กัน อ๊อฟ อุ๋งอิ๋ง เทมโปโป้ ยิ้มระรื่น ท้าแดด พาแฟนคลับตะลุย เกาะเกร็ด | Sanook Music

กัน อ๊อฟ อุ๋งอิ๋ง เทมโปโป้ ยิ้มระรื่น ท้าแดด พาแฟนคลับตะลุย เกาะเกร็ด

กัน อ๊อฟ อุ๋งอิ๋ง เทมโปโป้ ยิ้มระรื่น ท้าแดด พาแฟนคลับตะลุย เกาะเกร็ด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
เป็นกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง จนน่าจับตามองที่สุดในชั่วโมงนี้สำหนับ 4 นักร้องเดียว แบงค์ ธนศักดิ์ สำราญมน (สุดทางรัก), กัน ก้องวิช สาลิวรรธนะ(อย่าหลอกให้เขารัก), อ๊อฟ ชัยนนท์ จันทร์เต็ม (หลับตาก็รู้), อุ๋งอิ๋ง กรกช เพทสิทธา(เริ่มต้นอีกครั้งกับคำว่าลืม) เช็คได้จากความฮอตของเวปไซค์ที่แฟนเพลงตามติดที่ www.tempo-po.com และความฮิตที่เหล่าแฟนคลับต่างพร้อมกด Like ให้ที่ www.facebook.com/tempopoworld จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับอยากให้ทาง www.sanook.com จัดกิจกรรม ไปร่วม มีท แอนด์ กรี๊ด แบบใกล้ชิดกับ Tempo-po งานนี้ www.sanook.com เลยจัดให้แฟนคลับได้ร่วมท่องเที่ยวให้สนิทยิ่งกว่าแฟน กันที่ เกาะเกร็ด โดนได้มอบรางวัลให้น้องผู้โชดดี 3 รางวัล รางวัลละ 3 คน มาเข้าร่วมกิจกรรม MEET&GREET ที่www.sanook.com จัดขึ้นในครั้งนี้ แต่น่าเสียดายที่ครั้งนี้หนุ่ม แบงค์ ไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ครั้งหน้านาย แบงค์ สัญญาแล้วว่าจะไม่พลาดแน่นอนโดยนัดทุกคนมาเจอกันที่ท่าเรือวัดสนามเหนือ เวลาประมาณ 11 โมงเช้าโดยประมาณ เพื่อข้ามฟากสู่จุดหมาย เกาะเกร็ด พอมาถึงก็มุ่งหน้าเข้า วัดปรมัยยิกาวาส จุดธูปเทียนไหว้พระเพื่อเป็นสิริมงคลกับทุกคน เท่านั้นยังไม่พอ กัน-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง ชวนแฟนคลับมาทำบุญร่วมกันด้วยการซื้ออาหารปลาแจกโดยรอบ ซึ่งพอเดินมาอีกด้านพบกับ เจดีย์เอียง ที่ตั้งเด่นตระหง่าริมน้ำ ซึ่งทุกคนก็ไม่พลาดที่จะคว้ากล้องขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกันเก็บไว้เป็นที่ระลึกทันที จากนั้นชมบรรยากาศความเป็นอยู่พื้นเมืองของชาวบ้านด้วยการล่องเรือรอบเกาะเกร็ดและมาหยุดพักที่ ร้านคุณแอ๋ว เพื่อรับประทานอาหารเที่ยงในรูปแบบบุฟเฟ่อาหารไทยรสเด็ด งานนี้ไม่มีใครรอช้า คว้าช้อนส้อมชิมอาหารทุกอย่างกว่าจะครบหมดเลยเอาแน่นท้อง ซึ่งนอกจากอาหารไทยแล้วยังมีขนมหวานไทยด้วย กัน-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง เกิดอาการอยากรู้วิธีผลิตขนมไทยแต่ละชนิด จึงขอบุกครัวโชว์ลีลาการทำ ฝอยทอง ให้แฟนคลับได้ชิมกันจนจุกเลยทีเดียว และก็มาถึงโปรแกรมสุดท้ายที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด โรงงานทำเครื่องปั้นดินเผาป้าม่วย ระหว่างเดินชมผลงานเครื่องปั้นดินเผาท่ามกลางอากาศร้อนจัด แต่ก็ไม่มีใครบ่น เพราะมัวแต่ลุ้นฝีมือการปั้นเครื่องปั้นดินเผาที่หนุ่ม กัน อาสาขอศึกษา สัมผัสวิธีการปั้นเครื่องปั้นดินเผา และแยกย้ายกันเลือกเครื่องปั้นดินเผาเป็นของที่ระลึกเป็นการปิดท้ายการเดินทางครั้งนี้

กัน เป็นตัวแทนเล่าถึงความรู้สึกครั้งนี้ ....สนุกมากเลยครับ ที่ได้มาทำกิจกรรม ร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งเป็นการมาเกาะเกร็ดครั้งแรกของ กัน ด้วย ได้ไหว้พระ ล่องเรือ เดินชมเครื่องปั้นดินเผาที่เลื่องชื่อ แถมยังได้ลงมือปั้นเองอีกด้วย ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยทำมาก่อนและพอได้ลองมาทำถึงกับหลงรักการปั้นทีเดียว ซึ่งแต่ละอันกว่าจะสำเร็จมาอย่างที่เห็นมีขั้นตอนการทำที่ค่อนข้างยากเลยทีเดียว

สามารถติดตามผลงานเพลง และความเคลื่อนไหวของ กัน-แบงค์-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง 4 นักร้องเดี่ยวใหม่มาแรง ได้ทาง www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld และสามารถจับจองเป็นเจ้าของซีดี.อัลบั้มเต็ม-โฟโต้บุ๊ค เท็มโป-โป้ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ กัน อ๊อฟ อุ๋งอิ๋ง เทมโปโป้ ยิ้มระรื่น ท้าแดด พาแฟนคลับตะลุย เกาะเกร็ด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook