ลี จุนกี โชว์สปิริต ควักเงินจัดคอนเสิร์ตเอง หลังถูกผู้จัดที่ไต้หวันเบี้ยวงาน-เชิดเงินหนี!!

ลี จุนกี โชว์สปิริต ควักเงินจัดคอนเสิร์ตเอง หลังถูกผู้จัดที่ไต้หวันเบี้ยวงาน-เชิดเงินหนี!!
www.matichon.co.th

สนับสนุนเนื้อหา

ดารานักแสดงชื่อดัง ลี จุนกี ที่เพิ่งเสร็จจากการเดินทางมาโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทย ถึงคราวซวยต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าจัดคอนเสิร์ตเอง หลังจากผู้จัดไต้หวันเชิดเงินหนี !!

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ลี จุนกี มีกำหนดต้องขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่ International Convention Center กรุงไทเป ไต้หวัน แต่ก่อนที่จะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตนั้นปรากฏว่าผู้จัดงานได้เปิดก้นเผ่นแน่บไปพร้อมกับเงินเสียแล้วลี จุนกี และผู้จัดการ จึงตัดสินใจควักสตางค์ออกค่าใช้จ่ายต่างๆ เองทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าคอนเสิร์ตจะสามารถดำเนินต่อไปได้ โดยไม่ทำให้แฟนๆ เพลงผิดหวังระหว่างการเล่นคอนเสิร์ตนั้น จุนกี ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทุ่มเททั้งการร้องและเต้นอย่างเต็มที่ จนได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆ ไม่ขาดสาย คุ้มกับทุกหยาดเหงื่อที่ลงไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโชว์การเต้นหน้ากากซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของงานทำให้คอนเสิร์ตเรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆสำหรับการแสดงคอนเสิร์ตที่ไต้หวันนับเป็นงานชิ้นสุดท้ายก่อนจบทัวร์คอนเสิร์ตเอเชีย โดย จุนกี เดินทางมาถึงไต้หวันตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนแล้ว และได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น ซึ่งเขายังได้กล่าวทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาแมนดารินอีกด้วย แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มเลวร้ายลง เมื่อพบว่าทีมงานไต้หวันที่จะต้องร่วมประสานงานด้วยกลับเชิดเงินหนีไป แม้แต่สถานที่จัดงานก็ยังไม่ได้ถูกจองไว้อีกต่างหาก!!

ก่อนหน้านี้ ลี จุนกี มีกำหนดจะจัดคอนเสิร์ตที่ไต้หวันตั้งแต่เมื่อกันยายนปีที่แล้ว แต่ต้องยกเลิกการแสดงไปเพราะเผชิญกับพายุไต้ฝุ่น ซึ่งเขาได้สัญญากับแฟนๆ ไว้ว่าจะกลับมาเล่นอย่างแน่นอน และเพื่อรักษาสัญญาดังกล่าวเขาจึงต้องจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้ แม้ว่าจะเผชิญกับอุปสรรคนานาก็ตาม ...แมนมากฮ่ะ...คุณน้อง n_n