ว่าน เปิด 2 โปรเจ็คยักษ์ หลังย้ายบ้านใหม่ | Sanook Music

ว่าน เปิด 2 โปรเจ็คยักษ์ หลังย้ายบ้านใหม่

ว่าน เปิด 2 โปรเจ็คยักษ์ หลังย้ายบ้านใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ แห่งค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) โดยงานนี้ว่านตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานทั้งหมดมาเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆ ถึง 2 โปรเจ็ครวดในงานแถลงข่าว WAN & THE GUITARS ณ อโศก ที่ บริเวณล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเนื่องแน่นไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ขนป้ายไฟ มาให้กำลังใจหนุ่มว่านในงานแถลงข่าวแบบล้นทะลักตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม เปิดเวทีด้วยโชว์จากหนุ่มว่านเจ้าของงานตัวจริงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หอมปากหอมคอ ในอัลบั้มชื่อสั้นๆ แต่มีความหมายสไตล์ว่านว่า อโศก พร้อมเชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ โตน จักรธร ขจรไชยกูล (โตน โซฟา) หนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์อัลบั้มล่าสุด ขึ้นเวทีเผยถึงโปรเจ็คแรกกับ อัลบั้ม อโศก อัลบั้มชุดที่ 3 ในชีวิตการทำงานในสายดนตรีของว่าน ที่มีมุมมองการทำงานโตขึ้นกว่าเดิม ซึ่งอัลบั้มนี้ว่านเข้ามามีส่วนร่วมในอัลบั้มของตัวเองแบบเต็มตัว

ได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มวางโครง เนื้อเพลง ดนตรี และต่อด้วยการแถลงโปรเจ็คที่ 2 กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของว่าน ที่ใช้ชื่อ WAN & THE GUITARS ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กับ 2 แขกรับเชิญพี่ชายคนสนิท จั๊ก ชวิน จิตสมบูรณ์ และพี่ชายที่เป็นไอดอล ก้อง สหรัถ สังคปรีชา พร้อมกีตาร์คู่ใจที่หยิบขึ้นมาโชว์เพลง เธอสวย (ว่าน feat. จั๊ก) และเพลง นิยามรัก (ว่าน feat. ก้อง) เรียกน้ำย่อยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ก่อนไปสนุกจริงกันในคอนเสิร์ตอย่างเต็มรูปแบบ เรียกว่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มว่านที่มาร่วมงานเกิดอาการตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานหนุ่มว่านตลอดปีนี้แน่นอน

สำหรับคอนเสิร์ต WAN & THE GUITARS จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000/ 1,500/ 1,200/ 1,000 บาท หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com, www.atimemedia.com หรือ www.facebook.com/gmmapage และ www.facebook.com/wanthanakrit

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook