คอนเสิร์ตทัพศิลปินไทย VS โชว์ศิลปวัฒนธรรมจีน | Sanook Music

คอนเสิร์ตทัพศิลปินไทย VS โชว์ศิลปวัฒนธรรมจีน

คอนเสิร์ตทัพศิลปินไทย VS โชว์ศิลปวัฒนธรรมจีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

กทม.ร่วมกับ คณะกรรมการจัดงานตรุษจีนเยาวราช จัดใหญ่งาน “ตรุษจีนเยาวราช 2558” ร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้แนวคิด “มะแมเบิกฟ้า เฉลิมหล้ามหามงคล พูนพลเยาวราช” ประเดิมต้นปีแห่งความสุขสนุกสนานกับคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินไทยชื่อดังอย่าง เบล สุพล,พลพล,นิวจิ๋ว, เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข, Getsunova, Cocktail, ป้าง นครินทร์ และ 25 Hours

ปะทะกับสุดยอดการแสดงศิลปวัฒนธรรม 10 มณฑล จากสาธารณารัฐประชาชนจีน กับหลากหลายโชว์ที่ตระการตาและหาชมได้ยาก จากทัพนักแสดงชาวจีน  180 ชีวิต โดยในงานแถลงข่าว “ตรุษจีนเยาวราช 2558” วันนี้  ณ ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ได้มี 3 ศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค, ปันปัน-เต็มฟ้า และ เบล สุพล ซึ่งเป็นตัวแทนศิลปินที่จะแสดงคอนเสิร์ตในงานนี้ได้กล่าวว่า...

“พวกเราดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานแถลงข่าวและขอถือเป็นตัวแทนของพี่ๆเพื่อนๆ ศิลปินที่จะแสดงคอนเสิร์ตในงานนี้ขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยและนักท่องเที่ยวที่สนใจไปเที่ยวงาน “ตรุษจีนเยาวราช 2558” กันนะครับ ชมพิธีเปิดที่อลังการยิ่งใหญ่ตระการตามาก เพราะครั้งนี้เป็นปีมหามงคลที่พวกเราทุกคนจะได้มีโอกาสร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ อีกด้วย

ซึ่งนอกจากโชว์คอนเสิร์ตกับศิลปินสุดมันส์หลากหลายสไตล์แนวเพลงแล้วทุกคน จะได้เห็นสีสันบรรยากาศในงานที่เต็มไปด้วยโคมไฟแห่งโชคนับพันดวงให้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็นการลอดอุโมงค์โคมไฟแห่งโชคตลอดสาย เพื่อเสริมมงคลชีวิตให้สว่างไสว รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ตลอดปี

สนุกไปกับกิจกรรมตลอดเส้นทางสายทองคำย่านเยาวราช และการจัดแสดง4 โซนจำลอง ที่สะท้อนวัฒนธรรมชาวจีนได้เสมือนจริงได้แก่ ห้องอาหาร (อาหารมงคล), ห้องมหรสพ (ศิลปวัตนธรรมการแสดง),ห้องแต่งตัว (เสื้อผ้าอาภรณ์ ความสวยงาม), และห้องทำงาน  (ฮวงจุ้ย ศิลปะชั้นสูง) รวมทั้งยังมีการสาธิตการทำอาหารมงคล อย่าง ซิ้วท้อ และเกี๊ยวจีน ที่มีแจกให้ชิมฟรีในงาน

ที่สำคัญยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลตั๋วการบินไทย (กรุงเทพ-โตเกียว) 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ตั๋วเครื่องบินแอร์เอเซีย (กรุงเทพ-จีน) 4 รางวัลๆละ 25,000 บาท จักรยานยนต์ฮอนด้า 1 รางวัล ทองคำ1 8 รางวัลๆ ละ50สตางค์ รวม 9 บาท และบัตรรับประทานอาหารโรงแรมแกรนด์ไชน่า 5 รางวัลๆ ละ1,000 บาท ได้ตลอดงาน

งานเริ่มเที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ตั้งแต่วันที่ 19-20 ก.พ.นี้ อย่าพลาดไปให้ได้นะครับ สุดท้ายนี้ขอถือโอกาสอวยพรพี่น้องรับวันตรุษจีนด้วยนะครับ ..ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ปีใหม่(จีน)นี้ ขอให้ร่ำรวยๆ และขอให้สมหวังกันทุกๆคนนะครับ..” 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook