ฟาดแรง! “แพ็กกี้ สกลนรี” ส่งเพลงใหม่ “จบฮัก (ฉบับควายๆ)” ให้ผู้ชายผิดสัญญา | Sanook Music

ฟาดแรง! “แพ็กกี้ สกลนรี” ส่งเพลงใหม่ “จบฮัก (ฉบับควายๆ)” ให้ผู้ชายผิดสัญญา

ฟาดแรง! “แพ็กกี้ สกลนรี” ส่งเพลงใหม่ “จบฮัก (ฉบับควายๆ)” ให้ผู้ชายผิดสัญญา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เป็นศิลปินดาวรุ่งของ Grammy Gold ที่กำลังมีผลงานมาแบบต่อเนื่อง สำหรับ แพ็กกี้ สกลนรี สาวน้อยมากความสามารถจากจังหวัดสกลนคร ที่เคยมีผลงานมาหลากหลาย อาทิ เพลง “ผู้บ่าวรถแห่แหย่ลูกสาวเจ้าภาพ” ที่ร้องคู่กับ มนต์แคน แก่นคูน หรือจะเป็นนางเอกเอ็มวี “สิเอาผู้นี้” ของ ลำเพลิน วงศกร และก่อนหน้านี้กับเพลงจังหวะน่ารักๆ พอให้ได้โยกตามกับ “ญาอ้าย” ที่แฟนๆได้เห็นลีลาการเต้นของสาวน้อยแพ็กกี้ซึ่งถือว่าน่ารักสดใสไม่เบาเลยทีเดียว

วันนี้ “แพ็กกี้ สกลนรี” ขอส่งเพลงอกหัก ซึ้งๆเนื้อหาประชดประชัน ชื่อเพลงฟาดๆ กับ  “จบฮัก(ฉบับควายๆ)” ที่บอกเล่าถึงความรักที่ไปต่อไม่ได้ เพราะมีอีกคนที่ทำผิดสัญญา แค่ฟังชื่อเพลงก็น่าสนใจแล้ว สำหรับใครมีกำลังเผชิญความรักแบบนี้อยู่รับรองว่าโดนใจเต็มๆ แน่นอน

โดย แพ็กกี้ สกลนรี เล่าถึงซิงเกิลใหม่ว่า “เพลงนี้ “จบฮัก (ฉบับควายๆ)” เป็นใหม่ล่าสุดของหนู เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ต้องทำอารมณ์ในการร้องมากเลยค่ะ ด้วยเนื้อหาตรงๆ ของเพลงแพ็กกี้เชื่อว่าน่าจะตรงกับชีวิตรักของหลายๆคนแน่นอน ส่วนบรรยากาศการถ่าย MV ก็สนุกสนานมากค่ะ มีทั้งฉากรักกันหวานๆ ฉากร้องไห้ ก็ท้าทายดีค่ะ แพ็กกี้ก็ขอฝากเพลงนี้ และอยากให้แฟนๆ ลองเข้าไปชม MV “จบฮัก(ฉบับควายๆ)” ได้แล้วตอนนี้ที่ช่อง YouTube Grammy Gold Official ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้แพ็กกี้ด้วยนะคะ”

 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ฟาดแรง! “แพ็กกี้ สกลนรี” ส่งเพลงใหม่ “จบฮัก (ฉบับควายๆ)” ให้ผู้ชายผิดสัญญา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook