถึงจะเก่าแต่เก๋าระดับพรีเมี่ยม ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้วแต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์รวมตัวกันในนาม วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ รวบรวมบทเพลงเก่าที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน มาขับร้องในแบบฉบับของวงดึกดำบรรพ์ ในคอนเสิร์ต ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานีเปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ จัดโดย บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ เกิดขึ้นจากการรวมตัวพบปะเพื่อร้องเพลงร่วมกันของเพื่อนรักทั้ง 3 คน ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้วแต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ โดยมิตรภาพของทั้ง 3 คน เริ่มมาจากการโคจรมาพบกันในรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วยความรักในเสียงเพลงและการร้องเพลงเหมือนกัน ตราบจนปัจจุบันศิลปินทั้ง 3 คนกับมิตรภาพกว่า 40 ปี ยังคงแน่นแฟ้นเหมือนเดิม จนเกิดการชักชวนกันเล่นดนตรีและร้องเพลงถ่ายทอดเพลงฮิตที่มีมากมาย อาทิ "รักยืนยง", "รักล้นใจ", "เฝ้าคอย", "คนขี้เหงา", "เพราะฉะนั้น", "คนไม่มีวาสนา", "หลับตา", "A Tu Corazon" ผ่านทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดียให้แฟนๆที่ติดตามพวกเขาได้ชมกัน จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆที่อยากชมวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ในบรรยากาศสดๆ จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตดึกดำบรรพ์ 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต

boyband

 

แต๋ม - ชรัส พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “หลายคนถามกันเข้ามาว่าเลข 201 มาจากไหน คือมาจากอายุ 67 ปีของพวกเราทั้งสาม คูณกันเข้าไปก็ 201 ปี ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน แต่พวกเรามีความทันสมัยเพราะการที่เราใช้โซเชี่ยลมีเดีย ร้องเพลง พูดคุยกับแฟนๆของเราในเพจ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเพราะมีคนเข้ามาฟังพวกเราร้องเพลงมากมาย เรียกร้องกันเข้ามาอยากให้มีคอนเสิร์ต และครั้งนี้คอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราจึงไม่อยากให้พลาด เพราะเป็นการรวมบทเพลงฮิตกว่า 25 – 30 เพลง ที่การันตีว่าทุกคนร้องได้แน่นอน เพราะเป็นเพลงที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน ไปร่วมรำลึกความหลังกัน ว่าเพลงนี้นะเราเคยให้คนที่เราแอบรัก เพลงนี้เราฟังตอนอกหักครั้งแรก แน่นอนว่าทุกคนจะกลับไปพร้อมรอยยิ้ม ความสุข ความอบอุ่นที่เหมือนกลับมาเจอเพื่อนเก่า ไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ”

ส่วน ตุ่น – พนเทพ สุวรรณะบุณย์ ศิลปินนักแต่งเพลง-โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋า ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องดังๆ ยุค '80s กล่าวว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เรานำเพลงฮิตของพวกเรามาดีไซน์ดนตรีใหม่ในสไตล์ของวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ แต่ยังคงกลิ่นอายความขลัง ความกลมกล่อมของบทเพลงอย่างแน่นอน เชื่อว่าศิลปินทุกคนเวลาอยู่บนเวทีแล้วมองลงมาเห็นแฟนๆร้องเพลงตาม จะเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ หลายคนเคยร้องเพลงตามพวกเรา เวลาที่ดูวงดึกดำบรรพ์ไลฟ์สด ครั้งนี้แหละครับที่เราจะได้มาร้องเพลงร่วมกัน ซึมซับบรรยากาศเก่าๆด้วยกันในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ครับ”

ปิดท้ายที่ ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว “บอกได้ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีครบทุกรสเปรี้ยว หวาน มันส์ เค็ม เพราะครั้งนี้คือการร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนรักของผมทั้งแต๋มและตุ่น เราเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมา เล่นดนตรีร้องเพลงร่วมกันตั้งแต่สมัยหนุ่มๆจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเราสามคนมองตาก็รู้ใจกันครับ ความพิเศษคือเพลงที่เลือกมาทั้งหมด ถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”คอนเสิร์ต ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4, เมืองทองธานี เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02–262–3838 หรือ เฟซบุ๊ก ดึกดำบรรพ์ Boy Band

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ