นัท-ไอซ์-โฟร์-โต๋คว้ารางวัลลูกกตัญญู

นัท-ไอซ์-โฟร์-โต๋คว้ารางวัลลูกกตัญญู
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหานัทมีเรีย-ไอซ์-โฟร์-โต๋ คว้ารางวัล ลูกกตัญญู สุดปลื้มเข้ารับประทานโล่เกียรติคุณจากพระองค์โสมฯ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

วันนี้ 12 ส.ค. เวลา 09.00น. ณ สวนอัมพร ได้มีการจัดงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2551 พร้อมทั้งได้มีการมอบรางวัลแม่ดีเด่น และรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2551 โดยปีนี้มีบุคคลที่มีชื่อเสียงในสังคม รวมถึงดารานักร้องนักแสดงได้รับรางวัลมากมาย อาทิ นางภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลแม่ดีเด่น แม่ผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม, นางจำปา ฮวดมา แม่ดีเด่น แม่ผู้เป็นเกษตรกร เป็นต้นสำหรับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูง มีลูกที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 100 คน แบ่งเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้ นักเรียน นักศึกษา, ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ, นักแสดง, ศิลปิน, สื่อมวลชน, ประชาชนทั่วไป โดยบริษัทแกรมมี่ฯ ศิลปินได้รับรางวัล 2 คน คือ นัท- มีเรีย เบนเนเด็ดตี้ และ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ด้านบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ศิลปินที่ได้รับรางวัลคือ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และศิลปินลูกทุ่ง การะเกด-ธรรมพร จูมจัตุรัส

ศิลปินสังกัด ทรู แฟนเทเชีย จำกัด คือ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล (AF 2) และ ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา (AF 3) ก็ได้รับการคัดเลือก นอกจากนี้ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ศิลปินชื่อดังก็ได้รับรางวัลลูกกตัญญูด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดได้เข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ในการประทานรางวัล เนื่องในงานวันแม่แห่งชาติ วันที่ 12 ส.ค.

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก