คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2

ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2

Leo Presents ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2 มหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี

  • วันที่/เวลา : อาทิตย์, 03 ธันวาคม 2560

  • สถานที่ : พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพระราม 2

  • ราคาบัตร : ฟรี

S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2

“ฮักเรดิโอเล่นใหญ่อีกแล้ว จัดคอนเสิร์ตชุดใหญ่ไฟกระพริบฉลองครบรอบ 2 ปี ศิลปินดังล้นเวทีตั้งแต่ ก.ไก่ - ฮ.นกฮูก”

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากงาน “ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 1 ชวนคนน่ารักมายักย้าย” ที่มีแฟนๆมาร่วมงานกันแน่นฮอลล์กว่า 5,000 คนหลังเปิดตัวได้เพียงสามเดือน มาปีนี้ คลื่นหมีน่ารัก Hug Radio ผู้นำวิทยุลูกทุ่งออนไลน์สมบูรณ์แบบเจ้าแรกของเมืองไทย จึงจัดงาน “Leo Presents ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2 มหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี” เพื่อฉลองการครบรอบ 2 ปี ก้าวสู่ปีที่ 3 ในการเป็นผู้นำคลื่นวิทยุลูกทุ่งออนไลน์ที่มีฐานผู้ฟังเหนียวแน่นถึงกว่า 200,000 คนต่อวัน โดยมีศิลปินดังตบเท้าขึ้นเวทีนับร้อยชีวิต ล้วนยวงวสแล้วแต่มีชื่อเรียงลำดับตั้งแต่ ก.-ฮ. เป็นลูกเล่น

“ปีนี้ทางคลื่นหมีน่ารัก ฮักเรดิโอของเรา ก็มีอายุครบ 2 ขวบแล้ว ถ้าเป็นคนก็ยังคงเป็นเด็กน้อยกำลังหัดเดินเตาะแตะ กำลังน่ารัก น่ากอด ซึ่งเราได้รับสิ่งดีๆเหล่านั้นมาจากทุกคนตั้งแต่เปิดคลื่นมา เราจึงอยากจัดคอนเสิร์ตคุณภาพดีๆ สคริปท์สนุกๆโปรดัคชั่นอลังการ งานดูแพง แต่ให้ทุกคนได้มาร่วมมีความสุขกันแบบฟรีๆเพื่อเป็นการตอบแทนทุกท่านทุกฝ่าย โดยเราจัดเป็นมหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี มีศิลปินครบรส ทั้งลูกทุ่ง หมอลำ เพื่อชีวิต สตริง ไปจนถึงศิลปินชนเผ่า มีเพลงฉ่อยจากสามน้าด้วยนะทั้งอินดี้และเมนสตรีม คือมางานนี้งานเดียวคุณจะได้รับความคุ้มค่าไปตลอดทั้งปี เพราะศิลปินดังและมีคุณภาพทั้งนั้น ที่สำคัญเราจัดกะนในฮอลล์สุดหรู แอร์เย็นเจี๊ยบ ไม่อยากให้พลาดกันเลยครับ” กบ ธวัชชัย ดีเจชื่อดังและผู้ก่อตั้งคลื่นหมีน่ารัก Hug Radio กล่าว

เก๋ ผกามาศ อีกหนึ่งผู้ก่อตั้งคลื่นเจ้าของฉายา”ดีเจในดวงใจ” เสริมว่า

“ปีนี้เรามีกิมมิคให้ทุกคนได้จำชื่อศิลปินเรียงกันตั้งแต่ ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเปรียบเทียบว่าใครดังกว่าใคร เราถือว่าศิลปินทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเราในครั้งนี้มีความสำคัญเท่ากันหมดทั้งเกือบร้อยชีวิต อาทิ ก้อง ห้วยไร่ แซ็ค ชุมแพ ลำไย ไหทองคำ อาม ชุติมา เด่นชัย-แพรวพราว จินตหรา พูนลาภ บอล เชิญยิ้ม น้าค่อมชวนชื่น โรเบิร์ต สายควัน เมย์ จิราพร ชมพู ฟรุตตี้ ยิ่งยง ยอดยัวงาม สลักจิต ดวงจันทร์ เสรี รุ่งสว่าง เอกชัย ศรีวิชัย ศรเพชร ศรสุพรรณ ต้าร์ ตจว. กุ้ง สุภาพร  วงแฮมเมอร์ฯลฯ และยังมีการประชันกันของกลุ่มศิลปินที่มาจากการประกวดเวทีระดับประเทศ 4 เวที บนเวทีเราเวทีเวทีเดียว ทั้งไมค์ทองคำ มาสเตอร์คีย์ AF และ The Voice ซึ่งหาดูที่ไหนไม่ได้แน่นอน คือแค่เปิดงานด้วยฉ่อยจากสามน้า น้าโย่ง น้านง น้าพวง ก็น่าดูมากๆแล้วค่ะ แถมมีโชว์พิเศษจากดีเจของเราซึ่งปีนี้โชว์กับ Live Band ด้วย เชิญมากันเยอะๆนะคะ”

 

งาน Leo Presents ฮักคอนเสิร์ต หมายเลข 2 มหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้ เวลา บ่ายสองถึงเที่ยงคืน สิบชั่วโมงเต์ม ณ พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพระราม 2 โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี เพียงมีแอพ “ฮักเรโอ” ที่โหลดได้ฟรีทั้งแอพสโตร์และเพลย์สโตร์ (มีบริการช่วยโหลดฟรีหน้างานด้วย)

 

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ แฟนเพจ “คลื่นหมีน่ารัก Hug Radio” ทาง www.hugradiothailand.com และในรายการ

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ