BIGBANG เปิดคอนเสิร์ต BIG SHOW วันแรกสุดอลังการ

BIGBANG เปิดคอนเสิร์ต BIG SHOW วันแรกสุดอลังการ
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2552 เวลา 19.30 น. เชโจยิมเนเซียม สวนโอลิมปิค บังอีดง กรุงโซล มหกรรมคอนเสิร์ตสุดอลังการ BIG SHOW ได้ระเบิดความมันส์ขึ้นเป็นวันแรก โดยในวันนี้มีแฟนๆ ที่มาร่วมชมในคอนเสิร์ตแน่นขนัดเต็มพื้นที่กว่า 13,000 คน โดยพวกเขามารวมตัวกันเพื่อชมศิลปินที่ชื่นชอบอย่าง บิ๊กแบง ( BIGBANG ) และในวันนี้ บิ๊กแบง ได้ขนเพลงฮิตมาร่วมโชว์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Haru Haru และ Heaven ในเวอร์ชั่นออเครสตร้า รวมถึง Sunset Glow, Last Farewell ฯลฯ รวมทั้งสิ้นกว่า 25 เพลงด้วยกันบิ๊กแบง เปิดเวทีพร้อมกล่าว "พวกเรา บิ๊กแบง รู้สึกยินดีมากครับกับคอนเสิร์ต BIG SHOW ในครั้งนี้ พวกเราหวังว่าทุกคนจะมีความทรงจำที่ดีกลับในวันนี้ครับ สำหรับคอนเสิร์ตในวันนี้พวกคุณจะได้เห็นโชว์ของสมาชิกแต่ละคนอย่างแน่นอนครับ" หลังจากนั้น บิ๊กแบง ก็ขึ้นโชว์เพลงประกอบโฆษณา FILA Limited Edition อย่างเพลง Stylish ที่พวกเขาได้นำมาโชว์ในเวทีนี้เป็นครั้งแรก ต่อเนื่องกันด้วยเพลง Lady, Brilliantly, A Fool of Tears, Good Person, WITH U + Number 1, Wonderful สร้างบรรยากาศสุดร้อนแรงให้บรรดาแฟนเพลงได้เป็นอย่างมาก

อีกทั้งนอกจากเพลงของ บิ๊กแบง จากสมาชิกทั้ง 5 คน ที่ประกอบไปด้วย แดซอง ( Dae Sung ), ซึงริ ( Seung Ri ), แทยัง ( Tae Yang ), ท็อป ( TOP ) และ จี-ดรากอน ( G-DRAGON ) แล้ว สมาชิกที่เคยมีผลงานเดี่ยวก่อนหน้านี้อย่าง แทยัง ( Tae Yang ) ก็ยังได้ขึ้นโชว์เพลง Only Look At Me ในเวอร์ชั่นเปียโน เผยเสน่ห์จนทำให้บรรดาแฟนเพลงสาวต่างเคลิบเคลิ้มกันไปตามกัน นอกจากนี้ แดซอง ( Dae Sung ) ยังได้นำผลงานเพลงแนวลูกทุ่งอย่าง BIG HIT! ที่พึ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 29 มกราคม มาขึ้นโชว์ในวันนี้อีกด้วย สำหรับทางด้าน ท็อป ( TOP ) เขาก็มาพร้อมกับเพลง As If Nothing's Wrongส่วน จี-ดรากอน ( G-DRAGON ) นั้นก็พลิกโฉมกลายเป็น ดีเจ.หนุ่มในเพลง This Love ที่ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันอย่างไม่ขาดสาย ที่เห็นจะเด็ดสุดก็คงเป็นเพลงเดี่ยวของน้องเล็ก ซึงริ ( Seung Ri ) อย่างเพลง Strong Baby ที่ก่อนหน้านี้เขาเคยมีปัญหากับฉากจูบในมิวสิควีดีโอ จนทำให้ไม่สามารถออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ได้ โดยในวันนี้ ซึงริ ยังได้เผยถึงการจูบสุดดูดดื่มร่วมกับแดนซ์เซอร์นานกว่า 30 วินาที ที่เล่นเอาแฟนๆ ตกตะลึงกันไปตามๆ กัน นอกจากนี้ บิ๊กแบง ยังได้เปิดตัวละครเลียนแบบละคร Beethoven Virus เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ในวันนี้ได้อีกด้วย

BIGBANG VIRUS เป็นชื่อละครที่ถูกเลียนแบบมาจาก MBC Beethoven Virus ภายใต้การรับบทบาทของ ท็อป โดยเขาแปลงโฉมเป็น คังมาเอ ( รับบทโดย คิมมยองมิน ) ภายใต้ชื่อใหม่อย่าง ท็อปมาเอ โดยในมิวสิควีดีโอนี้ ท็อป มาพร้อมกับทรงผมสไตล์ คิมมยองมิน รวมถึงการพูดก็ยังถอดแบบมาเหมือนต้นฉบับ ยิ่งกับประโยคอมตะที่กลายเป็นประโยคโด่งดังจนถึงทุกวันนี้อย่าง ตงตองออริ ( พวกเศษขี้ ) ที่เล่นเอาแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ขำกันอย่างเอาเป็นเอาตายBIGBANG VIRUS เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตก่อนเข้าสู่วงการเพลงของ บิ๊กแบง โดยเริ่มตั้งแต่การออดิชั่น ซึ่งผู้ที่มารับบทเป็น คังกอนอู คือ จี-ดรากอน, แดซอง นั้นรับบทเป็น ซงอกซุก ส่วนบทบาทของนางเอกสาวอย่าง ดูรูมิ ก็คงจะหนีไม่พ้น ซึงริ โดยเฉพาะกับฉากจูบระหว่าง ท็อป - ซึงริ นั้นก็เล่นเอาแฟนๆ ทั้งหมดกว่า 13,000 คนส่งเสียงครวญครางกันไปเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ บิ๊กแบง ก็เคยเปิดตัวละครล้อเลียนอย่าง Boys Over Flowers และ Coffee Prince No.1 จนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ มาแล้ว

บิ๊กแบง กล่าวในช่วงท้าย "พวกเราเตรียมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้กันหนักมาก เพื่อชดเชยกับการที่เราไม่ได้เจอกับแฟนๆ เป็นเวลานานครับ เช่นเดียวกับบัตรคอนเสิร์ตที่ถูกจำหน่ายหมดลงภายในเวลา 10 นาที นั่นก็เป็นเพราะพวกเราชาว VIP และเพราะการสนับสนุนเป็นอย่างดีนี้ เราจึงต้องตัดสินใจเพิ่มคอนเสิร์ตขึ้นมาอีกรอบหนึ่ง ขอบคุณทุกคนมากครับ เป็นความรู้สึกที่สุดยอดมากครับ กับการที่ทุกคนมารวมกันอยู่ในวันนี้ ขอบคุณมากครับ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาถึงพวกเราจะผ่านเวทีมามาก ผ่านรายการทีวีมากมากมาย แต่สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในวันนี้ มันเป็นอะไรที่มีค่าสำหรับพวกเรามากครับ พวกเราขอขอบคุณทุกคน พวกเรามีความสุขมากครับ" บิ๊กแบง กล่าวขอบคุณแฟนๆ ด้วยหัวใจที่เปี่ยมล้น


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย