ชาวเชียงรายยกนิ้วคอนเสิร์ต “SEED FAN FEST” มันส์สะใจ ทะลุโลก!!

ชาวเชียงรายยกนิ้วคอนเสิร์ต “SEED FAN FEST” มันส์สะใจ ทะลุโลก!!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดการรอคอยกันไปแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรี SEED FAN FEST ที่ คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ตั้งใจจัดขึ้นให้แฟนๆ ชาวซี้ดทั่วปะเทศได้มันส์กันทะลุโลก ล่าสุดบุกเหนือกันไปที่ สิงค์ ปาร์ค (ไร่บุญรอด) จ.เชียงราย ซึ่งก่อนที่จะไประเบิดความมันส์กับศิลปินสุดจ๊าบ บรรยากาศก็คึกคักเมื่อผู้ชมต่างกรูกันเข้าไปร่วมกิจกรรมตามบูธต่างๆ แถมยังช้อปกันอย่างสนุกสนานกับตลาดนัดเก๋ๆ และเสียงกรี๊ดดังสนั่นขึ้นทันที เมื่อ วงโปเตโต้ มาแจกรูปถ่ายพร้อมลายเซ็น แบบใกล้ชิด

และเมื่อถึงเวลาประกาศความมันส์แบบทะลุโลก เสียงดนตรีก็ดังขึ้นพร้อมกับเสียงนุ่มๆของศิลปินหนุ่มๆจากบ้าน AF เต๋า,คชา,ต้น ที่ออกมาเปิดเวทีกันด้วยเพลงโลกที่ไม่น่าอยู่, ถ้ารู้ก็คงไม่บอก, โดยไม่มีเธอ ฯลฯ ทำเอาสาวๆ เคลิ้ม กรี๊ดกันคอแทบแตก!! ต่อด้วยกลุ่มศิลปินที่มีเพลงเพราะ เพลงฮิตมากมายกับวง ROOM39 ที่ขนเพลงดังมากล่อมทุกคนในงานให้ร้องตามกันสนั่นพื้นที่ด้วยเพลง รักใครไม่ได้อีก, ทำเพื่อเธอ, ชั่วโมงที่สวยงาม, หน่วง, ฉันต้องคู่กับเธอ

และแล้วความสนุกคึกคักของทุกคนในงานก็เริ่มพุ่งสูง เมื่อศิลปินวง 25HOURS ออกมารับช่วงต่อแบบจัดเต็มไม่แพ้กันกับเพลงโลกใบใหม่, Lady, ไม่ต่างกัน, คิดเหมือนกันหรือเปล่า, ถามจันทร์, ยินดีที่ไม่รู้จัก ตามติดมาด้วยวง THE RICHMAN TOY ขนเพลงมาให้ทุกคนกระโดดตามกันในเพลง อยู่ยาก, อ๊อด อ๊อด, แต่งงานกันเด้อ, มนต์รักยาเสน่ห์, บัวลอย, กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม

ต่อเนื่องอารมณ์มันส์กับวง SLOT MACHINE ที่คัดเพลงมาเอาใจทุกคนในงานด้วยเพลง รุ้ง, ฝัน, Fighter, ผ่าน, เคลิ้ม, จันทร์เจ้า ก่อนจะถึงคิวของวงมาดกวนสุดเอ็นเตอร์เทน PARADOX ที่เลือกเพลงมาระเบิดความมันส์ให้ทุกคนในงานกันด้วยเพลง บอลลูน, ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี้ดหนึ่ง, ไม่มีเธอ, กล่องดวงใจ, คนบนฟ้า, รถไฟขบวนแห่งความฝัน, พรุ่งนี้, ฤดูร้อน, มีแต่เธอ

และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปคึกแบบพุ่งปรี๊ดกับวงร็อกแถวหน้าอย่าง POTATO ขนเพลงที่การันตีว่าดีที่สุดในรอบ 10 ปีมาบรรเลงให้ทุกคนได้ฟิน และร้องตาม โยกตามกันแบบหลุดโลก เพลงที่เดิม, ทนพิษบาดแผลไม่ไหว, บังเอิญโลกกลม พรหมลิขิต, กล้าพอไหม, ฮู้ฮู, เพียงพอ, ขอบคุณที่รักกัน

ปิดท้ายมันส์ติดเพดานกับวงร็อกตัวพ่อ BIG ASS ที่แค่ขึ้นเพลงแรกก็ทำเอาขาร็อกลุกขึ้นมากระโดดอย่างสุดตัวจนไร่บุญรอดสะเทือน!! แถมหนุ่มเจ๋ง นักร้องนำ จัดเต็มลงไปแจมกับผู้ชมด้านหน้าเวที งานนี้คนดูร่วมใจกันยกเจ๋งจนตัวลอย ถือว่าเป็นการปิดฉากเทศกาลดนตรี SEED FAN FEST ครั้งนี้ไปอย่างสวยงาม และมันส์เว่อร์เกินบรรยาย สำหรับครั้งต่อไป คลื่นซี้ด 97.5 ยกความมันส์ทะลุโลกไปที่ กรุงเทพมหานคร 20 ธค.นี้ พบกันแน่นอน