ย้อนอดีตแบบเทียบกันตัว- ตัว ระหว่างสองสาว บริทนีย์- คริสติน่า

ย้อนอดีตแบบเทียบกันตัว- ตัว ระหว่างสองสาว บริทนีย์- คริสติน่า
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ก็เพราะเป็นซูเปอร์สตาร์ดังกันทั้งคู่ ก็เลยช่วยไม่ได้ที่ บริทนีย์ สเปียร์ส และ คริสติน่า อากีเลร่า จะถูกจับมาเปรียบเทียบกันในแง่มุมต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวของพวกเธอ

เรียกว่าตั้งแต่เข้าวงการมาเป็นหนูน้อย ดิสนีย์คลับ จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มีครอบครัว มีลูกมีเต้ากันไปก็แล้ว ก็ไม่วายถูกจับมาเปรียบเทียบกันต่ออีกจนได้

ลองมาไล่เรียงกันดูหน่อยเป็นไร ว่าเธอทั้งสองคนถูกจับมาเปรียบเทียบด้วยภาพแบบเห็นกันจะๆ ในเรื่องใดกันบ้าง


ตั้งแต่สองสาวยังตัวกะเปี๊ยกเดียว เธอทั้งคู่ก็เข้าวงการพร้อมๆ กันในรายการ ดิสนีย์ มิกกี้เมาส์ คลับ รายการที่แจ้งเกิดให้กับ ทีน ไอดอล ทุกยุคทุกสมัย


พอโตเป็นสาว แววสตาร์ปรากฏ ซิงเกิ้ลแรกของเธอทั้งคู่ก็ดังพอกัน ทั้ง Baby One More Time และ Genie In A Bottle ขณะที่สาวติ๊นาอาจมีภาษีนิดหน่อยตรงที่เธอพอจะมีคนรู้จักมาก่อนจากเพลง Reflection ประกอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง มู่หลาน


สมัยเดินพรมแดงยุคแรกๆ ก็ใส ปิ๊ง กันอย่างนี้แหละ


หลังจากทั้งคู่ไปเปลือยอกขึ้นปกนิตยสาร โรลลิ่ง สโตน สองสาวก็เลยดังสนั่น และจากจุดนี้เองที่ทั้งคู่ถูกนำมาเปรียบเทียบกันตอดนับแต่นั้นมา


ยุคที่สาวบริทร้อนฉ่าๆ กับอัลบั้ม In The Zone สาวติ๊นาเธอก็เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยลูกกวาด มาแต่งตัววาบหวิว ออกสเต็ปแข็งแรงจนเอ็มวียังถูกแบนเมื่ออัลบั้ม Stripped ออกวางจำหน่าย


แม้แต่การเป็นพรีเซนเตอร์ สองสาวก็ยังไม่วายถูกโฉลกกับแบรนด์เดียวกันจากสาวใส กลายมาเป็นสาวฮอต ทั้งคู่ก็ทำได้สุดยอดกินกันไม่ลงขึ้นทำเนียบซูเปอร์สตาร์ จนได้ประกบเจ๊ใหญ่ มาดอนน่า บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันทั้งคู่


และ มาดอนน่า ก็ประกบปากกับสองสาว อย่างเร่าร้อนด้วยกันทั้งคู่..ชีวิตรักของพวกเธอก็ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ใครต่อใครก็อยากรู้ สาวบริท เข้าพิธีวิวาห์กับ เควิน เฟดเดอไลน์ ส่วนคริสติน่า ก็ลงเอยกับหนุ่มนอกวงการ จอร์แดน แบรทแมรน แม้ลงท้ายชีวิตรักของสองสาวจะลงเอยแตกต่างกันลิบลับก็ตามทีนำเสนอโดย