“ลูกทุ่งไอดอล” เปิดเทปรวมเหล่านักสู้หัวใจแกร่ง ทำ ตั๊กแตน-หนึ่ง-เป็กกี้ น้ำตาท่วมจอ | Sanook Music

“ลูกทุ่งไอดอล” เปิดเทปรวมเหล่านักสู้หัวใจแกร่ง ทำ ตั๊กแตน-หนึ่ง-เป็กกี้ น้ำตาท่วมจอ

“ลูกทุ่งไอดอล” เปิดเทปรวมเหล่านักสู้หัวใจแกร่ง ทำ ตั๊กแตน-หนึ่ง-เป็กกี้ น้ำตาท่วมจอ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รายการ ลูกทุ่งไอดอล หลังจากขับเคี่ยวมาเป็นเวลานานกับการค้นหาไอดอลชายสายอินดี้ ที่หนุ่มสุดหล่อสูงยาวเข่าดี ปาร์ค-ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์ คว้าตำแหน่งสุดยอดลูกทุ่งไอดอลคนที่ 4 ของเมืองไทย พร้อมรับเงินรางวัล 500,000 บาท ไปครองได้สำเร็จ

และครั้งนี้ทางรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” เลยจัดเต็มความพิเศษ รวบรวมความสนุกและความประทับใจ กับบทเพลงลูกทุ่งที่เพราะกินใจ พร้อมโมเมนต์สุดพิเศษตลอดเส้นทางการแข่งขันที่เข้มข้นกว่า 2 ปีที่ผ่านมา รวบรวมให้ชมกันอีกครั้งในแบบฉบับเวอร์ชั่นไดเรคเตอร์ คัท (Director’s Cut)  ไม่ว่าจะเป็นรวมความสนุก , ซึ้งกินใจ , เรื่องราวสุดฟิน และมุกสุดขำของเหล่าคอมเมนท์เตเตอร์สุดฮา

มาประเดิมเริ่มด้วยเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันจากราชบุรี นุ๊ก-พิรุณ ศรีดาวเรือง หอบหัวใจที่แข็งแกร่ง หลังต้องสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน ก่อนการแข่งขันแค่เพียง 1 วัน ทำเอาทั้งผู้ชม, เหล่าไอดอลในสตูดิโอ รวมถึงเหล่าคณะกรรมการและเทนเนอร์ อย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา, หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ ตั๊กแตน ชลดา ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และชื่นชมหนุ่มน้อยหัวใจแกร่งคนนี้ไว้ในความทรงจำ และอีกหนึ่งนักสู้หญิงที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ผึ้ง-พรทิพย์ ลมูลน้อย ผู้เข้าแข่งขันสาวหล่อที่ไม่เคยเต้น และไม่เคยใส่ส้นสูงมาก่อนเลยในชีวิต แต่เพื่อเวทีแห่งความฝันและชัยชนะที่ต้องการผึ้งฝึกฝนจนทำได้ดีเต้นพลิ้วจนเหล่ากรรมการถึงกับเอ่ยปากชม   

เต็มอิ่มกับเรื่องราวหลากรส ของคนรักเพลงลูกทุ่ง ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ “ลูกทุ่งไอดอล” เปิดเทปรวมเหล่านักสู้หัวใจแกร่ง ทำ ตั๊กแตน-หนึ่ง-เป็กกี้ น้ำตาท่วมจอ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook