KAI วง EXO คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Peaches” | Sanook Music

KAI วง EXO คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Peaches”

KAI วง EXO คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Peaches”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

KAI (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ) คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ที่แสดงสีสันทางดนตรีหลากหลายแบบ พร้อมเพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มว่า Peaches นำเสนอความรู้สึกอันแสนหวาน

โดย KAI ได้เดบิวต์โซโล่ด้วยมินิอัลบั้มแรก KAI เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ซึ่งบทเพลงอันน่าหลงใหลและการแสดงที่โดดเด่น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงไปทั่วโลก ทั้งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ของ iTunes กว่า 55 ประเทศ และอันดับ 1 บนชาร์ตดิจิทัลอัลบั้มของ QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music ประเทศจีน รวมถึงอันดับ 1 บนชาร์ต Gaon ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล “음 (Mmmh)” ก็มียอดเข้าชมบน YouTube ทะลุกว่า 100 ล้านวิว ไม่เพียงเท่านี้ KAI ยังเป็นที่ยอมรับในเรื่องของทักษะการแสดงและครองเวทีอย่างมีเอกลักษณ์ สมฐานะ World-class performer ผ่านการทำกิจกรรมในวง EXO และกิจกรรมเดี่ยว โดยนอกจากในฐานะนักร้อง KAI (ไค) ก็ได้รับความนิยมจากภาพลักษณ์ที่มีสไตล์และเสน่ห์อันเป็นมิตร ผ่านกิจกรรมด้านต่างๆ รวมถึงแฟชั่นและความบันเทิงเช่นกัน

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Peaches ประกอบไปด้วย 6 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล “Peaches”, เพลง “Vanilla” เปรียบเทียบความรู้สึกตกหลุมรักกับรสชาติอันนุ่มนวลของวานิลลา, เพลง “Domino ที่เสียงร้องโทนต่ำนั้นมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก, เพลง Come In” แสดงออกอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการเข้าหาความรักอย่างกล้าหาญและไม่ลังเล, เพลง “To Be Honest” ที่เนื้อร้องให้กำลังใจในการแสดงความรู้สึกแบบตรง ๆ แทนที่จะปิดบังต่อกัน และเพลง “Blue” ที่อธิบายถึงความรู้สึกอันขัดแย้งกันว่า แม้ในตอนที่ใจเหนื่อยล้าอยากอยู่คนเดียว แต่ก็ยังต้องการให้ใครสักคนมาโอบกอดตัวเอง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงไตเติล “Peaches” เป็นเพลงแนว R&B จังหวะกลาง ๆ พร้อมทำนองอันติดหูและเบส 808 ที่หนักหน่วง เนื้อเพลงพูดถึงการใช้ช่วงเวลาสุดโรแมนติกกับคนรัก ด้วยการเปรียบเทียบกับลูกพีชอันแสนหวาน โดยหวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันตลอดไปในพื้นที่ที่เหมือนกับสวรรค์ อีกทั้งเพลงไตเติล “Peaches” ยังมีท่าเต้นเชิงแนวคิดที่ผสมผสานการประกอบท่าเป็นรูปทรงต้นไม้และท่าทางที่เก็บผลไม้ ซึ่งเข้ากับธีมของเนื้อร้องและเพิ่มความสนุกในการรับชม

ทั้งนี้ KAI จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกแบบออนไลน์ Beyond LIVE #Cinema - KAI :KLoor ที่มีกำหนดถ่ายทอดสดไปทั่วโลกพร้อมคิดค่าบริการ ในวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. ตามเวลาไทย ทางช่อง Beyond LIVE บนแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE โดยแฟนๆ สามารถซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ทางแอปพลิเคชัน NAVER V LIVE ในวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ตามเวลาไทยเป็นต้นไป ส่วนแพ็กเกจบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต+สินค้าออฟฟิเชียล (MD) จะสามารถซื้อได้ทางโฮมเพจ SMTOWN & STORE

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ KAI วง EXO คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 1 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Peaches”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook