คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Chang Music Connection Musictropolis

Chang Music Connection Musictropolis

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 23 ธันวาคม 2560

  • สถานที่ : เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

Chang Music Connection Musictropolis

หลังจากที่สร้างความสุขผ่านคอนเสิร์ตหลากหลายสไตล์มาตลอดปี “ช้าง” ชวนคุณและเพื่อน ร่วมเปิดประสบการณ์ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ เปิดซีซั่นใหม่ ที่รวมทุกปรากฏการณ์ทางดนตรี ความมันส์ ความสนุก และมิตรภาพไว้ด้วยกัน  เตรียมตัวให้พร้อมกับ ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง ในมหานครดนตรีสุดยิ่งใหญ่

 

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้ชมจะได้พบกับมหานครดนตรี “Musictropolis” ที่จะเชื่อมต่อความมันส์ให้คุณและเพื่อนได้สัมผัสกับความยิ่งใหญ่ของโลกแห่งดนตรี กับศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง Potato, Getsunova, Lomosonic, Big Ass และ Paradox  ชวนเพื่อนมามันส์ให้สนั่นเมือง ชวนแก๊งค์เพื่อน มาปลดล็อคสู่มหานครดนตรีพร้อมกัน กับ คอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรี

โดยงานนี้จัดขึ้นที่ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ  ในวันที่ 23 ธันวาคม 2560 นี้ ประตูเปิด 17.00 น. เป็นต้นไป แล้วเรามาคอนเนคไปด้วยกัน ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน โดยผู้เข้าชมคอนเสิร์ตฯ ต้องพกบัตรประชาชน และ มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld  หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม , รายการวิทยุท้องถิ่น,เคเบิ้ลทีวี โดยตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ changmusicconnection  และ facebook ChangWorld ได้เลยครับ

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ