คอนเสิร์ต 2024 | คอนเสิร์ต 2024 ในไทย | งานคอนเสิร์ต | Sanook Music
Sound Box: Pentatonix The World Tour 2016

Sound Box: Pentatonix The World Tour 2016

Sound Box Pentatonix The World Tour 2016

  • วันที่/เวลา : อังคาร, 13 กันยายน 2559

  • สถานที่ : Muang Thai Gmm Live House @ Central World Fl.8

  • ราคาบัตร : 2,000บาท

Thai Ticket Major

สนับสนุนเนื้อหา

Sound Box: Pentatonix The World Tour 2016

ศิลปินอะแคปเปลล่า “เพนทาโทนิกซ์”
เจ้าของยอดวิวหนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งบนยูทูป

เตรียมโชว์เสียงประสานสุดมหัศจรรย์ ในเมืองไทย 13 กันยายนนี้

ไลฟ์ เนชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร มอบประสบการณ์ความมันส์ให้คอเพลงชาวไทยได้เสพย์งานดนตรีคุณภาพ“ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดึงกลุ่มศิลปินอะแคปเปลล่าระดับโลก เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) เจ้าของยอดขายระดับแพลตตินัม และเจ้าของรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) สาขาเรียบเรียงดนตรียอดเยี่ยม ประเภทเพลงบรรเลงหรืออะแคปเปลล่า (Best Arrangement, Instrumental or Acappella) 2 ปีซ้อน (ในปี 2015 และ 2016) รวมถึงศิลปินแห่งปี (Artist of the Year) จาก YouTube Music Awards 2015 ที่พวกเขามียอดวิวรวมกันกว่า หนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งบนยูทูป!! มาเปิดการแสดงโชว์ความมหัศจรรย์และพลังในการประสานเสียงในประเทศไทยครั้งแรก ในวันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
 
เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) เป็นวงอะแคปเปลล่าที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ มีสมาชิกที่มีความสามารถ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ 5 คน คือ สก็อตต์ โฮยิง (Scott Hoying) มิตช์ กราสซี (Mitch Grassi) เคิร์สติน มัลโดนาโด (Kirstin Maldonado) อาวิ แคปแลน (Avi Kaplan) และ เควิน “เค.โอ.” โอลูโซล่า (Kevin “K.O.” Olusola) พวกเขาสร้างชื่อด้วยการคัฟเวอร์เพลงดังๆ มากมาย โดยนำมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์อะแคปเปลล่าที่ใช้เพียงเสียงร้องของทั้ง 5 สมาชิกเท่านั้น
 
นับตั้งแต่กระโดดเข้าวงการเพลงในปี 2554 ศิลปินเจ้าของยอดขายระดับแพลตตินัม เพนทาโทนิกซ์(Pentatonix) ทำยอดขายอัลบั้มไปแล้วมากกว่าสามล้านสองแสนอัลบั้มในสหรัฐอเมริกา และชนะรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards) อีกหลายรางวัล บัตรเข้าชมการแสดงตามที่ต่าง ๆ ทั่วโลกขายหมดเกลี้ยง มียอดเข้าชมกว่าหนึ่งพันห้าร้อยล้านครั้งบนยูทูป มีสมาชิกทางยูทูปมากกว่าสิบล้านห้าแสนคน และยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง พิทช์ เพอร์เฟคต์ 2 (Pitch Perfect 2) อีกด้วย อัลบั้มล่าสุดของพวกเขา ที่ใช้ชื่อว่า เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) คว้าอันดับ 1 บนชาร์ท บิลบอร์ด 200 (Billboard 200) และ ชาร์ท บิลบอร์ด ดิจิตัล อัลบั้ม (Billboard Digital Albums) นอกจากนี้ ยังได้รับการรับรองยอดขายระดับโกลด์โดยสมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงแห่งอเมริกา (RIAA) อีกด้วย ซิงเกิ้ลแรกอย่างเพลง ค้านท์ สลีพ เลิฟ (Can’t Sleep Love) มียอดเข้าชมบนยูทูปมากกว่า 18 ล้านครั้ง และอัลบั้มเพลงคริสต์มาส ชุดล่าสุดของพวกเขาอย่าง แดทส์ คริสต์มาส ทู มี (That’s Christmas To Me) ก็ได้รับการรับรองยอดขายระดับดับเบิ้ลแพลตตินัมจาก RIAA โดยมีเพลงที่ชนะรางวัลแกรมมี่ในปี 2559 อย่าง แดนซ์ ออฟ เดอะ ชูการ์พลัม แฟรี่ (Dance of the Sugarplum Fairy) รวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย
 
อัลบั้มทั้ง 7 อัลบั้มของพวกเขาติด 1 ใน 5 อันดับแรกบนชาร์ทอัลบั้มดิจิตอลของบิลบอร์ด ซึ่ง 6 ใน 7 อัลบั้มนั้นยังติด 10 อันดับแรก หรือสูงกว่าบนบิลบอร์ด ท็อป 200 อัลบั้มชาร์ท อีกด้วย เพนทาโทนิกซ์(Pentatonix) ทำยอดยอดขายระดับโกลด์ถึงสองครั้งจากเมดเลย์เพลงของ ดาฟท์พังค์ (Daft Punk) และจากการคัฟเวอร์เพลง เรดิโอแอคทีฟ (Radioactive) ของวงอิมเมจิ้น ดราก้อนส์ (Imagine Dragons) อัลบั้มเพลงสำหรับคริสต์มาสที่ปล่อยออกมาในปี 2557 อย่าง แดทส์ คริสต์มาส ทู มี (That’s Christmas To Me) ทำยอดขายได้มากกว่าหนึ่งล้านเจ็ดแสนแผ่นในสหรัฐอเมริกาและขึ้นแท่นอัลบั้มขายดีอันดับ 4 ในปี 2557 อีกด้วย นอกจากนี้ เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) ยังได้ปล่อยภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของพวกเขาในชื่อ ออน มาย เวย์ โฮม (On My Way Home) ซึ่งเป็นการติดตามศิลปินทั้งห้าไปแสดงทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือในปี 2558 ที่บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยง ในภาพยนตร์จะมีทั้งภาพเบื้องหลัง การแสดงสด และขั้นตอนการทำอัลบั้มในสตูดิโอครั้งแรกของพวกเขาอย่างอัลบั้มเพนทาโทนิกซ์ด้วย เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) เตรียมออกแสดงคอนเสิร์ตแบบเวิลด์ทัวร์ในปี 2559 โดยจะเริ่มต้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา
 
เตรียมเปิดประสบการณ์ และสัมผัสความมหัศจรรย์กับสุดยอดการร้องประสานเสียงสไตล์อะแคปเปลล่า ของวง เพนทาโทนิกซ์ (Pentatonix) ในงานดนตรีคุณภาพ “ซาวด์บ็อกซ์” (SOUNDBOX) วันอังคารที่ 13 กันยายนนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคา 2,000 บาท (บัตรยืน) มีจำนวนจำกัด! เปิดจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.comwww.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

คอนเสิร์ตแนะนำอื่นๆ