วิด ไฮเปอร์ อัลบั้ม มักง่าย หลายใจ หลอกลวง
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/jo/0/ud/11/56109/16901_002.jpgวิด ไฮเปอร์  อัลบั้ม มักง่าย หลายใจ หลอกลวง

วิด ไฮเปอร์ อัลบั้ม มักง่าย หลายใจ หลอกลวง

2009-05-18T00:00:00+07:00
แชร์เรื่องนี้
สาว ๆ บอกว่าโดนใจจัง ๆ หนุ่ม ๆ ฟังแล้วสะใจจริง ๆ วิด ไฮเปอร์ (เชษฐา ฉายาช่าง) เจ้าเพลงฮิต รักแท้ในคืนหลอกลวง ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความแรง จนวงการเพลงลูกทุ่งสั่นสะเทือนมาแล้ว ด้วยแนวเพลงที่แปลกแหวกแนว กับเพลงร็อคที่ร้องในสไตล์ลูกทุ่ง ทำให้เพลงนี้เป็นที่ชื่นชอบของคอเพลงทุกพื้นที่ จนทะยานติดชาร์ตอันดับหนึ่งของคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทั้งคลื่นสตริงและลูกทุ่ง รวมถึงชื่อของ วิด ไฮเปอร์ ก็เป็นที่กล่าวถึงของวงการเพลงลูกทุ่ง และยังมีอีกหลาย ๆ บทเพลงในอัลบั้มต่อ ๆ มาของ วิด ไฮเปอร์ ก็จะมีเพลงแนวนี้ผสมอยู่ด้วย อาทิ วิท’ลัย หลายใจ, ริงโทนคนเหงา, ล็อคห้องร้องไห้ ฯลฯ ซึ่งสามารถครองใจแฟนเพลงได้ไม่แพ้กัน


ล่าสุด วิด ไฮเปอร์ ได้ร่วมงานกับ ค่าย อาร์ สยาม อย่างเต็มตัว โดยมีทีมเพลงจาก อาร์เอส ดูแลการผลิตงานเพลงให้เหมือนเดิม กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด มักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพลงป๊อบร็อค แบบไทย ๆ เนื้อหาประชดประชัน หยิกแกมหยอก สาว ๆ ทั้งหลาย ฟังแล้วให้รู้ไว้เลยว่า ผู้ชายทุกวันนี้เขาคิดเขารู้สึกยังไง โดยเฉพาะ เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพลงรักภาษาเจ็บที่ วิด ไฮเปอร์ ขอมอบให้ผู้หญิงทุกคน ที่เห็นความรักเป็นเรื่องมักง่าย


และตอนนี้งานเพลงของเขา ก็ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนชอบเที่ยว ทั้ง เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง, เหงาเข้าตา, ขี้เหงาหรือว่าเจ้าชู้, ดูนางให้ดูเสื้อ ฯลฯ สาว ๆ บอกว่าฟังแล้วโดนใจจัง ๆ ส่วนหนุ่ม ๆ ฟังแล้วบอกว่าสะใจจริง ๆ ส่งผลให้ยอดขายอัลบั้มนี้วิ่งฉลุย รวมถึงยอดดาวน์โหลดทางโทรศัพท์ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ทำเอาเจ้าของอัลบั้มถึงกับออกอาการปลื้มใจสุด ๆ ที่แฟนเพลงให้การต้อนรับอัลบั้มนี้เป็นอย่างดีรู้สึกยังไงบ้างที่แฟนเพลงให้การตอบรับกับอัลบั้มนี้เป็นอย่างดี


รู้สึกดีใจมากครับที่งานเพลงชุดใหม่ล่าสุด มักง่าย หลายใจ หลอกลวง เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง โดยเฉพาะสาว ๆ และคนที่ชอบเที่ยวผับ เพลงชุดนี้เนื้อหาของเพลงจะออกแนวประชดประชันนิดหน่อย สาว ๆ ทั้งหลายฟังแล้วก็อย่าคิดมากนะครับ ถือเป็นการหยิกแกมหยอกก็แล้วกัน อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่า ผู้ชายทุกวันนี้เขาคิดเขารู้สึกยังไงเพลงไหนที่แฟนเพลงชื่นชอบกันเป็นพิเศษ


ก็มีเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ อาทิ เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง หลายคนฟังแล้วบอกว่าโดนใจมาก ๆ และภาพในมิวสิควีดีโอก็สื่อออกมาชัดเจน ดูแล้วสงสารผู้ชายด้วยกันครับ สำหรับใครที่เห็นความรักเป็นเรื่องมักง่าย ก็เพลา ๆ ลงบ้างนะครับ เดี๋ยวจะช้ำใจเหมือนกับที่เราเคยโดน นอกจากนั้นก็มี เพลงเหงาเข้าตา เพลงนี้เป็นความรู้สึกลึก ๆ ของผู้ชายหลายคน ที่สาว ๆ ควรฟังเอาไว้ว่าผู้ชายไม่โง่ไม่ง่ายอีกแล้วนะ เวลาเหงาจะมาหาเศษหาเลยกันอีกไม่ได้แล้ว ถ้าอยากคลายเหงาก็ต้องไปหาเอาข้างหน้า เพราะผู้ชายแถวนี้ไม่ได้มีไว้แก้เหงา ฟังแล้วเจ็บจี๊ดเลยไหมจ๊ะ เพลงขี้เหงาหรือว่าเจ้าชู้ มีหลายคนที่ชอบอ้างเหตุผลในการนอกใจแฟนว่าขี้เหงา ก็เลยออกนอกลู่นอกทาง ผมคิดว่าจริง ๆ แล้วไม่ใช่ขี้เหงาหรอกครับ เขาเรียกว่าเจ้าชู้ต่างหากมีเพลงเร็วที่อยากจะแนะนำไหม


ก็มี เพลงดูนางให้ดูเสื้อ โบราณบอกว่าขึ้นชื่อว่าผู้หญิง รู้หน้าไม่รู้ใจ หน้าตาอย่างใส ใจร้ายอย่างเสือ ถ้าอย่างนั้นคำว่า คบคนให้ดูหน้า ซื้อผ้าให้ดูเนื้อ คงใช้ไม่ได้กับสาว ๆ เขาแล้วหล่ะ เมื่อหน้าก็ดูไม่ได้ เนื้อก็ไม่ให้ดู ถ้าอยากรู้ก็ต้องดูที่เสื้อก็แล้วกัน คนใส่เสื้อขาวเขาว่าหนีแฟนเที่ยว ใส่เสื้อเขียวเขาว่าอ่อยเอามัน ใส่เสื้อฟ้าเขาว่ากิ๊กเป็นพัน ใส่เสื้อน้ำตาลเขาว่าเอาแต่ใจ ใส่เสื้อเทาเขาว่าเพ้อกันใหญ่ ใส่เสื้อแดงเขาว่าแรงว่าร้าย ใส่เสื้อดำเขาว่าพึ่งช้ำใจ ใส่เสื้อลายหลายใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วอย่างนี้คนที่เขารักจริงใส่เสื้อสีอะไรหล่ะเนี๊ยะ ใครรู้ช่วยตอบทีครับเป็นอย่างไรบ้างในการทำงานกับ ค่าย อาร์ สยาม อย่างเต็มตัว


ผมต้องขอขอบคุณ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ที่เปิดโอกาสให้ได้ร่วมงานกัน จากที่ผมได้เป็นศิลปินรับเชิญในอัลบั้มพิเศษ จตุรทุ่ง ร่วมกับศิลปิน หนู มิเตอร์, บ่าววี, หลวงไก่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง โดยผมได้ร่วมร้องเพลงรวม 2 เพลง คือ เพลงปรากฏการณ์รัก, สี่ห้องเป็นหนึ่งใจ และก็เพลงเดี่ยว 2 เพลง คือ หญิงร้ายชายเลว และ เอาเหงาเข้าแลก การทำงานกับ อาร์ สยาม ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้ขยายกลุ่มคนฟังมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาก็มีแฟนเพลงจำนวนมากชื่นชอบกับเพลง รักแท้ในคืนหลอกลวง, “วิท’ลัย” หลายใจ, ริงโทนคนเหงา, ล็อคห้องร้องไห้ ฯลฯ ซึ่งจะออกแนวลูกทุ่ง และในอัลบั้มนี้ก็มีเพลงแนวนี้รวมอยู่ด้วย และเวลาไปทัวร์คอนเสิร์ต ไปออกรายการทีวี ก็สนุกและเป็นกันเองดีครับ โดยเฉพาะกับทีม จตุรทุ่ง มีฮาตลอดเลยเห็นบอกว่านอกจากยอดขายจะวิ่งฉลุยแล้ว ตอนนี้ยอดดาวน์โหลดทาง โทรศัพท์มือถือ ก็ไปได้ดีด้วย


ใช่แล้วครับโดยเฉพาะ เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง มีแฟนเพลงโหลดไปเยอะเหมือนกัน ถ้าจะโหลดเสียงเรียกเข้าก็ที่ Mobanana 1900 111 111 กดรหัส 372 หรือจะโหลดเป็นเสียงรอสายก็ได้ที่ *491111 กดรหัสอัลบั้ม 004 ครับฝากผลงานกับแฟนเพลง


ผม วิด ไฮเปอร์ ขอฝากงานเพลงในอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด มักง่าย หลายใจ หลอกลวง ไว้กับแฟนเพลงทุกท่านด้วย รับรองว่างานเพลงชุดนี้มีคุณภาพทุกเพลงแน่ ๆ เราตั้งใจทำอย่างเต็มที่ แล้วเนื้อหาของเพลงแต่ละเพลง ก็จะเจ็บ ๆ กัด ๆ คัน ๆ ใครที่ชอบเพลงแนวแรง ๆ ถูกใจกันแน่นอน เพราะเราเอาเรื่องจริงมาเขียนลงในเพลง อย่าลืมนะครับ มักง่าย หลายใจ หลอกลวง ตอนนี้วางแผงแล้วทั่วประเทศ ฝากไว้ด้วยนะครับ

+++ เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน +++
สนับสนุนเนื้อหา