คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
SINGHA LIGHT Live Series Vol 2.4 - Phoenix

SINGHA LIGHT Live Series Vol 2.4 - Phoenix

ได้เวลาที่จะกระโดดไปพร้อมกัน กับเพลงจากวงดนตรีสุดซ่ากระชากวัยที่ทุกคนรอคอย Phoenix กับโชว์ครั้งแรก ณ กรุงเทพฯ

  • วันที่/เวลา : พฤหัส, 17 สิงหาคม 2560

  • สถานที่ : Moonstar Studio

  • ราคาบัตร : 2,500 / 2,700 / 3,000 บาท

Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

SINGHA LIGHT Live Series Vol 2.4 - Phoenix

SINGHA LIGHT Live Series Vol 2.4 - Phoenix

 

ได้เวลาที่จะกระโดดไปพร้อมกัน กับเพลงจากวงดนตรีสุดซ่ากระชากวัยที่ทุกคนรอคอย Phoenix กับโชว์ครั้งแรก ณ กรุงเทพฯ -- วันที่ 17 สิงหาคม นี้ ที่ Moonstar Studio 8!

 บัตร Phase 1 : ฿2,500 เปิดขายวันที่ 30 พค เวลา 10.00 น.
 บัตร Phase 2 : ฿2,700 เปิดขายวันที่ 30 พค เวลา 10.00 น. 
 บัตร Phase 3 : ฿3,000 เปิดขายวันที่ 6 มิ.ย. เวลา 10.00 น. 

 

**จำกัดบัตรที่ 2 ใบต่อคนซื้อ**


Phoenix วงดนตรีอินดี้ป๊อป จากฝรั่งเศสที่รวมตัวกันตั้งแต่ปี 1999 พวกเขาเป็นที่รู้จักจากซาวด์สดใสวัยโจ๋ รวมไปถึงสไตล์ดนตรียียวนกวนโอ๊ย ซึ่งถือว่ามีความโดดเด่นอย่างมากในยุคนั้น (และพวกเราหลาย ๆ คนอาจจะโตมาพร้อม ๆ กับเพลงของ Phoenix ด้วย!) เพราะมีทั้งการแอบหยิบส่วนผสมของซินธิไซเซอร์มาใส่ในความเป็นแบนด์ได้อย่างลงตัว แม้แต่บางอัลบั้มก็ยังพัฒนาบีทหรือท่วงทำนองที่ได้แรงบันดาลใจจากดนตรีตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นจีน หรืออาหรับ และหยิบอิทธิพลจากแนวดนตรีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น synth pop, r&b, funk 80s มาแทรกซึมอยู่ในเพลงของพวกเขา ความที่วงยังคงปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำเราได้เห็นพัฒนาการทางดนตรีและรสนิยมของวงที่เปลี่ยนไปตลอดทั้ง 5 อัลบั้มที่ผ่านมา ซึ่งเพลงเหล่านั้นก็ทำให้เราสามารถบ่งบอกกลิ่นอายของซาวด์ในยุคสมัยนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

หลังจากประกาศ world tour พร้อมโปสเตอร์ลายเส้นรูปหัวใจสีแดงสด หลังจากห่างหายไปถึง 4 ปี ก็เป็นอันเดาได้ว่าพวกเขาจะปล่อย studio album ชุดที่ 6 Ti Amo ในเดือนมิถุนายนนี้ 

และแน่นอนว่าในคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น เราจะได้ร้องไปเต้นไปในเพลงจากอัลบั้มล่าสุด และอาจจะได้ฟังเพลงฮิตจากชุดก่อน ๆ ทั้ง Too Young, Run Run Run, Long Distance Call, Lisztomania, และ Trying to be Cool ก็เป็นได้

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.haveyouheard.live

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ