WONDERFRAME

อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ที่ฉายประกายความฝันออกมาอย่างเด่นชัด ความสดใสและเอ็นเนจิกของเฟรมได้ผลักดันความมุ่งมั่นแม้ในย ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ WONDERFRAME

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ WONDERFRAME

อีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ที่ฉายประกายความฝันออกมาอย่างเด่นชัด ความสดใสและเอ็นเนจิกของเฟรมได้ผลักดันความมุ่งมั่นแม้ในยามที่อุปสรรคมาเข้ามาให้แก้ เธอเป็นนักร้องที่ได้รับการยอมรับในวงการป็อป, ฮิปฮอป, แร็ป ซึ่งนอกจากงานด้านการร้องเพลงแล้ว เฟรมยังได้รับการชื่นชมเมื่อเธอรับบทบาทในฐานะนักแสดง นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มากด้วยความสามารถจริงๆ

ประวัติ
	เฟรม หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น ที่อาจรู้จักกันในชื่อ WONDERFRAME หรือ สาวยูนิคอร์น ได้เข้าสู่วงการด้วยการเข้าร่วมการแข่งขั้นเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 ด้วยเอกลักษณ์และความาสร้างสรรค์ของเธอแม้จบรายการเธอจะไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ แต่ความสามารถของเธอสามารถสร้างสิ่งที่หลากหลายได้
	ทั้งผลงานเพลง ละคร คอนเสิร์ตได้ถูกผลิตขึ้นหลังจากที่เฟรมจบการประกวด ฐานแฟนคลับของเธอที่ขยายกว้างขึ้นเป็นกำลังใจที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เฟรมสร้างผลงานต่อไป นอกจากนี้ในปัจจุบันเฟรมได้ร้องเพลงผ่าน Youtube ในนาม WONDERFRAME  
ช่วงเดอะสตาร์
	ต้องขอกล่าวถึง WONDERFRAME ในช่วงที่เธอประกวดรายการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8” ซึ่งในขณะนั้นรายการเดอะสตาร์ถือเป็นรายการประกวดร้องเพลงอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และผู้เข้าแข่งขันจากรายการนี้ล้วนมีคุณภาพและทักษะเฉพาะตน เฟรมคือหนึ่งในคนเหล่านั้นถ้าสามารถสร้างความโดดเด่นจนเข้ารอบเป็น 8 คนสุดท้าย 
	ผลงานการร้องเพลงของเธอที่ได้แสดงบนเวทีได้แสดงให้เห็นถึงพลังของผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินหน้าเติมเต็มความฝันด้วยความพยายาม และสิ่งที่เฟรมได้รับคือความภาคภูมิใจของแฟนคลับของเธอที่จะทำให้เฟรมเดินหน้าสร้างผลงานต่อไปด้วยความสุข
ผลงานที่ดัง
	WONDERFRAME เจ้าของผลงานดังประโยคเด็ด “อยู่ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ” ที่ต้องยอมรับเลยช่วงนั้นที่คนส่วนมากเริ่มหันไปฟังเพลงบนสื่อออนไลน์ และเพลง “อยู่ดีๆก็…” ได้ทยานขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งบนชาร์ตเพลงหลายเว็บไซต์ที่ในตอนนี้ยอดวิวบน Youtube ก็สูงกว่า 137 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ซึ่งในความเป็นจริงหลายคนอาจรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่ไม่คิดว่าเฟรมจะสามารถร้องเพลงแร็ปได้อย่างสมบูรณ์แบบเช่นนี้ และนับเป็นการประกาศเส้นทางการทำผลงานเพลงครั้งใหม่ของเธอ ซึ่งไม่ว่าเฟรมจะสร้างผลงานออกมาแบบไหนก็เชื่อว่าแฟนเพลงของเธอจะให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่แน่นอน

เนื้อหาจาก :JOOX