ยอดวิวพุ่ง! LOMOSONIC ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “หมดรัก” ดามใจคน “รักหมดอายุ” | Sanook Music

ยอดวิวพุ่ง! LOMOSONIC ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “หมดรัก” ดามใจคน “รักหมดอายุ”

ยอดวิวพุ่ง! LOMOSONIC ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “หมดรัก” ดามใจคน “รักหมดอายุ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรัก...มีวันหมดอายุไหม? เป็นคำถามเรียบง่ายแต่สะเทือนใจใครหลายคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่อยากจะพยายามไปต่อแต่ก็คงต้องพอแค่นี้ และทำให้วงร็อคสายว้าก LOMOSONIC ภายใต้สังกัด genie records ปล่อยเพลงช้า “หมดรัก (Expire)” แทนใจคนที่รู้สึกว่าความรักที่มีอยู่กำลังถึงทางตัน ยิ่งฝืนไปก็ยิ่งทรมาน “ถ้าหมดรักกัน ก็อย่าฝืนมันอีกเลย..” นับเป็นการประเดิมซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 ที่กระแทกใจคนหมดรักแบบจุกๆ โดยครั้งนี้ยังได้ร่วมงานกับ อ๊อฟ  Big Ass ในฐานะโปรดิวเซอร์ของวง และมี เหนือ-เหนือวงศ์ ต่ายประยูร มาช่วยเกลาเนื้อเพลงให้สมบูรณ์ขึ้นอีกเช่นเคย และล่าสุดยอดวิวเพลงก็ทะลุ 4 แสนครั้งแล้วหลังปล่อยออกมาไม่ถึง 1 วัน นับยอดวิววันที่ 12 ตุลาคมเวลา 09.00 น.)

เอ็มวี เอ็มวี

โดย บอย LOMOSONIC นักร้องนำเล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่าเพลง "หมดรัก (Expire)" เป็นเพลงที่ตั้งคำถามในเรื่องของความรัก และความสัมพันธ์ของคนสองคน ว่ามันมีวันหมดอายุจริงๆ ใช่ไหม? ทำไมเราถึงไม่รักกันเหมือนวันแรกที่เพิ่งเจอกัน เพลงนี้ถูกเขียนขึ้นจากการที่วงของเราอยากจะสื่อสารกับคนฟังง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และตั้งใจให้เพลงนี้สามารถแทนความรู้สึกในใจของคนได้ทั้งสองฝ่าย

ซึ่งในเนื้อร้องจะมีสำนวนและการเรียบเรียงคำที่คงความเป็นตัวตนของ LOMOSONIC อยู่อย่างชัดเจน อย่างเช่นประโยค “เคยรักกันมากแค่ไหน ก็เสียใจเท่านั้น” ที่เป็นท่อนฮุคของเพลงครับ และความพิเศษมากๆอีกอย่างหนึ่งคือ ดนตรีของเพลงนี้ วงตั้งใจให้เป็น Ballad Rock เรามีการออกแบบสัดส่วนของเพลง ลูกกลองยุค 80 และไลน์โซโล่กีตาร์ประสานที่เป็นที่นิยมในเพลงสไตล์นี้ครับ “หมดรัก” ถือเป็นเพลงแรกของโลโมโซนิกที่เป็นเพลงแนวนี้เลย ผมหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชอบและอินไปด้วยกันกับเรานะครับ”

และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง “หมดรัก (Expire)” ให้อินหนักขึ้นไปอีก ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ยังได้ผู้กำกับมือดีอย่าง เสือ-พิชย จรัสบุญประชา มาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่หมดอายุผ่าน 2 นักแสดงนำ อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบทคู่รักที่พยายามจะทำให้สถานการณ์ของความรักที่เริ่มจืดจางกลับมาหอมหวานเหมือนเดิม โดยในเรื่องทั้งคู่ตั้งใจกลับมาที่ร้านอาหารร้านเดิมที่เคยมาเดทกันครั้งแรก นั่งที่เก้าอี้และโต๊ะตัวเดิม พร้อมทั้งใส่เสื้อผ้าชุดเดิม แต่แตกต่างออกไปด้วยความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม โดยแฟนๆ สามารถชมเอ็มวีเพลงนี้ได้แล้วที่ YouTube ช่อง Genierock พร้อมฟังเพลงได้ที่ JOOX และ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ ยอดวิวพุ่ง! LOMOSONIC ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ “หมดรัก” ดามใจคน “รักหมดอายุ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook