คอนเสิร์ต 2023 | คอนเสิร์ต 2023 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
DEAN live in Bangkok

DEAN live in Bangkok

DEAN live in Bangkok

  • วันที่/เวลา : เสาร์, 11 พฤศจิกายน 2560

  • สถานที่ : มูนสตาร์ สตูดิโอ (สตูดิโอ 8) ลาดพร้าว ซอย 80

  • ราคาบัตร : 2,500 / 5,000 (VIP)

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

DEAN live in Bangkok


 

DEAN live in Bangkok with Special guests MISA & SAAY
วันที่ 11 พฤศจิกายน 2017
แสดง : 20.00น.
บัตรราคา 2,500บาท และ บัตร VIP MEET & GREET 5,000บาท (บัตร VIP มีจำนวน 50ใบ)
**บัตรยืนจะมีการเรียงลำดับการเข้าชมคอนเสิร์ตตามลำดับการจองก่อนหลัง ซึงลำดับดังกล่าวจะปรากฎอยู่บนบัตรกระดาษ ทางทีมงานจะแจ้งเรื่องการเรียกลำดับเข้างานให้ทราบในภายหลัง**

DEAN
DEAN เป็นนักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่กำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศ เขาเริ่มต้นจากการร่วมงานกับแร็ปเปอร์ชื่อดัง Keith Ape ผู้เป็นเจ้าของซิงเกิ้ล ‘It G Ma' ที่มียอดวิวบน Youtube มากกว่า 45,000,000 ครั้งก่อนเขาจะค้นพบความสามารถตัวเองด้านการร้องเพลง รวมถึงความสามารถในการสร้างเมโลดี้ทีมีความติดหูแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ มาถึงวันนี้ได้เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับกลุ่มศิลปินเคป็อปชื่อดังหลายรายเช่น  EXO, Block B และ VIXX. DEAN

DEAN ถูกยกย่องว่าเป็นศิลปินที่ทำเพลงผสมผสานได้เก่งกาจคนหนึ่ง ชื่อเสียงของเขาดังไปถึงฝั่งอเมริกา และได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินทั้งในเกาหลีและทางฝั่งต่างประเทศมากมาย เช่น Mr. Camack, DJ esta of Soulection, Anderson .Paak, Eric Bellinger, EXO, Crush, ZICO

ในปี 2015 DEAN ออกซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษชิ้นแรก ‘I’m Not Sorry’ โดยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์อเมริกันดีกรีรางวัลแกรมมี Eric Bellinger รวมถึงซิงเกิ้ลที่สอง ‘Put My Hands On You’ ที่ได้ Anderson .Paak มาร่วมแจม ต่อด้วย ‘Pour Up’ ซิงเกิ้ลเพลงเกาหลีที่ได้รับรางวัลในสาขา ‘Best R&B/Soul Song of the Year’ จากเวที Korean Music Awards   

ในอีพีอัลบั้ม ‘130 mood : TRBL’ เขาได้ปรับสไตล์การทำเพลงของเขาให้เข้ากับวงการเพลงป็อปของวงเกาหลีมากขึ้น โดยหนึ่งในเพลงจากอัลบั้มชุดนี้คือ ‘D (halfmoon)’ ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้น โดยการขึ้นไปถึงอันดับที่ 5 ของชาร์ตเพลงเกาหลี และยังวนเวียนอยู่ในชาร์ตเป็นเวลากว่า 8 เดือน ซึ่งเป็นเรื่องไม่ธรรมดาของศิลปินหน้าใหม่ ที่จะยึดชาร์ตได้นานขนาดนี้ 

ล่าสุด DEAN ยังได้ร่วมงานกับศิลปินทางฝั่งตะวันตกอีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นคิวของ Syd นักร้องสาวจาก The Internets กับซิงเกิ้ล ‘Love’ เพลงนี้ได้อยู่ในลิสต์ beats1 ของ Apple Music นอกเหนือจากนี้ เขายังได้ทัวร์คอนเสิร์ตไปแล้วรอบโลก ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน, สิงคโปร์, มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์ รวมถึงเทศกาลดนตรี SXSW2016 ที่อเมริกา 

SAAY
SAAY คือศิลปินสาย R&B จากเกาหลีใต้ เธอได้รับการเลี้ยงดูมาจากแม่ที่เป็นนักดนตรี ทำให้เธอซึมซับเสียงดนตรีมาตั้งแต่เยาว์วัย ก่อนจะเริ่มรู้จักกับดนตรีแรวร็อกแอนด์โรล รวมถึง R&B ซึ่งกลายเป็นแนวเพลงโปรดของ SAAY

เธอเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชั้นนำมากมาย เช่น Obi และ Kenzie และได้รับความสนใจจาก SM Entertainment ที่เห็นพรสวรรค์ในการทำเพลง จากนั้นเธอก็ได้ทำเพลงให้กับ Henry (Super Junior). เป็นจำนวน 4 เพลงด้วยกัน ก่อนจะเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Universal Music Korea ในปี 2016 นอกเหนือจากนั้น SAAY ได้มีโอกาสทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส เยอรมัน และ อังกฤษ ร่วมกับศิลปินมาแรงแห่งยุคอย่าง DEAN และ Club Eskimo
 
MISO
MISO คือโปรดิวเซอร์เกาหลีใต้วัย 23 ปี เธอคลั่งไคล้ดนตรี R&B และ HIP HOP จนอยากทำเพลงในแบบของตัวเอง เธอจึงศึกษาศาสตร์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์รวมถึง R&B และ HIP HOP อย่างจริงจัง ก่อนจะลองทำเพลงด้วยตัวเอง และโพสต์ลงแพล็ตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Youtube และ SoundCloud ซึ่งได้รับความสนใจมากพอควร

ในปี 2015 เธอได้รับเลือกรับจาก Red Bull Music Academy ในกรุงปารีส ก่อนจะได้เข้าร่วมกับ Club Eskimo กลุ่มศิลปิน R&B ที่มีศิลปินน่าจับตามองอย่าง Dean และ Crush แม้ชั่วโมงบินอาจยังไม่เทียบเท่ากับศิลปินคนอื่น แต่ผลงานของ MISO ก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างบ้างแล้ว อย่างเช่น มิวสิกวีดีโอ 'Take Me' ซิงเกิ้ลเนื้อเพลงภาษาอังกฤษที่มียอดวิวเกินหนึ่งล้านครั้งที่สำคัญ MISO ยังเป็นอีกศิลปินที่ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศร่วมกับ DEAN
 
พบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงHip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด Dean กับผลงานการันตีฝีมือด้วยการเขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape , Exo,Block B, VIXX และ Dean ได้รับการยอมรับทั้งความสามารถทั้งในประเทศ และรวมถึงนอกประเทศด้วยการไปทัวร์คอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลก
 
การมาครั้งนี้ Dean ได้มากับทีมศิลปิน ,เพื่อน ที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความประทับใจกับโชว์ที่สุดพิเศษในครั้ง นี้ กับ MISO หนึ่งศิลปินในกลุ่ม Club Eskimo และ SAAY ศิลปิน R&B ที่น่าจับตามองที่สุดอีกหนึ่งคนซึ่งเคยถูกทาบทามให้ร่วมงานกับค่ายใหญ่ อย่าง SM Entertainment 
 
การมาของDean และพรรคพวกนั้น จะทำให้โชว์นี้ เป็นโชว์ที่ทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน กับคอนเสิร์ตที่ มูนสตาร์ สตูดิโอ โรง8 วันที่ 11/11/07 นี้
 
ซื้อบัตรได้ วันที่ 29 กันยายาน นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 02 262 3456 www.thaiticketmajor.com
บัตรราคา 2500 บาท และ บัตร VIP meet and greet 5000 บาท 50 ใบเท่านั้น
ตามรายละเอียดได้ที่ 
FB: VIJI CORP

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ