ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ข้าวตราฉัตร ร่วมกับมูลนิธิข้าวไทย และคาราบาวจัดคอนเสิร์ตใหญ่ คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา พร้อมศิลปินรับเชิญ ปาน ธนพร, พลพล, หลิว อาจารียา นำรายได้ช่วยชาวนาไทย ถือเป็นโอกาสสำคัญ เป็นอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ เมื่อข้าวตราฉัตร จับมือกับ มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ คาราบาว พร้อมขนบทเพลงสุดฮิตมากมายมาร่วมโชว์ความบันเทิงให้กับแฟนเพลงทุกคน พร้อมบทเพลงพิเศษ ข้าวทองผองไทย ที่ แอ๊ด คาราบาว แต่งขึ้นเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ

โดยรายได้จากการขายบัตรคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา ในครั้งนี้ จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อนำไปช่วยเหลือชาวนาไทย ผู้ที่อยู่เบื้องหลังคุณภาพของข้าวไทยสำหรับคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2553 ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 19.00 น.- 22.30 น. ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500, 800 1,000 บาท โดยบัตรทุกใบสามารถนำมาแลกรับข้าวฉัตรทองขนาด 5 กก. มูลค่า 240 บาทฟรี ได้ที่หน้างาน

Sanook Music ร่วมกับ Warner Music จัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา ห้ามพลาดบัตรมีจำนวน จำกัด!!ของรางวัล
บัตรคอนเสิร์ตคาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง... เป็นรวง... เป็นเรา
จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน)

กิจกรรมนี้เฉพาะสมาชิก www.sanook.com
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 8 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2553
ประกาศผลกิจกรรม 2 พฤศจิกายน 2553
**ผู้โชคดี สามารถติดต่อรับบัตรได้ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์หน้างานค่ะ**


ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน


1.นฤมล ฉ่ำบุญชู
2.สายใจ ทิมทอง
3.ณัฐกิตติ์ ประกอบกิจ
4.เชาวรัตน์ พรมกลัดพะเนา
5.ธีระชัย แสงเจริญถาวร** ในวันประกาศผลถ้าไม่เห็นรายชื่อ รบกวนให้กด CTRL + F5 ค่ะ **